Spears và Shakira trúng hợp đồng béo bở

Shakira có hợp đồng 60 triệu đô trong khi ghế giám khảo của Britney là 15 triệu.

Britney Spears kí hợp đồng 15 triệu đô cùng 'X Factor'

Tin đồn công chúa nhạc pop sẽ ngồi ghế nóng giám khảo của X Factor xuất hiện từ khá lâu. Tuy nhiên, đến thời điểm này cô mới chính thức công bố thông tin này.

Theo E! News thì Britney Spears vừa kí hợp đồng 15 triệu đô la/năm để đảm nhận vai trò giám khảo của cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc danh giá hàng đầu thế giới. Tuy nhiên thì hiện tại ông trùm của chương trình Simon Cowell hay cả Spears đều chưa xác nhận tin tức nói trên.

Spears và Shakira trúng hợp đồng béo bở - 1

Britney đã sẵn sàng làm giám khảo của X Factor

Cô ấy đã sẵn sàng cho công việc này” – một nguồn tin tiết lộ. “Cô ấy không thể chờ đợi để được ngồi cùng với Simon trên ghế nóng. Cô rất háo hức với công việc mới và có thể làm tốt mọi thứ. Đây sẽ là một sân khấu mới hoàn hảo cho sự nghiệp của cô. Cả Brit và Simon đều mong đợi được làm việc cùng nhau".

Nếu thông tin này là chính xác thì đây là dự án truyền hình đầu tiên của Britney kể từ sau show truyền hình thực tế năm 2005 Britney And Kevin: Chaotic. Tin vui hơn đó là bạn trai của cô Jason Trawick cũng gia nhập X Factor trong vai trò nhà sản xuất.

Cũng có một số tin đồn cho hay bên cạnh Britney Spears thì vị giám khảo thứ 4 của chương trình trong mùa giải tiếp theo sẽ là Demi Lovato.

Shakira kí hợp đồng 60 triệu đô cho 3 album với Sony Records

Nữ ca sĩ Latin này vừa ghi tên mình vào danh sách một trong những ngôi sao kiếm được nhiều tiền nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc. Cô vừa có hợp đồng trị giá 60 triệu đô la cùng với hãng thu âm Sony.

Theo New York Post, nữ ca sĩ người Colombia và nhà quảng bá cho concert của cô Live Nation quyết định gửi gắm số phận 3 album tiếp theo đây cho Sony.

Spears và Shakira trúng hợp đồng béo bở - 2

Shakira và một hợp đồng béo bở lên đến 60 triệu đô

Trước đó, vào năm 2008 Shakira đã rời Sony để kí hợp đồng 10 năm với Live Nation. Theo một số ước đoán thì giá trị hợp đồng nằm trong khoảng 70 đến 100 triệu đồng. Theo hợp đồng mới kí kết này thì cả hai công ty thu âm sẽ làm việc cùng nhau và cùng ăn chia lợi nhuận.

Shakira, 35 tuổi đang chuẩn bị cho việc phát hành album phòng thu thứ 8 của mình cùng với nhà sản xuất DJ Afrojack. Tuần trước, cô đã phát hành single mới nhất Addicted To You.

Spears và Shakira trúng hợp đồng béo bở - 3

Shakira trong single Addicted To You

Tháng trước Shakira đã chiến thắng 4 giải thưởng tại Billboard Latin Music Awards: Ca khúc của nữ nghệ sĩ của năm, Album nữ nghệ sĩ của năm, Ca khúc pop solo của năm và nghệ sĩ cộng đồng mạng của năm. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN