Siu Black rạng rỡ làm giám khảo bên Đan Trường

Thứ Tư, ngày 01/07/2015 07:41 AM (GMT+7)

Sau 2 năm ở ẩn vì scandal nợ nần, Siu Black chính thức trở lại ghế nóng.

Siu Black rạng rỡ làm giám khảo bên Đan Trường - 1

Vừa qua, BTC chương trình Ngôi sao phương Nam đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu thành phần ban giám khảo cùng các thí sinh xuất sắc nhất sẽ tranh tài trong vòng chung kết. Ca sĩ Siu Black xuất hiện tại buổi họp báo và khiến nhiều người bất ngờ khi trở thành một trong những ban giám khảo của chương trình.

Siu Black rạng rỡ làm giám khảo bên Đan Trường - 2

Ca sĩ Siu Black là một giám khảo quen thuộc với khán giả trong nhiều chương trình như Vietnam Idol, Cặp đôi hoàn hảo, Tôi là người chiến thắng …Tuy nhiên, scandal nợ nần vào năm 2013 đã khiến cho Siu Black rút khỏi hàng ghế giám khảo, cũng như không còn tham gia nhiều chương trình truyền hình. Sau 2 năm ở ẩn, đầu năm 2015, chị trở lại với con đường ca hát bằng liveshow Dấu Ấn. Và bây giờ, Siu Black chính thức tái xuất trong vai trò giám khảo chương trình tìm kiếm tài năng ca hát của Ngôi sao phương Nam, cùng ngồi “ghế nóng” với ca sĩ Đan Trường.

Siu Black rạng rỡ làm giám khảo bên Đan Trường - 3

Với ca sĩ Đan Trường, đây là lần đầu tiên anh làm Giám khảo một chương trình truyền hình. Lần đầu ngồi ghế nóng, anh Bo chia sẻ bản thân có chút hồi hộp, bối rối, lo lắng. "Đan Trường không biết dùng những từ hoa mỹ góp ý cho các bạn nhưng Đan Trường nghĩ với gần 20 năm ca hát thì Đan Trường sẽ đưa ra những lời nhận xét xác thực nhất", Đan Trường nói.

Siu Black rạng rỡ làm giám khảo bên Đan Trường - 4

Vốn gây ấn tượng trong vai trò giám khảo nhiều chương trình, Siu Black hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hấp dẫn cho chương trình, cũng như để những khán giả yêu mến chị có thể nhìn thấy lại hình ảnh một Siu Black phóng khoáng, nhiệt huyết, cá tính ngày nào.

Siu Black rạng rỡ làm giám khảo bên Đan Trường - 5

Yến Trang và Ngô Kiến Huy đảm nhận vai trò MC cho vòng chung kết của chương trình.

Siu Black rạng rỡ làm giám khảo bên Đan Trường - 6

Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu hàng tuần trên kênh truyền hình Vĩnh Long.

Theo Thành Phạm (Danviet.vn)
sự kiện Siu Black và scandal nợ nần
Báo lỗi nội dung