Phương Thanh đã qua mọi "kiếp nạn"

Sự kiện: Phương Thanh

Chị Chanh tâm sự, phải 8 năm rồi chị hát mới có cảm xúc và nội lực như ngày xưa.

Buổi ra mắt album vol 8 – Người đàn bà lúc nửa đêm của Phương Thanh diễn ra trong không khí thân mật. Phương Thanh tự làm MC cho chính mình mời khách mời lên giao lưu. Và phần quan trọng nhất, Phương Thanh đã hát liền mạch tất cả các ca khúc trong album cùng phần đính kèm nhiều bài hát tên tuổi khác.

8 năm sau ngày sinh con và 2 năm kể từ album Mèo hoang – Quay về đây Phương Thanh khẳng định giờ chị mới có thể hát được như mình mong đợi. Chị đã bước qua mọi gian truân, tụt dốc, stress và có những lúc tưởng chừng như gục ngã. Bà mẹ một con cũng thành thật chia sẻ, đúng như lời thầy bói từng nói 40 tuổi cuộc đời Phương Thanh sẽ khác.

Chính vì cái khác đó mà Phương Thanh dường như rất sung trong buổi họp báo của mình. Dường như mọi nội lực kìm nèn trong con người chị bấy lâu nay đã bung ra hết. càng hát, Phương Thanh càng sung. Có cả sự dịu dàng, đằm thắm cả sự da diết nhưng trên hết đó là một tâm thế của một người nghệ sĩ đã trải qua biết bao thăng trầm.

Có thể nói album mới của Phương Thanh lần này vừa giống như sự tổng kết một chặng đường vừa là sự mở đầu cho một giai đoạn mới.

Khán giả sẽ thấy một Phương Thanh vừa quen vừa lạ trong ca khúc chủ đề Người đàn bà lúc nửa đêm do chính chị viết lời từ bài hát quốc tế Midnight Lady. Đây là ca khúc đã làm nên thương hiệu cho chị tại cuộc thi Gương mặt thân quen.

Đó còn là những ca khúc rất trẻ trung trong lần hợp tác đầu tay với nhạc sĩ Toàn thắng là Hoàng hôn tháng 8Nước mắt. Đặc biệt, Phương Thanh nhắc nhiều đến tác giả của bản hit nổi tiếng Trái tim bên lề - Phạm Khải Tuấn với 4 ca khúc: Tha lỗi cho nhau, Nửa trái tim, Làm sao để quên một người. Riêng ca khúc Ngày mới lại là một màu sắc hoàn toàn khác mang âm hưởng dân ca khiến album trở nên nhẹ nhàng hơn.

Nhiều người sẽ gọi album của Phương Thanh hơi “thập cẩm” nhưng rõ ràng nó là sự thể hiện của nhiều trạng thái cảm xúc rất thật, đầy tính nghệ sĩ của chị. Do đó, Phương Thanh quyết định đưa hai sáng tác gồm Anh còn nợ emLối nhỏ vào đời vào trong album.

Nếu khán giả trước đây từng hâm mộ giọng ca Phương Thanh khàn, đậm chất rock thì lần này, sự trở lại của Người đàn bà lúc nửa đêm đã mang đúng tính chất đó.

Tại buổi ra mắt album: vợ chồng Cẩm Vân, Khắc Triệu, Mỹ Lệ, Cindy Thái Tài, Kỳ Phương, Quang Hà, Thanh Duy… đã cùng đến chúc mừng cho sản phẩm mới của chị Chanh.

Một điều cũng khá thú vị đó là tại buổi họp báo chị Chanh cũng hé lộ sản phẩm âm nhạc tiếp theo sẽ hợp tác cùng với ca sĩ Quang Hà.

Một số hình ảnh của Phương Thanh tại buổi họp báo:

 Phương Thanh đã qua mọi "kiếp nạn" - 1

Chị "Chanh" nhí nhảnh tại buổi họp báo

Phương Thanh đã qua mọi "kiếp nạn" - 2

Phương Thanh đã qua mọi "kiếp nạn" - 3

Liên tục làm trò với chiếc điện thoại của mình

Phương Thanh đã qua mọi "kiếp nạn" - 4

Phương Thanh đã qua mọi "kiếp nạn" - 5

Vợ chồng Cẩm Vân, Khắc Triệu chúc mừng Phương Thanh

Phương Thanh đã qua mọi "kiếp nạn" - 6

Phương Thanh đã qua mọi "kiếp nạn" - 7

Quang Hà áo đỏ rực rỡ

Phương Thanh đã qua mọi "kiếp nạn" - 8

Phương Thanh song ca cùng Quang Hà sáng tác trong slingle hai người sắp hợp tác

Phương Thanh đã qua mọi "kiếp nạn" - 9

Cyni Thái Tài "nhắng nhít" cùng Đại Nhân và Thanh Duy

Phương Thanh đã qua mọi "kiếp nạn" - 10

Phương Thanh đã qua mọi "kiếp nạn" - 11

Ca sỹ Mỹ Lệ cũng đến chúc mừng người bạn lâu năm của mình

Phương Thanh đã qua mọi "kiếp nạn" - 12

Phương Thanh thể hiện nhiều ca khúc mới của mình

Phương Thanh đã qua mọi "kiếp nạn" - 13

Phương Thanh đã qua mọi "kiếp nạn" - 14

Kỳ Phương chăm chú theo dõi Phương Thanh

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thế Yên ([Tên nguồn])
Phương Thanh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN