Sao Việt nô nức từ thiện mùa trung thu

Hoàng Mập, Dương Cẩm Lynh, Huyền Ny… cùng chung tay cho các hoạt động từ thiện.

Dương Cẩm Lynh vui trung thu cùng trẻ em nghèo

Mới đây, Dương Cẩm Lynh đã tranh thủ dành thời gian rảnh rỗi của mình đến những vùng sâu vùng xa ở tỉnh Đồng Nai để vui trung thu cùng các em nhỏ. Đi cùng Dương Cẩm Lynh là các fan khá thân thiết của cô.

Sao Việt nô nức từ thiện mùa trung thu - 1

Sao Việt nô nức từ thiện mùa trung thu - 2

Sao Việt nô nức từ thiện mùa trung thu - 3

Người đẹp ân cần hỏi thăm hoàn cảnh của các em nhỏ

Tại đây, cô cùng các fan của mình đã trao tặng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn những món quà nhỏ nhưng nhiều ý nghĩa: gạo, dầu ăn, bánh trung thu. Cẩm Lynh trò chuyện, thăm hỏi và hát cùng các em bài hát trung thu quen thuộc mở đầu bằng câu hát: “Tết trung thu em rước đèn đi chơi…” Ngoài ra, cô còn tự tay cắt bánh trung thu cho các em ăn, khiến nhiều bé xúc động bật khóc.

Sao Việt nô nức từ thiện mùa trung thu - 4

Sao Việt nô nức từ thiện mùa trung thu - 5

Dương Cẩm Lynh được các em bé đút bánh trung thu cho ăn

Các fan đi cùng Dương Cẩm Lynh cho biết, họ từng nhiều lần đi từ thiện cùng cô nhưng đây là lần cảm thấy xúc động và ý nghĩa nhất.

Huyền Ny lựa quà trung thu cho các em nhỏ

Dù trời mưa khá to nhưng người đẹp Huyền Ny và ca sỹ Nhã Hiền vẫn quyết định tự tay đi chọn những phần quà để trao cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Sao Việt nô nức từ thiện mùa trung thu - 6

Sao Việt nô nức từ thiện mùa trung thu - 7

Huyền Ny và Nhã Hiền cùng chuẩn bị các phần quà cho các em nhỏ

Sao Việt nô nức từ thiện mùa trung thu - 8

Sao Việt nô nức từ thiện mùa trung thu - 9

Cả hai cùng háo hức lựa các món đồ ưng ý cho các em

Được biết, cô sẽ cùng các anh chị em nghệ sĩ khác như Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ nhí Hải Khang (đội Thanh Bùi The Voice Kids)… cùng nhau tham gia chương trình Gọi trăng. Đàm Vĩnh Hưng và Nhã Hiền còn dành tặng hàng trăm phần quà trung thu cho các em nhỏ khó khăn nhân đêm nhạc này.

Hoàng Mập về biên giới trao quà từ thiện

Hoàng Mập cùng các anh chị em nghệ sĩ vừa tổ chức chương trình từ thiện Trăng yêu thương để phát quà và biểu diễn văn nghệ cho các em thiếu nhi nghèo ở Huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước giáp ranh biên giới Campuchia.

Sao Việt nô nức từ thiện mùa trung thu - 10

Các nghệ sĩ trao 400 phần quà cùng nhiều hiện vật cho các em nhỏ

Sao Việt nô nức từ thiện mùa trung thu - 11

Sao Việt nô nức từ thiện mùa trung thu - 12

Hoàng Mập hóa Thỏ ngọc trao quà cho các em nhỏ

Phần quà gồm có 400 chiếc bánh trung thu, 400 cặp đi học, 400 cuốn tập, 400 bút bi, 400 lồng đèn, bánh kẹo một số đồ chơi trẻ em do các nhà hảo tâm đóng góp được trao tận tay cho các em thiếu nhi.

Ngoài trao quà, các anh chị em nghệ sĩ còn mang đến chương trình văn nghệ đặc sắc. chồng danh hài Kiều Linh - Mai Sơn mang đến một tiết mục hài đặc sắc. Hoàng Mập hóa thân thành thỏ ngọc làm náo động sân khấu trong vai trò MC. Mỹ Hạnh Top 10 HHVN hóa thân thành chị Hằng thăm hỏi các em nhỏ… Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của Kỳ Hân -  “gà cưng” của ông bầu Vũ Khắc Tiệp, bạn gái của hot boy Huỳnh Anh, diễn viên Đông Dương….

Sao Việt nô nức từ thiện mùa trung thu - 13

Đông Dương -  Mỹ Hạnh hóa chú Cuội, chị Hằng

Sao Việt nô nức từ thiện mùa trung thu - 14

Vợ chồng Kiều Linh - Mai Sơn

Diễn viên Uyên Thảo tuy không tham gia buổi từ thiện nhưng cũng đóng góp cho chương trình bánh trung thu do tự tay chị làm để góp phần nào cho các em vui Tết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân - Ảnh: Duy Nhất, Duy England, Khoa Nguyễn DK ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung