Quốc Thiên cười nhìn em gái "bị hại"

Chủ Nhật, ngày 26/01/2014 12:02 PM (GMT+7)

Hai anh em Quốc Thiên và Việt Trinh của đội “Hội ảo” đã bất ngờ giành chiến thắng ngoạn mục trước đối thủ nặng ký là Karik và Hoàng Long của đội “8 mắt” ở tập 5 của "Đố ai hát được".

Lần đầu tiên khoe em gái trên truyền hình, Quốc Thiên đã dụ dỗ Việt Trinh tham gia "Đố ai hát được" - một chương trình đầy thử thách. Cô em gái của Quốc Thiên đã phải đối mặt với nhiều nỗi sợ hãi để có thể hát trọn vẹn các ca khúc trong khi anh trai ngồi bên dưới quan sát và cười.

Việt Trinh trải qua 2 thử thách đáng sợ nhất của "Đố ai hát được" là cùng Hoàng Long (thành viên đội 8 mắt) khám phá những “chiếc hộp bí mật” trong “Con đường màu xanh” sau đó là thử thách "Hồ Thiên nga".

Quốc Thiên cười nhìn em gái "bị hại" - 1

Quốc Thiên ngồi quan sát em gái vượt qua các thử thách

Để “động viên tinh thần” cho cặp đôi bất đắc dĩ này Hoàng Long và Việt Trinh bước vào "Con đường màu xanh", ba vị giám khảo đã không ngần ngại tặng những giai điệu khá… bi đát, “tiễn hai em đi chưa bao giờ buồn thế”, càng làm tăng độ hoang mang của cả hai thí sinh “tội nghiệp” này.

Quốc Thiên cười nhìn em gái "bị hại" - 2

Việt Trinh và Hoàng Long bị ép bước xuống những chiếc hộp bí mật đầy côn trùng, rắn rết...

Bước vào thử thách, những ca từ đầy tươi vui, lạc quan của ca khúc “Yêu đời” (Sáng tác: Nguyễn Dân), nhưng dường như cả Hoàng Long và Việt Trinh đều thể hiện khá “đau khổ” vì cả hai đều trong tâm trạng lo lắng, chưa biết điều gì sẽ chờ mình ở phía trước. Đến chiếc hộp đầu tiên, cả hai đều không giữ được bình tĩnh, liên tục “vò đầu bứt tai” khi thấy những con giòi sống đang lúc nhúc chờ mình dưới chân, đến lúc này, tiếng hét đã thay cho giọng hát mượt mà của cặp đôi đáng yêu này.

Thế nhưng, sự sợ hãi chưa dừng lại ở đó, lần lượt bước chân vào những ô có chứa huyết lợn, bùn sình, đến những chú chuột cống và lươn, sự căng thẳng và hoảng sợ của Hoàng Long và Việt Tring càng tăng cao. Khán giả cũng được một phen “hoảng hốt” khi nữ giám khảo Thu Minh bỏ chạy khỏi chiếc ghế nóng của mình và xuống luôn hàng ghế khán giả. 

Quốc Thiên cười nhìn em gái "bị hại" - 3

Em gái Quốc Thiên khóc thét khi đi qua "Con đường màu xanh"

Quốc Thiên cười nhìn em gái "bị hại" - 4

Quốc Thiên cười nhìn em gái "bị hại" - 5

Thu Minh lại tiếp tục bỏ chạy khỏi "ghế nóng" và lên phía khán giả để theo dõi tiết mục

Sau đó, Việt Trinh còn khá hoảng hốt khi bước vào thử thách "Hồ thiên nga" và bị “dính chặt” trong chiếc xích đu treo ngược lên cao. “Chuyện tình nhà thơ” (Sáng tác: Nguyễn Đức Cường) dường như đã không còn thơ mộng khi cô gái Việt Trinh bắt đầu bị bắt “làm quen” với những con ếch, chuột, rắn rồi đến cá sấu đang tung tăng bơi lội trong hồ. Vốn là người rất sợ rắn, thử thách lần này của Việt Trinh đã nhận được sự đồng cảm và chia sẻ từ nữ giám khảo Thu Minh. Đến khi có thêm sự xuất hiện của hai chú trăn lớn, nỗi hoảng sợ của Việt Trinh đã thực sự lên đỉnh điểm khi cô vừa hát để thực hiện nhiệm vụ được giao, vừa cố gắng giẫy giụa để thót khỏi những con trăn, rắn cứ chực chờ vây quanh mình.

Quốc Thiên cười nhìn em gái "bị hại" - 6

Đeo đôi cánh thiên thần, Việt Trinh khóc thét khi bước vào "Hồ thiên nga"

Dù đã được nhiều người chơi trước đó, nhưng “Hồ thiên nga” vẫn là “nỗi ám ảnh kinh hoàng” của mỗi người chơi khi “bị ép” tiếp xúc với nó. Không chỉ những ai sợ rắn mới thấy “khiếp đảm” thử thách này, mà ngay cả những người chưa thấy sợ con gì cũng bị một phen hoảng hốt khi đối diện trò chơi này, nhất là đối với những cô gái.

Quốc Thiên cười nhìn em gái "bị hại" - 7

Việt Trinh vô cùng sợ hãi nhưng vẫn cố gắng hoàn tất thử thách

Và với cô gái Việt Trinh, sự can đảm và bản lĩnh vượt qua được sự sợ hãi của mình đã nhận được lời khen tặng của giám khảo Thái Hoà: “Đây thật sự là một thử thách khủng khiếp và từ trước đến giờ, Trinh là người hát được và hát hay nhất trong số những người tham gia trò chơi này”, trong khi đó ca sĩ Thu Minh lẫn nghệ sỹ Đức Hải đều nhất trí cho rằng Việt Trinh đã hoàn thành thử thách một cách xuất sắc.

Clip Việt Trinh vượt thử thách "Hồ thiên nga"

Cùng xem thêm hình ảnh một số tiết mục khác trong tập 5:

Quốc Thiên cười nhìn em gái "bị hại" - 8

Quốc Thiên cười nhìn em gái "bị hại" - 9

Hoàng Long bấp bênh chuyển đồ trên “Cầu tre lắc lẻo”

Quốc Thiên cười nhìn em gái "bị hại" - 10

Quốc Thiên cười nhìn em gái "bị hại" - 11

Karik bị đấm đá túi bụi trong thử thách “Hãy nhẹ tay”

Quốc Thiên cười nhìn em gái "bị hại" - 12

Quốc Thiên cười nhìn em gái "bị hại" - 13

Quốc Thiên và Karik bị phóng dao trong “Nào cùng xoay”

Quốc Thiên cười nhìn em gái "bị hại" - 14

Vượt hai đối thủ nặng ký của đội “8 mắt”, anh em nhà Quốc Thiên đến với “Vòng xoay chiến thắng”

Quốc Thiên cười nhìn em gái "bị hại" - 15

Thể hiện ca khúc “Vui với đời” (Sáng tác: Issac Thái), hai anh em đã hoàn thành khá tốt bài hát cũng như thử thách với số tiền thưởng 9, 435,200 đồng từ chương trình.

Theo Linh Võ (Khampha.vn)

sự kiện Ai dám hát - Sing if you can