Quốc Thiên chưa hết duyên nợ với Đức Trí

Anh tâm sự khi thực hiện album mới này không tin tưởng ai ngoài Đức Trí.

Chiều 6/11, Quốc Thiên đã có buổi ra mắt album vol3 Khi anh lặng im trong không gian ấm cúng tại TP.HCM. Điều đặc biệt nhất, đây chính là album đầu tiên đánh dấu việc Quốc Thiên tự mình đứng ra đảm nhận mọi công đoạn trong quá trình sản xuất. Sau khi rời Vietnam Idol 2008 với ngôi vị quán quân, Quốc Thiên đã có 5 năm sống dưới mái nhà Music Face. Và từ album vol3 trở đi anh sẽ hoạt động với vai trò ca sĩ độc lập.

Mặc dù vậy, trong sản phẩm mới nhất này sau khi hoàn thành cơ bản các công đoạn Quốc Thiên vẫn nhờ bàn tay “phủ thủy” của Đức Trí hỗ trợ phần âm nhạc và master cho cả 8 ca khúc. Music Face vẫn đảm nhận khâu phát hành album. Anh chia sẻ khi ngỏ ý này vị NS của Nào có ai biết vô cùng bận rộn. Tuy nhiên, anh đã dành quỹ thời gian quý báu để giúp đỡ cậu học trò có 1 sản phẩm ưng ý. Khi chia sẻ về vol3 của Quốc Thiên, NS Đức Trí cảm thấy rất hài lòng vì anh đã trưởng thành cả trong con người và âm nhạc.

5 năm từ ngôi vị quán quân một cuộc thi ca hát đình đám, Quốc Thiên đã được và mất rất nhiều. Hai album đầu tiên Hát cùng tôiVì ta quá yêu dù chưa thực sự tạo được tiếng vang nhưng đã khẳng định chỗ đứng của anh. Và đến vol3 này Quốc Thiên khẳng định một vị trí vững chắc. Trong 2 năm 2012 và 2013 anh cũng liên tục có vô số các bản hit được khán giả yêu thích: Lạc, Chia cách bình yên, Xin chào xin chào…

Chính Quốc Thiên thừa nhận: “Sau single Rồi cũng mất nhau, sau The Winner is dù không đi tới tận cùng của cuộc thi nhưng tôi đã học được nhiều bài học. Đó chính là phải mang âm nhạc đến được người nghe chứ không chỉ làm cho bản thân mình”.

Vol3 lần này, khán giả sẽ bắt gặp lại Quốc Thiên với các bản hit: Lạc, Chia cách bình yên… nhưng được thể hiện khá mới mẻ. Album cũng có một số sáng tác mới: Khi anh lặng im, Tan vào nhau mãi, Vui với đời, Anyway I love you… của các nhạc sĩ khá thành công thời gian gần đây: Toàn Thắng, Tien Cookie…

Sau khi ra mắt, Quốc Thiên sẽ có đêm nhạc giới thiệu sản phẩm mới này tối 7/11 tại phòng trà WE với sự xuất hiện của hai quán quân Vietnam Idol khác là Phương Vy và Uyên Lin.

Một số hình ảnh của Quốc Thiên trong buổi ra mắt album mới:

Quốc Thiên chưa hết duyên nợ với Đức Trí - 1

Quốc Thiên chưa hết duyên nợ với Đức Trí - 2

Không còn là ca sĩ độc quyền của Music Face nhưng NS Đức Trí vẫn hỗ trợ Quốc Thiên hết mình

Quốc Thiên chưa hết duyên nợ với Đức Trí - 3

Quốc Thiên chưa hết duyên nợ với Đức Trí - 4

Quốc Thiên chưa hết duyên nợ với Đức Trí - 5

Nam ca sỹ chia sẻ, sau 5 năm với nhiều được mất trong âm nhạc anh đã trưởng thành khá nhiều

Quốc Thiên chưa hết duyên nợ với Đức Trí - 6

Hương Giang Idol đỏ rực gợi cảm

Quốc Thiên chưa hết duyên nợ với Đức Trí - 7

Quốc Thiên chưa hết duyên nợ với Đức Trí - 8

Cô chăm chú theo dõi sản phẩm âm nhạc mới của Quốc Thiên

Quốc Thiên chưa hết duyên nợ với Đức Trí - 9

Nam Cường bảnh bao

Quốc Thiên chưa hết duyên nợ với Đức Trí - 10

Quốc Thiên chưa hết duyên nợ với Đức Trí - 11

Ái Phương

Quốc Thiên chưa hết duyên nợ với Đức Trí - 12

Quốc Thiên chưa hết duyên nợ với Đức Trí - 13

Khổng Tú Quỳnh

Quốc Thiên chưa hết duyên nợ với Đức Trí - 14

Quốc Thiên chưa hết duyên nợ với Đức Trí - 15

HH Thu Hoài cùng đến chúc mừng cho Quốc Thiên

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chanh Nguyễn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN