Siu Black hủy show truyền hình đột xuất

Thứ Bảy, ngày 27/06/2015 11:44 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ bận việc đột xuất nên không thể xuất hiện tại "Tiếng hát mãi xanh".

Suốt tuần qua, Siu Black được thông báo sẽ là khách mời trong đêm Chung kết 3 của cuộc thi Tiếng hát mãi xanh diễn ra vào tối 26.6. Tuy nhiên, đêm qua, nữ ca sĩ bất ngờ hủy bỏ lịch diễn vào phút chót rất đột xuất.

Siu Black hủy show truyền hình đột xuất - 1

Siu Black bất ngờ hủy show.

Siu Black đã không tham dự đêm diễn được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV9 tối qua vì lý do cá nhân. Việc này khiến người hâm mộ khá tiếc nuối bởi rất lâu rồi cô không biểu diễn trở lại trên sóng truyền hình. Đảm nhiệm vị trí giám khảo khách mời ở đêm 3, Cẩm Vân cũng gửi đến người xem ca khúc Em kể anh nghe (Nguyễn Hải Phong) đầy cảm xúc.

Cẩm Vân thể hiện "Em kể anh nghe".

Vì lý do sức khỏe, nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu cũng vắng bóng trong hàng ghế BGK tuần này. Ngoài ra, sau đêm Chung kết 3 của Tiếng hát mãi xanh 2015 đã tìm ra được 4 gương mặt cùng tranh ngôi vị quán quân ở đêm chung cuộc. Đó là thí sinh Vũ Văn Quảng (MS 01), Đinh Văn Long (MS 05), Lưu Thị Ngọc Phượng Em (MS 09) và Lê Thị Cẩm Loan (MS 06).

Cùng xem thêm một số hình ảnh đêm diễn vừa qua:

Siu Black hủy show truyền hình đột xuất - 2

Cẩm Vân thể hiện một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong - Em kể anh nghe đầy cảm xúc.

Siu Black hủy show truyền hình đột xuất - 3

Mở màn đêm thi bằng ca khúc Chiếc khăn Piêu vui nhộn, thí sinh Bùi Trần Quyền khiến cả khán phòng thích thú vỗ tay theo. Tuy nhiên, theo giám khảo Cẩm Vân, bài hát với âm vực rộng dường như làm khó cho chú, nhất là những chỗ bỏ nhỏ nghe chưa rõ lời.

Siu Black hủy show truyền hình đột xuất - 4

"Quý ông" của bảng A – thí sinh Dương Hữu Hùng đã chọn thể hiện ca khúc Điều giản dị của nhạc sĩ Phú Quang. Chú cũng được chính tác giả ca khúc, đồng thời là giám khảo chuyên môn bày tỏ sự hài lòng về nét giản dị, mộc mạc trong từng câu hát.

Siu Black hủy show truyền hình đột xuất - 5

Thí sinh Nguyễn Thị Hồng Thúy thể hiện Buồn ơi chào mi. Bài hát cũng giúp cô đạt giải thưởng Thí sinh thể hiện Tình ca giàu cảm xúc nhất do Ban giám khảo báo chí bình chọn.

Siu Black hủy show truyền hình đột xuất - 6

Hồng Liên thể hiện Chiếc lá cuối cùng.

Siu Black hủy show truyền hình đột xuất - 7

Bảng C với sự xuất hiện của Danh Thị Hiền trong Biển khát tiếp tục làm ban giám khảo ‘nhức đầu’ khi thí sinh nào cũng ‘ngang tài ngang sức’.

Siu Black hủy show truyền hình đột xuất - 8

Phát huy chất giọng trầm, ấm trong nhạc phẩm Tình ca, thí sinh Vũ Văn Quảng tiếp tục chiếm được cảm tình của người xem. Anh nằm trong Top 4 của cuộc thi.

Siu Black hủy show truyền hình đột xuất - 9

Top 4 chung cuộc còn có sự xuất hiện của Đinh Văn Long. Chọn ca khúc "ruột" của ca sĩ Cẩm Vân – Còn đó chút hồng phai để trình diễn trong đêm 3, thí sinh Đinh Văn Long được nữ giám khảo đánh giá cao về cách xử lý bài hát.

Siu Black hủy show truyền hình đột xuất - 10

Giữ vững được phong độ qua các đêm, Lưu Thị Ngọc Phượng Em tiếp tục vào Top 4 và được nhạc sĩ Phú Quang ưu ái gọi là giọng hát xanh nhất bảng C khi cô trình diễn ca khúc Mộng sầu.

Siu Black hủy show truyền hình đột xuất - 11

Với ca khúc Mong chờ, thí sinh Lê Thị Cẩm Loan được vị nhạc sĩ khó tính Trần Long Ẩn dành lời khen trong việc chọn các ca khúc dự thi phù hợp với chất giọng miền Nam của mình. Cẩm Loan xuất sắc nằm trong Top 4 năm nay.

Siu Black hủy show truyền hình đột xuất - 12

Chí Bình và Kim Thoa thể hiện "Trăng sáng vườn chè".

Siu Black hủy show truyền hình đột xuất - 13

Những giọng ca "mãi xanh" bất chấp tuổi tác tại cuộc thi.

Theo Linh Võ (Danviet.vn)
sự kiện Siu Black và scandal nợ nần
Báo lỗi nội dung