Quán quân giọng hát Việt “đấu tay đôi”

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Lần đầu tiên Hương Tràm và Vũ Thảo My sẽ xuất hiện chung 1 sân khấu.

Sau khi đăng quang Giọng hát Việt mùa đầu tiên, Hương Tràm khá thành công với những dự án âm nhạc riêng. Sở hữu chất giọng tốt, kỹ thuật luyến láy hoàn hảo cùng với việc làm chủ được sân khấu, Hương Tràm đã để lại dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả.

Bằng giọng hát bản năng, kĩ năng tiếng Anh tốt và sự quyết tâm cùng sức trẻ, Vũ Thảo My, cô gái 17 tuổi đến từ Nam Định đã đăng quang trong đêm chung kết mùa 2 của chương trình. 

Chiến thắng của Thảo My gợi nhớ lại không chỉ hình ảnh đăng quang của Hương Tràm mà hành trình chiến thắng của Thảo My và Hương Tràm cũng có những điểm tương đồng. Từ Vòng giấu mặt, cả 2 đều nổi lên như một hiện tượng bằng khả năng hát tiếng Anh (Hương Tràm - I will always love you, Thảo My - You and I).

Cả 2 cũng cùng mang mã số 08 trong đêm chung kết của Giọng hát Việt và được khán giả ủng hộ rất nồng nhiệt với ca khúc mang âm hưởng dân gian (Hương Tràm - Trên đỉnh Phù vân, Thảo My - Giọt sương bay lên). Điểm tương đồng lớn nhất là cả 2 cùng được tôn vinh như những gương mặt đại diện của làng nhạc nhẹ Việt Nam ở tuổi 17. 

Sau gần 1 tuần bước lên ngôi vị cao nhất của Giọng hát Việt, Thảo My và Hương Tràm lần đầu tiên sẽ có tiết mục biểu diễn chung tại đêm chung kết của cuộc thi Fashion Star - Ngôi sao thiết kế thời trang mùa đầu tiên.

Cả 2 sẽ thể hiện ca khúc mang tên All I Want For Christmas Is You. Tiết mục của Hương Tràm và Thảo My sẽ mở đầu cho đêm chung kết hứa hẹn để lại nhiều ấn tượng và thú vị khi có mặt.

Nói về việc nhận lời mời lần đầu hát trong chương trình, Thảo My chia sẻ: “Em thực sự rất vui khi lần đầu được song ca với chị Hương Tràm. Đây cũng là lần đầu tiên em được trình diễn trên sân khấu thời trang quy mô và hoành tráng do vậy tâm trạng em khá hồi hộp. Trong lần biểu diễn này, em và chị Hương Tràm sẽ song ca một ca khúc rất nổi tiếng là All I want for Christmas for you . Em hy vọng tiết mục mở màn sẽ suôn sẻ và thành công để góp phần mang đến không khí vui tươi cho cả khán phòng. Em rất mong nhận được sự cổ vũ của khán giả cho sự kết hợp này.”

Một số hình ảnh luyện tập của cả hai trước đêm chung kết:

Quán quân giọng hát Việt “đấu tay đôi” - 1

Cả hai được NS Phương Uyên hướng dẫn tận tình

Quán quân giọng hát Việt “đấu tay đôi” - 2

Quán quân giọng hát Việt “đấu tay đôi” - 3

Quán quân giọng hát Việt “đấu tay đôi” - 4

Hai quán quân chỉ hơn nhau 1 tuổi sẽ lần đầu hát song ca

Quán quân giọng hát Việt “đấu tay đôi” - 5

Quán quân giọng hát Việt “đấu tay đôi” - 6

Hương Tràm ra dáng đàn chị sau 1 năm đăng quang

Quán quân giọng hát Việt “đấu tay đôi” - 7

Quán quân giọng hát Việt “đấu tay đôi” - 8

Quán quân giọng hát Việt “đấu tay đôi” - 9

Còn Thảo My tuổi 16 đầy chững chạc

Quán quân giọng hát Việt “đấu tay đôi” - 10

Quán quân giọng hát Việt “đấu tay đôi” - 11

Quán quân giọng hát Việt “đấu tay đôi” - 12

Quán quân giọng hát Việt “đấu tay đôi” - 13

Lần đầu song ca tiết mục của cả hai rất được hứa hẹn

Chia sẻ
Theo Thùy Vân - Ảnh: Tee Võ (Khampha.vn)
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung