Phan Anh rơi nước mắt sau khi mắng con

Thấy con gái rụt rè, nhút nhát khi tham gia "Bố ơi mình đi đâu thế", ông bố khó tính Phan Anh đã không khỏi buồn lòng và rơi nước mắt.

Trong tập 2 Bố ơi! Mình đi đâu thế vừa lên sóng chiều nay (8/11), các cặp bố con sao Việt đã cùng trải qua những thử thách đầu tiên, trong đó, các bé phải tự tìm nhà dân, xin lương thực cho bữa ăn chiều mà không có sự trợ giúp của người lớn. Riêng 4 ông bố sẽ phải thay phiên tắm cho lợn và phụ trách công việc bếp núc tại nhà.

Sau một ngày tiếp xúc cùng những người bạn mới, bé Bo - con gái của MC, diễn viên Phan Anh vẫn chưa thể hòa nhập với 4 nhóc tì còn lại. Dù là người chị cả lớn tuổi nhất nhóm, nhưng bé Bo vẫn luôn tỏ ra rụt rè, nhút nhát trong suốt quá trình xin thức ăn tại nhà người dân. 

Bên cạnh đó, việc sinh ra và lớn lên ở một môi trường sống sung túc, đầy đủ tiện nghi cũng khiến cô công chúa nhỏ nhà Phan Anh chưa quen với cuộc sống mới mẻ tại nông thôn. 

Phan Anh rơi nước mắt sau khi mắng con - 1

Dù lớn tuổi nhất nhóm, bé Bo - con gái Phan Anh vẫn rụt rè và phụ thuộc vào bạn bè xung quanh.

Xuyên suốt 2 tập vừa lên sóng, Phan Anh cũng không ít lần khiến người xem bất ngờ khi trở thành ông bố nghiêm khắc, thường xuyên la mắng và chỉ bảo con gái. 

"Con có biết là con khiến bố bực mình lắm không, sao làm cái gì con cũng hời hợt vậy hả? Ở nhà làm công chúa quen rồi phải không?", Phan Anh thẳng thắn trách mắng bé Bo ngay trên sóng truyền hình.

Hay khi biết cô con gái luôn tỏ ra nhút nhát, kém tự tin so với 3 người bạn đồng hành, Phan Anh đã thẳng chia sẻ với con sau khi kết thúc một ngày dài: "Ngày hôm nay con làm bố buồn lắm. Bố đã bảo con phải lên trước cùng với các bạn mà con không nghe lời. Con là chị cả, lớn tuổi nhất nhóm mà cứ tỏ ra nhút nhát, sợ sệt như vậy, con coi có được không? Bố buồn con lắm rồi, bố không nói với con nữa, con tự ngồi đây suy nghĩ về mình đi."

Phan Anh rơi nước mắt sau khi mắng con - 2

Ôm con gái sau chuỗi ngày dài thử thách, Phan Anh vẫn không khỏi buồn lòng về cô công chúa.

Phan Anh rơi nước mắt sau khi mắng con - 3

Sau khi gọi điện hỏi thăm mẹ, bố con Phan Anh đã có khoảng thời gian tâm sự riêng và nam MC thẳng thắn cho biết, anh cảm thấy buồn về bé Bo.

Tâm sự về phản ứng khắt khe dành cho con gái, Phan Anh cho hay, anh hiểu những yêu cầu, đòi hỏi của mình có phần hơi quá sức so với lứa tuổi của con. Nhưng anh muốn bé Bo sẽ trở nên mạnh dạn khi hòa nhập cùng bạn bè.

Bên cạnh đó, anh cũng mong con gái dù ở nơi sung túc hay nghèo khổ cũng cần có ý thức tự lập, không thể ỷ y hay dựa dẫm vào những thứ đã có sẵn. Nói đến đây, ông bố khó tính đã không cầm được nước mắt và khóc nghẹn khi nhớ đến quãng thời gian nghèo khổ, thiếu thốn mà anh từng trải qua thuở thơ ấu.

Phan Anh rơi nước mắt sau khi mắng con - 4

Phan Anh nghẹn ngào rơi nước mắt khi trở thành ông bố khó tính trong Bố ơi mình đi đâu thế.

Cũng trong tập 2 vừa lên sóng, bé Tê Giác - con trai Hoàng Bách lại một lần nữa chứng tỏ sự thông minh, đáng yêu của mình khi trở thành nhóc tì xin được nhiều thức ăn nhất. Trong khi đó, nhờ vào tài đảm đang cùng khả năng nấu nướng sẵn só, Phan Anh đã trở thành ông bố nấu ăn ngon nhất và giành được cuộc điện thoại 3 phút để bố con gọi về cho mẹ.

Ngoài ra, Minh Khang và bé Suti - chồng con của cựu người mẫu Thúy Hạnh cũng đã được chuyển sang ngôi nhà mới khi trở thành cặp bố con nấu ăn nhanh nhất.

Một số hình ảnh trong tập 2 Bố ơi! Mình đi đâu thế vừa lên sóng:

Phan Anh rơi nước mắt sau khi mắng con - 5

Bờm (con trai Trần Lực) và Tê Giác (con trai Hoàng Bách) háo hức tìm nhà dân xin thức ăn.

Phan Anh rơi nước mắt sau khi mắng con - 6

Nhờ vào cách nói chuyện lễ phép, nhỏ nhẹ khi xin người lớn, con trai Hoàng Bách trở thành nhóc tì có nhiều thức ăn nhất.

Phan Anh rơi nước mắt sau khi mắng con - 7

Phan Anh rơi nước mắt sau khi mắng con - 8

Trong khi đó, các ông bố vất vả không kém khi phải vào chuồng tắm cho lợn.

Phan Anh rơi nước mắt sau khi mắng con - 9

Phan Anh rơi nước mắt sau khi mắng con - 10

Hoàng Bách lần đầu tiên trải nghiệm cảm giác... bị lợn cắn.

Phan Anh rơi nước mắt sau khi mắng con - 11

Nhạc sỹ Minh Khang trổ tài nội trợ khi nấu cơm bằng bếp củi.

Phan Anh rơi nước mắt sau khi mắng con - 12

Phan Anh rơi nước mắt sau khi mắng con - 13

Các nhóc tì vừa ăn vừa chấm điểm tay nghề của 4 ông bố.

Phan Anh rơi nước mắt sau khi mắng con - 14

Hoàng Bách và Tê Giác đang là cặp bố con chiếm được nhiều cảm tình từ người xem.

Phan Anh rơi nước mắt sau khi mắng con - 15

Bố con Minh Khang háo hức gọi về cho mẹ.

Phan Anh rơi nước mắt sau khi mắng con - 16

Cựu người mẫu Thúy Hạnh tự hào về chồng con khi nghe bé Suti tâm sự về những trải nghiệm trong ngày.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Bố ơi mình đi đâu thế 2018 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN