Fan xuýt xoa với bảng điểm “khủng” của Phương Mỹ Chi

Thứ Hai, ngày 01/06/2015 15:02 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Điểm tổng kết trung bình 8,4 của chị Bảy khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sự kiện: Phương Mỹ Chi

Mới đây, trên fanpage của Phương Mỹ Chi đã công bố bảng điểm học tập cực khủng của giọng ca nhí tại Trường tiểu học và trung học Tây Úc trong năm học vừa qua, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Fan xuýt xoa với bảng điểm “khủng” của Phương Mỹ Chi - 1

Bức ảnh được chia sẻ trên fanpage của Phương Mỹ Chi.

Qua bức ảnh này, có thể thấy đa số điểm trung bình các môn học của Phương Mỹ Chi từ Toán, Lý, Văn, Sử…đều đạt trên 8 phẩy, đặc biệt có những môn cô bé còn đạt trên 9 phẩy.

Với tổng điểm 8,4 cả năm, Phương Mỹ Chi đã nhận được lời nhận xét từ thầy giáo chủ nhiệm: “Sự nỗ lực của con thật đáng tự hào. Không ngừng cố gắng con nhé!”.

Nhiều fan của giọng ca “Quê em mùa nước lũ” cũng tỏ ra vô cùng hào hứng với thành tích học tập cao ngất của cô bé. Một người đã để lại bình luận trên fanpage của Phương Mỹ Chi: “Chúc mừng bé Bảy nha. Bảy yêu hát hay lại còn học giỏi nữa chứ, không thể nào là không yêu cho được. Anh, chú, cô, chị tự hào về em và sẽ luôn đồng hành cùng em trên con đường học tập và nghệ thuật”.

Fan xuýt xoa với bảng điểm “khủng” của Phương Mỹ Chi - 2

Giấy khen năm học 2014-2015 của chị Bảy.

Đây không phải là lần đầu tiên khán giả được chứng kiến kết quả học tập "khủng" của Á quân giọng hát Việt Nhí. Cách đây đúng 1 năm, khán giả cũng từng xôn xao với bảng điểm “đích thị là con nhà người ta” của chị Bảy.

Thời điểm cuộc thi giọng hát Việt Nhí kết thúc, nhiều người đã lo ngại rằng việc gia đình để Mỹ Chi chạy show quá nhiều sẽ ảnh hưởng tới kết quả học tập của cô bé. Ngay cả việc để một cô bé mới 12 tuổi tiếp xúc quá sớm với ánh hào quang của làng giải trí cũng có thể khiến Phương Mỹ Chi có những áp lực không đáng có.

Fan xuýt xoa với bảng điểm “khủng” của Phương Mỹ Chi - 3

Phương Mỹ Chi (ngoài cùng bên trái) nhận bằng khen tại trường Tây Úc.

Tuy nhiên, những gì Phương Mỹ Chi thể hiện trong thời gian vừa qua đã chứng minh rằng cô bé có thể hoàn thành tốt công việc học tập và ca hát. 

Chia sẻ
Theo Thanh Tuấn (Danviet.vn)
sự kiện Phương Mỹ Chi
Báo lỗi nội dung