Phương Thanh 3 lần làm đám cưới hụt

Sự kiện: Phương Thanh

Chị Chanh tâm sự rằng trong cả 3 lần xin thời gian về suy nghĩ nhưng chị đều bỏ chạy.

Sau khi phát hành album Người đàn bà lúc nửa đêm và hé lộ những thông tin về đám cưới, cái tên Phương Thanh lại càng trở nên hot hơn bao giờ hết. Giọng ca của Trống vắng, Giã từ dĩ vãng… khẳng định chị đã lấy lại được giọng hát như ngày xưa và cảm thấy thật sự sung mỗi lần bước lên sân khấu.

Tại buổi giao lưu với người hâm mộ chiều 23/6, những câu chuyện Phương Thanh kể cho người hâm mộ vừa đầy xúc động nhưng cũng tràn ngập niềm vui, tiếng cười. Và chủ đề đám cưới, gia đình được các fan quan tâm nhiều nhất. Không còn giấu diếm, Phương Thanh tự “khai” rất nhiều về những cuộc tình đã qua của mình cũng như những sóng gió trong đời sống tình cảm.

Phương Thanh 3 lần làm đám cưới hụt - 1

Phương Thanh nhận được khá nhiều tình cảm từ người hâm mộ dành cho mình

Chia sẻ về thông tin đám cưới đang là tâm điểm những ngày qua Phương Thanh cho hay chị vô cùng cảm động trước tình cảm từ đồng nghiệp, người thân, người hâm mộ dành cho mình. Ngay sau những chia sẻ tại buổi họp báo ra mắt album mới rất nhiều bạn bè đã gọi điện, nhắn tin chúc mừng hay để lại lời nhắn trên trang cá nhân.

Chị Chanh tâm sự, ban đầu chỉ nghĩ là chia sẻ để mọi người vui vẻ nhưng không ngờ báo chí đều đăng tải hết. “Đó là một đám cưới mà Phương Thanh mong muốn còn thực hiện được đến đâu thì mình chưa thể biết được”.

Phương Thanh cũng kể lại cho khán giả về những cuộc tình đã qua và vì sao cho đến giờ chị vẫn còn… ế. “Từ năm 13 buổi, khi mẹ Phương Thanh đi coi bói các thầy đều phán số tôi phải lấy chồng muộn. Có bài báo nói rằng Phương Thanh đã xem đến 80 thầy bói nhưng con số đó không chính xác đâu vì nó còn nhiều hơn rất nhiều. Tôi không phải là người mê tín dị đoan mà đơn giản vì mỗi lần thầy này nói phải đi xem thầy khác để kiểm chứng xem có đúng không. Suốt từ năm 13 tuổi, đến nay tôi đã 40, tức là 27 năm qua thì con số 80 phải nhiều hơn chứ”.

Một câu chuyện của Phương Thanh cũng rất được chú ý đó là ba lần… cưới hụt của chị. Chị Chanh kể rằng, cả ba chàng trai đều đề nghị chị cưới vào tháng 12 nhưng sau khi xin thêm thời gian về để suy nghĩ thì chị đều… bỏ của chạy lấy người. Phương Thanh đặc biệt nhớ lần cưới hụt một anh chàng ở bên Mỹ năm chị 28 hay 29 tuổi.

Phương Thanh 3 lần làm đám cưới hụt - 2

Phương Thanh và Lam Trường song ca tình cảm cùng nhau

Người đó đề nghị tôi kết hôn giả, thậm chí còn muốn mua nhà cho tôi ở nhưng tôi cứ phân vân. Chính anh cũng chia sẻ với tôi rằng nếu về ở với nhau, có tình cảm thật thì sẽ tiến tới kết hôn luôn. Khi đó, tôi nghi ngờ sao có người tốt với mình vậy. Tôi cũng xin thời gian về suy nghĩ nhưng sau đó tự mình chạy làng. Kết quả là đến bây giờ, tôi vẫn ế”.

Trong câu chuyện của Phương Thanh, chị không quên nhắc đến bé Gà – con gái của mình. Chị tâm sự, trước đây chị và mẹ mình khắc khẩu nên rất ít khi nói chuyện được với nhau. Nhưng từ khi có con gái, chị hiểu được mẹ mình hơn và thay đổi tính nết nhiều hơn. “Con gái chính là tài sản vô giá vì con sẽ đi cùng mình đến hết cuộc đời. Do đó, khi làm bất cứ việc gì Phương Thanh đều hỏi ý kiến của con. Thậm chí, tôi còn hỏi con có muốn có thêm em bé hay không để mẹ sinh. Chỉ khi nào bé Gà đồng ý tôi mới tính chuyện sinh thêm con”.

Bên cạnh những câu chuyện chia sẻ buổi họp fan của Phương Thanh còn xôm tụ hơn với sự xất hiện của các khách mời. Minh Béo và Lam Trường – hai vị khách vắng mặt tại buổi ra mắt album của chị đã cùng đến để chúc mừng cho Phương Thanh. Chị Chanh và Minh Béo đã cùng nhau song ca tình cảm ca khúc Con ốc bươu. Trong khi đó, các ca khúc song ca với Lam Trường: Tha lỗi cho nhau, Lỗi lầm, Tình thôi xót xa... nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Phương Thanh cũng dành tặng cho khán giả các ca khúc trong album vừa phát hành.

Một số hình ảnh tại buổi họp fan của Phương Thanh:

Phương Thanh 3 lần làm đám cưới hụt - 3

Phương Thanh 3 lần làm đám cưới hụt - 4

Phương Thanh 3 lần làm đám cưới hụt - 5

Phương Thanh đã lấy lại phong độ với chat giọng ngày càng say mê lòng người

Phương Thanh 3 lần làm đám cưới hụt - 6

Phương Thanh 3 lần làm đám cưới hụt - 7

Phương Thanh 3 lần làm đám cưới hụt - 8

Sau những giông bão đã qua chị Chanh ngày càng được lòng khán giả hơn

Phương Thanh 3 lần làm đám cưới hụt - 9

Phương Thanh 3 lần làm đám cưới hụt - 10

Lam Trường bất ngờ xuất hiện tại buổi họp fan để chúc mừng Phương Thanh

Phương Thanh 3 lần làm đám cưới hụt - 11

Phương Thanh 3 lần làm đám cưới hụt - 12

Phương Thanh 3 lần làm đám cưới hụt - 13

Phương Thanh 3 lần làm đám cưới hụt - 14

Màn song ca mùi mẫn của anh Hai và chị Chanh trên sân khấu

Phương Thanh 3 lần làm đám cưới hụt - 15

Minh Béo cũng đến chúc mừng Phương Thanh

Phương Thanh 3 lần làm đám cưới hụt - 16

Phương Thanh 3 lần làm đám cưới hụt - 17

Phương Thanh trong vòng vây người hâm mộ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Nguyễn ([Tên nguồn])
Phương Thanh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN