Rihanna khoe "móng tay quỷ"

Sự kiện: Rihanna

Xuất hiện trong một hộp đêm ở Hollywood, nữ ca sĩ Rihanna gây ấn tượng với bộ móng tay dài và được sơn màu vàng chanh nổi bật.

Tại hộp đêm này, Rihanna rất có thể đã có cuộc đụng độ với người tình cũ Chris Brown bởi họ cùng xuất hiện tại một thời điểm. Tuy nhiên, Chris Brown lại đi cùng bạn gái - cô người mẫu gốc Việt Karueche Trần. Nam ca sĩ này có vẻ như đang trong tâm trạng rất tốt. Anh mặc một chiếc áo khoác với rất nhiều màu sắc sặc sỡ và liên tục mỉm cười với bạn gái cũng như với các tay săn ảnh.

Rihanna khoe "móng tay quỷ" - 1

Rihanna khi mới tới hộp đêm tại Hollywood

Rihanna khoe "móng tay quỷ" - 2

Rihanna gây ấn tượng với những móng tay dài và được sơn màu vàng chanh bắt mắt

Gần đây, liên tục có thông tin cho rằng, Rihanna vẫn còn vẫn vương anh chàng đã từng đánh cô tới thâm tím mặt mày Chris Brown. Thậm chí, Rihanna và bạn gái của Chris còn không ít lần khẩu chiến với nhau thông qua các phát ngôn trên trang cá nhân. Karueche đã từng tung ra một câu nói đầy ẩn ý rằng: "Tôi là Angelina còn cô (tức Rihanna) là Jennifer". Rihanna cũng liên tục vấp phải sự chỉ trích từ phía các fan khi hợp tác lại với Chris Brown trong một single. Rihanna đã phải lên tiếng giải thích và nói rằng, đó đơn giản chỉ là sự kết hợp trong âm nhạc.

Rihanna khoe "móng tay quỷ" - 3

Chris Brown và bạn gái tới hộp đêm đó cùng thời điểm với Rihanna

Ngày 3/6 vừa qua, Rihanna đi cùng ông của cô vào bệnh viện ở Manhattan (New York) để thăm người bà đang điều trị ung thư tại đây. Rihanna đã bỏ hết tất cả những công việc đang dang dở để bay từ Los Angales về New York thăm bà rồi sau đó phải bắt chuyến bay sớm nhất đề quay lại với công việc.

Rihanna khoe "móng tay quỷ" - 4

Rihanna đi cùng ông tới thăm bà đang điều trị trong bênh viện

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An (Theo DM)
Rihanna Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN