Sợ quên, Thu Minh chép bài hát ra tay

Nữ ca sĩ thừa nhận vì có 2 câu trong bài chưa kịp thuộc nên phải viết vào tay.

Đêm gala chung kết của Vietnam Got Talent đã diễn ra một cách tròn trịa với phần thể hiện của 4 tiết mục xuất sắc nhất cùng các phần trình diễn của các thí sinh 2 mùa đã qua.

Trên sân khấu, hai ca sĩ khách mời Thu Minh và Hồng Nhung cũng mang đến cho khán giả hai ca khúc với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Với Ru em từng ngón xuân nồng, Hồng Nhung như bay bổng và phiêu diêu trong không gian âm nhạc tràn đầy cảm xúc. Giọng ca trong trẻo nhưng cao vút, khi trầm buồn đầy da diết của cô Bống khiến khán giả có mặt tại sân khấu đã không ngớt những tràng pháo tay.

Cảm xúc càng thăng hoa hơn khi Thu Minh xuất hiện ở phần cuối chương trình với ca khúc tiếng Anh One Night Only.

Sợ quên, Thu Minh chép bài hát ra tay - 1

Bức ảnh Thu Minh đăng tải trên trang cá nhân với đầy những vết cạo gió phần ngực và lưng

Xuất hiện với chiếc đầm cúp ngực trắng muốt và vô cùng tinh tế, Thu Minh kiêu sa và lộng lẫy như một diva. Được biết, ngay trước khi nhận lời tham gia chương trình, Thu Minh bị cảm.

Trên trang cá nhân, chị post tấm hình với những vết cạo gió khắp phần lưng và trước ngực. Để có hình ảnh thật đẹp trước công chúng chị đã phải nhờ đến chuyên viên trang điểm cùng chiếc áo cánh che trọn phần lưng.

Tuy nhiên, chi tiết đáng chú ý nhất trong phần trình diễn của Thu Minh đó là bàn tay chị được viết chằng chịt đầy mực. Điều này khiến khán giả có phần khó hiểu liệu nữ ca sĩ sợ mình hát sai lời hay quên lời.

Ngay sau đêm chung kết, cô đã chia sẻ lý do này trên trang cá nhân.

Thu Minh viết: “Cảm ơn cả nhà đã vỗ tay ủng hộ Minh nhé. Thế mới thấy là không có liều thuốc nào hiệu nghiệm cho ca sĩ bằng tình yêu và sự ủng hộ của khán giả dành cho mình. Love you all so much..

Nhớ hôm nay âm thanh của Vietnam’s Got Talent rất tốt, tạo nguồn cảm hứng và giúp cho mình hát không bị mệt dù đang ốm... Hihi, sorry vì có 2 câu trong bài chưa thuộc kịp nên phải viết vào tay liếc chút xíu nhé bà con… hehe”.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm rằng: "Khi nhận lời biểu diễn ca khúc này, tôi chỉ có một lần ghép nhạc khi vừa trở về từ nước ngoài, thêm cả việc đang bị bệnh khá nặng do tắt tiếng và rất không may lại còn bị trúng gió, nên bản thân thấy chưa an tâm khi ra trình diễn. Nếu lỡ quên lời ảnh hưởng đến chương trình thì thật sự là không tốt. Tôi mong mọi người hiểu đây chỉ là một tiểu tiết nhỏ của tôi, với một mục đích duy nhất là muốn phần trình diễn của mình thật trọn vẹn và không có một sai sót đáng tiếc nào xảy ra. Đó là cách tôi thể hiện sự trân trọng của mình với các khán giả đang thưởng thức chương trình".

Điều này đã chính thức giải tỏa những thắc mắc của khán giả và người hâm mộ khi không ít người thấy bàn tay được viết đầy chữ của chị. Trên cộng đồng facebook hình ảnh này cũng được lan truyền chóng mặt.

Mặc dù ốm và không thuộc hết lời bài hát như chia sẻ nhưng trên sân khấu Thu Minh đã thực sự cháy hết mình. Giọng ca đầy nội lực cùng phong cách trình diễn hết mình của nữ ca sỹ khiến khán giả như nổi da gà. Toàn bộ các nốt lên cao của chị vẫn sáng, rõ và không một chút chênh phô. Suốt màn trình diễn của mình, Thu Minh cũng nhận được những lời động viên không ngớt từ phía khán giả.

>> Video: Thu Minh khoe giọng với One night Only

Những hình ảnh của Thu Minh trên sân khấu Got Talent:

Sợ quên, Thu Minh chép bài hát ra tay - 2

Sợ quên, Thu Minh chép bài hát ra tay - 3

Sợ quên, Thu Minh chép bài hát ra tay - 4

Thu Minh lộng lẫy trên sân khấu như một diva thực thụ

Sợ quên, Thu Minh chép bài hát ra tay - 5

Sợ quên, Thu Minh chép bài hát ra tay - 6

Sợ quên, Thu Minh chép bài hát ra tay - 7

Dù đang bị ốm nhưng cô vẫn biểu diễn hết mình

Sợ quên, Thu Minh chép bài hát ra tay - 8

Sợ quên, Thu Minh chép bài hát ra tay - 9

Sợ quên, Thu Minh chép bài hát ra tay - 10

Bàn tay với những dòng chữ của hai câu hát trong One Night Only mà nữ ca sĩ thừa nhận mình chưa thuộc hoàn toàn

Sợ quên, Thu Minh chép bài hát ra tay - 11

Sợ quên, Thu Minh chép bài hát ra tay - 12

Sợ quên, Thu Minh chép bài hát ra tay - 13

Sợ quên, Thu Minh chép bài hát ra tay - 14

Thu Minh không ngại thừa nhận lỗi trên. Cuối cùng cô vẫn hoàn thành ca khúc một cách xuất sắc

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Nguyên - Ảnh: Thanh Phương ([Tên nguồn])
Viet Nam Got talent 2021 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN