Phát cuồng với giám khảo The Voice

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Giám khảo The Voice có những hành động rất đáng yêu bất ngờ và đầy ngẫu hứng trên sân khấu.

The Voice là một sân chơi âm nhạc hoàn toàn mới và đang gây sốt khắp thế giới. Sức hút của thỏi nam châm ấy không chỉ đến từ dàn thí sinh tập hợp những giọng ca khủng mà còn đến từ ban giám khảo tập hợp những ngôi sao lớn.

Mỗi vòng thi, khán giả lại được chứng kiến những màn đấu khẩu quyết liệt nhưng cũng rất thú vị giữa 4 vị giám khảo. Bên cạnh đó, những hành động bất ngờ, ngẫu hứng trên sân khấu cũng được khán giả hưởng ứng bằng rất nhiều tràng vỗ tay.

Trong tập 4 vòng Giấu mặt The Voice Việt, khán giả không ít lần cười ồ lên khi Đàm Vĩnh Hưng nâng váy cho Thu Minh rồi lại tháo cả nhẫn kim cương mời gọi thí sinh... Còn Hồ Ngọc Hà thì không còn là một ngôi sao khi có những hành động như đang đóng hài.

Phát cuồng với giám khảo The Voice - 1

Đàm Vĩnh Hưng nâng váy cho Thu Minh

 Phát cuồng với giám khảo The Voice - 2

Phát cuồng với giám khảo The Voice - 3

Hà Hồ với những biểu cảm gương mặt khó quên

Theo dõi vòng Giấu mặt của The Voice Mỹ, nhiều khán giả cũng "chết mê chết mệt" vị giám khảo Adam Lavine vì vẻ điển trai khó cưỡng và những hành động "đáng yêu" khó chối từ.

Thí sinh Angel Taylor đã từng có mặt trong vòng Giấu mặt của The Voice Mỹ và thể hiện ca khúc "Someone Like You" nổi tiếng của Adele. Cô gái da màu này đã khiến anh chàng thủ lĩnh của nhóm Maroon 5 phải quay lại lựa chọn đầu tiên. Nhưng điều làm nhiều người phát cuồng chính là hành động đá lông nheo của anh chàng với thí sinh này ngày khi vừa quay lại.  Hãy theo dõi clip ở giây thứ 44, bạn sẽ thấy Adam cực kỳ đáng yêu. Nhiều người hâm mộ đã cho biết, họ tua đi tua lại đoạn clip chỉ để nhìn ngắm hành động đó của anh chàng.

Phát cuồng với giám khảo The Voice - 4

Phát cuồng với giám khảo The Voice - 5 Phát cuồng với giám khảo The Voice - 6

Phát cuồng với giám khảo The Voice Mỹ

"Đối thủ" của Adam trong The Voice chính là vị giám khảo Blake Shelton với vẻ từng trải đầy nam tính. Cả hai thể hiện sự quyết liệt khi liên tục đả kích nhau để giành giật thí sinh Angel Taylor. Và cuối cùng khi thí sinh này quyết định chọn Adam thì Blake Shelton đã ôm ngực vì quá hồi hộp. Hành động này cũng khiến cả sân khấu cười rộ lên. Phải chăng nhờ cú đá lông nheo đầy ẩn ý đấy mà cô gái này đã chọn Adam?

Trong clip này, chúng ta cũng có thể thấy sự cuồng nhiệt của 3 người đi theo thí sinh Angel Taylor. Khi cô gái này được chọn, họ đã nhảy múa, hò hét điên cuồng bên trong hậu trường vì sung sướng.

The Voice quả thực là một trải nghiệm thú vị cho cả thí sinh, giám khảo và khán giả.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Afamily
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN