Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Ốc Thanh Vân dọa ma khán giả

Chủ Nhật, ngày 02/03/2014 10:26 AM (GMT+7)

Tiết mục nhảy nhiều màu sắc của Ốc Thanh Vân và Atanas đã khiến khán giả lẫn BGK trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Ốc Thanh Vân đã hóa thân thành nhân vật ma nữ trong bộ phim điện ảnh nổi tiếng của Thái Lan "Tình người duyên ma". Bài nhảy của cô tái hiện lại dường như toàn bộ câu chuyện tình đẹp giữa người và ma với đoạn đầu đầy vui nhộn, hạnh phúc trong tình yêu của đôi vợ chồng trẻ, đoạn giữa trở nên kịch tính khi cả hai phải đối diện với sự thật âm - dương chia cách rồi kết thúc với những day dứt, khôn nguôi trong tình yêu chưa trọn vẹn.

Điều đáng nói là Ốc Thanh Vân đã gây ấn tượng mạnh bởi tạo hình hệt nàng Nak với răng đen, áo trắng và tóc xõa dài. Cô còn khiến giám khảo lẫn khán giả có một phen thót tim khi hù ma người xem ở đoạn chấm dứt bài nhảy. Giám khảo Hồng Việt đã chạy tán loạn khỏi "ghế nóng", Khánh Thi thì "đứng hình" khi bài thi của Ốc Thanh Vân kết thúc, trong khi đó Chí Tài lại vội vã cúi đầu xuống nhìn qua hai chân để kiểm tra có ma hay không theo phong tục của người Thái. 

Bài nhảy với tạo hình độc đáo, ý tưởng sáng tạo cùng những động tác kỹ thuật tốt đã giúp Ốc Thanh Vân nhận được số điểm cao nhất trong đêm thi với 39 điểm.

Theo Linh Võ (Khampha.vn)
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang