Nữ sinh 16 tuổi chiến thắng The Voice Mỹ

Nữ sinh trung học đến từ bang Texas, chưa bao giờ học qua thanh nhạc, vừa giành Quán quân chương trình Tìm Kiếm Tài Năng Âm Nhạc nước Mỹ mùa thứ 4.

Danielle Bradbery, nữ sinh trung học 16 tuổi hát nhạc đồng quê đến từ bang Texas, đã đánh bại số phiếu bầu chọn với hai thí sinh vòng chung kết khác là Michelle Chamuel 26 tuổi và anh em Zach Swon (27 tuổi) và Swon Colton (24 tuổi), trở thành thí sinh trẻ nhất từng chiến thắng chương trình tìm kiếm tài năng ca hát lớn.

Nữ sinh 16 tuổi chiến thắng The Voice Mỹ - 1

Danielle khóc khi hoa giấy được tung lên sân khấu và chia sẻ những lời cảm ơn đối với các huấn luyện viên và khán giả đã bình chọn cho cô.

Cô giành được phần thưởng 100.000 USD (2 tỉ VND) và một hợp đồng thu âm với Tập đoàn âm nhạc Universal. Cô cũng được tặng một chiếc ô tô hãng Kia của tập đoàn Kia cùng với các thí sính lọt vào vòng chung kết khác.

Nữ sinh 16 tuổi chiến thắng The Voice Mỹ - 2

Những người lọt vào chung kết The Voice Mỹ - từ trái sang phải: Anh em nhà Swon, Danielle và Michelle

Sau ba tháng thi đấu nhiều hấp dẫn và kịch tính, ba thí sinh vào vòng chung kết gồm có Michelle Chamuel, Danielle Bradbery và cặp song ca anh em nhà Swon. Các thí sinh chia về hai đội. Danielle và anh em nhà Swon thuộc đội của huấn luyện viên Blake Shelton, chàng ca sỹ nhạc đồng quê sinh năm 1976, chồng ca sỹ Miranda Lambert. Michelle Chamuel, cô gái 26 tuổi, được dìu dắt bởi đội của Usher, nam ca sỹ da màu hát dòng nhạc R&B, hip hop và pop.

Nữ sinh 16 tuổi chiến thắng The Voice Mỹ - 3

Danielle khoe cúp vô địch bên Blake Shelton

Danielle đã cháy hết mình khi trình bày ba bài nhạc đồng quê là bài đơn ca mào đầu Maybe It Was Memphis và bài đơn ca chính Born To Fly. Cô song ca cùng huấn luyện viên Blake bài Timber, I’m Falling In Love.

Nữ sinh 16 tuổi chiến thắng The Voice Mỹ - 4

Danielle Bradbery

Thể hiện có phần đuối hơn, nên kết quả về ba của anh em nhà Swon không gây bất ngờ cho khán giả. Về nhì là Michelle Chamuel.

Đây cũng là lần thứ ba trong bốn mùa The Voice, đội của huấn luyện viên Blake Shelton chiến thắng chung cuộc. Huấn luyện viên Blake phát biểu về hai thí sinh của đội mình: “Tôi biết Danielle và Anh em Swon đều muốn chiến thắng tới nỗi tôi muốn nhìn thấy ai cũng giành vòng nguyệt quế năm nay.”

Nữ sinh 16 tuổi chiến thắng The Voice Mỹ - 5

Danielle Bradbery

“Từ việc hát riêng cho bản thân mình tới được vào Top 3 The Voice quả thật là một ý tưởng khiến tôi phát cuồng lên được.” Danielle phát biểu trước khi biết kết quả bình chọn từ khán giả. Và hơn cả mong đợi, cô gái tóc vàng về nhất cuộc thi có sức ảnh hưởng lớn.

Xem phần trình bày của cô gái đến từ miền Tây Nam Hoa Kỳ:

Danielle trình bày Maybe It Was Memphis

Danielle trình bày Timber, I’m Falling In Love

Born To Fly - bài hát chính tại đêm chung kết The Voice của Danielle

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chí Sỹ ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung