Các con của Phan Anh, Hoàng Bách đi…xin ăn

Trong khi những đứa trẻ được giao đi xin thức ăn thì các ông bố nổi tiếng cũng phải trải nghiệm thử thách…tắm cho lợn.

Tập 2 “Bố ơi mình đi đâu thế?” sẽ là thử thách đầu tiên của các cặp bố con Phan Anh, Trần Lực, Hoàng Bách và Minh Khang. Đó sẽ là những thử thách mà các ông bố nổi tiếng và các “cậu ấm, cô chiêu” của thành phố chưa bao giờ được trải nghiệm.

Các con của Phan Anh, Hoàng Bách đi…xin ăn - 1

"Trọng trách" của bốn bé chính là tìm ra nguồn lương thực cho bữa ăn chiều của hai bố con mà không có sự trợ giúp nào từ người lớn. (Trong ảnh, tính từ phải qua trái là Bờm - con trai đạo diễn Trần Lực, đứng cạnh Bờm là Tê Giác con trai ca sĩ Hoàng Bách. Hàng sau tính từ phải qua trái là Suti - con gái nhạc sĩ Minh Khang và đứng cạnh Suti là Bo con gái MC Phan Anh).

Các con của Phan Anh, Hoàng Bách đi…xin ăn - 2

Mỗi bé được phát một giỏ xách và một danh sách thực phẩm, nhiệm vụ của các bé sẽ đi vào làng, gõ cửa từng nhà để xin thức ăn.

Các con của Phan Anh, Hoàng Bách đi…xin ăn - 3

Để người lớn đồng ý tặng cho thực phẩm, cậu bé Bờm – con trai Trần Lực đã chọn cách múa hát mua vui cho các gia chủ. Trong khi đó Tê Giác – con trai Hoàng Bách lại thể hiện mình là một đứa trẻ ngọt ngào và lễ phép.

Các con của Phan Anh, Hoàng Bách đi…xin ăn - 4

Những xung đột nho nhỏ và cách "giải quyết nội bộ" về thứ tự: ai xin trước, ai xin sau…của các bé cũng là một điều khiến người xem sẽ thấy thú vị.

Các con của Phan Anh, Hoàng Bách đi…xin ăn - 5

Trong lúc đó, các ông bố nổi tiếng ở nhà được giao thử thách khá thú vị là tắm cho heo tại nhà heo của Hoàng Bách.

Các con của Phan Anh, Hoàng Bách đi…xin ăn - 6

Hình ảnh các ông bố tắm cho heo khác hẳn với sân khấu hào nhoáng mà họ thường đứng diễn. Tập 2, "Bố ơi mình đi đâu thế?" sẽ lên sóng VTV vào 12h trưa mai (8/11).

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Phương ([Tên nguồn])
Bố ơi mình đi đâu thế 2018 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN