Phương Mỹ Chi phải leo lên nóc nhà lá trong MV mới

Thứ Năm, ngày 29/01/2015 13:30 PM (GMT+7)

Trong MV "Quê em mùa nước lũ" mới đây, “cô bé dân ca" phải dầm nước rất lâu và phải leo lên nóc nhà để thực hiện một số phân đoạn trong MV này.

Sự kiện:

Phương Mỹ Chi

Mới đây, trên kênh youtube xuất hiện MV mới nhất của ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi. Đây cũng chính là ca khúc đã đem “Chị Bảy” đến với công chúng trong cuộc thi The Voice Kids. Quê em mùa nước lũ cũng  vừa giúp cô ca sĩ 12 tuổi này  giành giải Bài hát của năm trong chương trình Bài hát yêu thích trị giá một tỉ đồng.

 

Phương Mỹ Chi phải leo lên nóc nhà lá trong MV mới - 1

Quê em mùa nước lũ đã trở thành thương hiệu của Phương Mỹ Chi

Với giọng hát đi vào lòng người cùng với những hình ảnh cảm động của người dân miền Tây, miền Trung chống chọi với lũ lụt, Phương Mỹ Chi một lần nữa chạm đến trái tim người nghe.

Trong MV, Phương Mỹ Chi hóa thân thành cô bé ở miền quê chịu cảnh lũ lụt. Khi thực hiện một số phân cảnh, “Chị Bảy” phải dầm mưa rất lâu, thậm chí phải ngồi trên nóc nhà lá giữa bốn bề là nước.

Phương Mỹ Chi phải leo lên nóc nhà lá trong MV mới - 2

Phương Mỹ Chi phải leo lên nóc nhà lá trong MV mới - 3

 

Phương Mỹ Chi ngồi trên nóc nhà trong MV.

 

Khi được hỏi Phương Mỹ Chi có sợ những cảnh quay mà bao quanh mình là nước hay không, ca sỹ nhí cho biết, cảnh trời mưa và nước mênh mông là thật, "nhưng em không sợ mà cảm thấy rất vui khi thực hiện những phân cảnh này".

"Chị Bảy" cũng tiết lộ, mối bận tâm duy nhất của mình là... con gà bên cạnh: "Sợ muốn chết đi à. Con gà nó cứ nhìn em hoài. Đã vậy, đạo diễn còn kêu em khi quay nhìn sang con gà này nữa chứ. Mà mưa thật quay rất đẹp”.

Phương Mỹ Chi cho biết thêm, MV Quê em mùa nước lũ đựơc quay ở Mộc Hóa, Long An từ tháng 6.2014, thời điểm nơi này đang bị lũ lụt. Tuy có hơi sợ nước nhưng cô bé lại rất thích cảnh đồng quê nơi đây và ca từ bài hát Quê em mùa nước lũ đã "ngấm sâu vào tim" nên không khó để quay những cảnh dầm nước trong mưa hay phải lên nóc nhà chạy lũ.

Được biết, MV Quê em mùa nước lũ đã được quay khá lâu nhưng mới đây mới được đăng lên youtube và chưa có buổi ra mắt chính thức nào.

Cùng thưởng thức MV mới nhất của Cô bé dân ca trong năm 2015:


Theo Thanh Tâm (Danviet.vn)

sự kiện Phương Mỹ Chi