Quang Dũng trở lại với Khánh Hà

Thứ Bảy, ngày 12/10/2013 13:09 PM (GMT+7)

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, Quang Dũng quyết định chọn đêm nhạc với Khánh Hà để đánh dấu sự trở lại của mình.

Lần đầu Khánh Hà và Quang Dũng “bén duyên” với nhau là khi vô cùng ăn ý trong bản song ca Bâng khuâng chiều nội trú ở đêm chung kết cuộc thi Tiếng hát mãi xanh. Sau lần đó, cả hai cũng từng tổ chức một đêm nhạc chung vào năm ngoái và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả. Chính vì vậy, Khánh Hà và Quang Dũng quyết định làm một đêm nhạc tái hợp để đáp lại tình cảm yêu mến này. 

Trong đêm diễn, cả hai sẽ trình bày lại những ca khúc “hit” của mình bên cạnh một liên khúc các nhạc phẩm của nhạc sĩ Diệu Hương. Quang Dũng cũng thay thế vai trò của Bằng Kiều khi song ca với Khánh Hà sáng tác của nhạc sĩ Kim Tuấn, Biển Cạn

Vì bận bịu công việc nên Khánh Hà và Quang Dũng rất ít khi gặp nhau. Tuy nhiên không vì thế mà tình cảm của họ bị phai nhạt. Danh ca hải ngoại cho biết cô rất yêu quý tiếng hát Quang Dũng. Ngoài Tuấn Ngọc, Quang Dũng là người song ca ăn ý nhất với cô. Trước khi về lại Mỹ sau chuyến thăm quê hương dài ngày, Khánh Hà muốn có một đêm nhạc để cảm ơn khán giả, xem như một lời tạm biệt của cô với những người yêu thương mình. Khánh Hà cũng hứa sẽ sớm trở lại Việt Nam để hát phục vụ khán giả.

Về phần Quang Dũng, sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, Quang Dũng quyết định chọn đêm nhạc với Khánh Hà để đánh dấu sự trở lại. Quang Dũng cho biết anh đang gấp rút hoàn thành album và một MV để kịp ra mắt trong thời gian tới, nên rất ít khi xuất hiện tại các sự kiện và đi show. Từ khi đi hát đến giờ, đây là MV đầu tiên anh tự bỏ tiền ra đầu tư và lên ý tưởng thực hiện. Vì vậy anh rất tâm huyết và hy vọng nhận được sự ủng hộ của khán giả. Sau đêm nhạc với Khánh Hà vào ngày 13/10, Quang Dũng cũng sẽ đi lưu diễn nước ngoài khoảng một tháng.

Cùng xem những hình ảnh tập luyện của hai danh ca:

Quang Dũng trở lại với Khánh Hà - 1 

Khánh Hà và Quang Dũng rất thân thiết ở ngoài đời

Quang Dũng trở lại với Khánh Hà - 2 

Khi đi diễn, Quang Dũng và Khánh Hà nhận được nhiều yêu cầu cả hai sẽ tái hợp trên sân khấu

Quang Dũng trở lại với Khánh Hà - 3  

Quang Dũng trở lại với Khánh Hà - 4 

Quang Dũng trở lại với Khánh Hà - 5 

Quang Dũng với Khánh Hà song ca rất ăn ý trên sân khấu

Quang Dũng trở lại với Khánh Hà - 6 

Quang Dũng vắng bóng trên sân khấu ca nhạc một thời gian để tập trung cho các sản phẩm âm nhạc của mình

Quang Dũng trở lại với Khánh Hà - 7 

Quang Dũng trở lại với Khánh Hà - 8 

Quang Dũng trở lại với Khánh Hà - 9 

Quang Dũng trở lại với Khánh Hà - 10 

Quang Dũng vừa thực hiện một MV chất lượng do chính mình tự sản xuất

Theo Linh Võ (Khampha.vn)