Ốc Thanh Vân "liều mạng" nhất BNHV 2014

Nữ diễn viên là thí sinh khiến người xem không ít lần "thót tim" bởi các tiết mục trình diễn của mình tại sân khấu "Bước nhảy hoàn vũ".

Đêm Bán kết của Bước nhảy hoàn vũ 2014 đã khép lại vào đêm 15/3 với việc xác định Top 3 của mùa giải năm nay là Ốc Thanh Vân, Thu Thủy và Ngân Khánh. Trong đêm diễn vừa qua, Ốc Thanh Vân một lần nữa thể hiện một tiết mục nhảy với không ít pha nguy hiểm khiến người xem "thót tim". MC Nguyên Khang còn gọi cô là "nữ diễn viên xiếc xuất sắc nhất của BNHV". 

Tiết mục biểu diễn mạo hiểm của Ốc Thanh Vân trong đêm Bán kết

Luôn được đánh giá là đối thủ đáng gờm với tất cả các thí sinh khác từ lúc khởi đầu chương trình, Ốc Thanh Vân luôn là cái tên gắn liền với các tiết mục đầy cảm xúc hoặc làm “đau tim” khán giả.

Ốc Thanh Vân "liều mạng" nhất BNHV 2014 - 1

Ốc Thanh Vân và bạn nhảy Atanas lơ lửng trên không

Cô cùng bạn nhảy Atanas đã biểu diễn tiết mục đầy sôi động, với không khí tươi vui, tái hiện lại “Lễ hội Nhảy lửa Ivan Kupala” của người Belarus. Những động tác yêu cầu sức dẻo dai và độ mạo hiểm cao đã được Ốc Thanh Vân cùng bạn nhảy sử dụng. Thậm chí, cặp đôi còn có màn chạm môi ngược, lơ lửng trên không khá ấn tượng. 

Ốc Thanh Vân "liều mạng" nhất BNHV 2014 - 2

Cặp đôi có màn chạm môi ngược đầy ấn tượng trên không trong đêm Bán kết

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Ốc Thanh Vân làm người xem hồi hộp với tiết mục của mình.  Với việc hóa thân thành nàng Carmen nóng bỏng, gợi cảm và hoang dại, nữ diễn viên từng thuyết phục khán giả với vũ điệu Tango, dưới nền nhạc ca khúc L'amour Est un Oiseau của Henri Meihac và Ludovic Halevy. Cô thậm chí còn khiêu vũ trên bàn khiến giám khảo trầm trồ về độ liều lĩnh của mình. (Xem tiết mục tại đây)

Ốc Thanh Vân "liều mạng" nhất BNHV 2014 - 3

Màn khiêu vũ trên bàn đầy độc đáo của Ốc Thanh Vân

Giữ thăng bằng là một trong những chi tiết khá khó đối với những vũ công khi trình diễn, đặc biệt khi nhảy trên một chiếc bàn thì độ nguy hiểm lại càng tăng cao. Tuy nhiên, Ốc Thanh Vân đã xuất sắc vượt qua thử thách này và có một màn trình diễn tuyệt vời gửi đến người xem.

Sau đó, trong liveshow thứ 6, Ốc Thanh Vân tiếp tục gây lo lắng cho BGK khi cô sử dụng đến đạo cụ là một chiếc gậy cho phần trình diễn của mình. Việc dùng đạo cụ được khuyến cáo có thể gây ra tác dụng ngược nếu không kiểm soát tốt. Dù vậy, để có một tiết mục ấn tượng, Ốc Thanh Vân cũng không hề suy tính quá nhiều về những rủi ro có thể gặp phải mà cố gắng trình diễn tốt cho tiết mục của mình. (Xem tiết mục tại đây)

Ốc Thanh Vân "liều mạng" nhất BNHV 2014 - 4

Ốc Thanh Vân trong liveshow 6

Chính tính liều lĩnh, luôn luôn thử thách bản thân đã giúp Ốc Thanh Vân thay đổi và làm mới mình trong từng đêm liveshow đi qua của Bước nhảy hoàn vũ. Cô hứa hẹn sẽ là một trong những ứng viên nặng kí của mùa giải năm nay khi liên tục có những ý tưởng sáng tạo để dàn dựng cho bài nhảy bên cạnh diễn xuất tốt, những động tác nhảy uyển chuyển, đầy kĩ thuật cùng với sự liều lĩnh, can đảm thách thức khả năng của chính mình. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN