Susan Boyle biến giấc mơ thành hiện thực

Thứ Hai, ngày 07/04/2014 14:57 PM (GMT+7)

Susan Boyle được biết đến từ 5 năm trước sau khi tham gia chương trình Britain's Got Talent. Đến nay, giấc mơ của Susan trở thành hiện thực khi đứng trên sân khấu Hammersmith Apollo, London - Anh để trình diễn trong đêm nhạc thuộc chuyến lưu diễn của riêng mình.

Nữ ca sĩ 53 tuổi bước lên sân khấu, trước tràng pháo tay rôm rả của khán giả, các nhà phê bình. Sô diễn tại London - Anh diễn ra 4 ngày sau khi Susan tổ chức sinh nhật lần thứ 53 của cô. Đội quản lý của Susan Boyle đã mang một bánh kem hai tầng với nến lấp lánh lên sân khấu ở Leicester - Anh chúc mừng sinh nhật cô. Sự bất ngờ này khiến Susan vô cùng xúc động.

Susan Boyle biến giấc mơ thành hiện thực - 1

Susan Boyle biến giấc mơ thành hiện thực - 2

Susan Boyle biến giấc mơ thành hiện thực - 3

Susan Boyle biến giấc mơ thành hiện thực - 4

Susan Boyle trên sân khấu ở Leicester - Anh

Tuy nhiên, chuyến lưu diễn này của Susan không hoàn toàn suôn sẻ khi trước buổi diễn tại Hội trường Bridgewater, Manchester có một khán giả bị bệnh và ngất xỉu. Ông đã được đưa đi cấp cứu, Susan ra sân khấu trễ 5 phút.

Susan Boyle biến giấc mơ thành hiện thực - 5

Susan Boyle biến giấc mơ thành hiện thực - 6

Xúc động vì được đội quản lý mừng sinh nhật ngay trên sân khấu

Người phát ngôn của Bridgewater Hall nói với MailOnline: “Chúng tôi có thể xác nhận một khán giả bị ốm n ặng phải gọi xe cứu thương đến hiện trường. Sự việc khiến buổi diễn bị trì hoãn 5 phút. Chúng tôi xin cảm ơn khán giả khác đã quan tâm, hỗ trợ người bệnh nhưng hiện tại không thể cung cấp thêm thông tin gì”.

Trươc đây, Susan tiết lộ với người hâm mộ rằng cô mắc phải Hội chứng rối loạn tự kỷ (Asperger). Nữ ca sĩ này cho biết cô thấy “nhẹ nhõm” khi cuối cùng cũng hiểu rõ tình trạng của mình để chữa trị thận trọng. Trước đó, cô luôn nghĩ rằng mình gặp khó khăn trong học tập và trở nên chậm chạp hơn so với bạn bè đồng trang lứa là vì các vấn đề về não gặp phải do tai nạn trong quá trình được sinh ra.

“Tôi gặp khó khăn trong giao tiếp, điều này sẽ khiến nhiều người hâm mộ thất vọng. Nếu một người nào đó kiên nhẫn, họ sẽ giúp tôi rất nhiều. Biết được hiện trạng của mình, tôi thấy thoải mái hơn và chia sẻ với mọi người để mong sự thông cảm. Mọi người sẽ hiểu rõ tôi là ai và tại sao tôi cư xử như thế này, làm như thế kia...” - Susan cho biết.

Nữ ca sĩ cho biết thêm bệnh trạng về tâm thần là một điều tiêu cực nhưng nếu biết cách biến nó thành điều tích cực, nó sẽ làm cho bạn mạnh mẽ hơn. Và Susan Boyle vẫn luôn tin như thế.

Theo M.Khuê (Người lao động)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc thế giới