Nghe HLV The Voice "choảng" nhau

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Từng bị nghi ngờ vì khả năng “hạ bệ” nhau trên “chợ” ghế nóng để dành thí sinh, thế nhưng, qua bốn đêm thi Vòng giấu mặt, các HLV của The Voice mùa hai cho thấy họ còn vượt trội hơn cả các thí sinh.

Nếu như ở mùa trước, tâm điểm của các cuộc chiến trên ghế nóng chỉ dồn vào Hà Hồ và Thu Minh, thi thoảng có sự “mua vui” chút đỉnh của Mr Đàm thì ở mùa này, cơ hội như chia đều cho cả bốn huấn luyện viên. Tất cả đã vào cuộc, không từ mọi “thủ đoạn” hòng lôi kéo nhiều nhất những chiến binh hạng nhất về đội mình.

Quốc Trung – Mr Đàm liên tục đấu khẩu


Tập 4 Vòng giấu mặt chính là đêm của Quốc Trung khi nhanh chóng mang về cho đội mình năm thành viên mới sau khi liên tục đưa ra những nhận xét đầy “duyên dáng” trước 3 HLV còn lại.

Sau màn biểu diễn của chàng rocker Nông Tiến Bắc với ca khúc Hero, anh chàng đã khiến nhạc sỹ Quốc Trung nói chuyện ấp úng, câu chữ lộn xộn: “Hôm nay anh mới phát hiện ra em còn một khả năng khác, chắc là em đăng kí cuộc thi này trước khi biết là có anh nhưng nếu biết có anh thì em chắc chắn sẽ về với anh”.

Ngay lập tức, vị nhạc sỹ khó tính đã bị Hồng Nhung lên tiếng chỉnh: “Câu cú của anh Trung hơi bị lủng củng, làm tôi căng tai mãi mà chả hiểu ý chính anh đang nói là gì” và được Mr. Đàm “bồi” thêm: “Chắc anh ấy lại quên uống thuốc rồi. Nếu em về đội của anh Trung, ngoài việc học hát thì em cũng hãy nhớ nhiệm vụ nhắc anh ấy uống thuốc đúng giờ nhé!”. Từ đó đến cuối đêm thi, cụm từ “uống thuốc”được các HLV đem ra trêu chọc lẫn nhau.

Nghe HLV The Voice "choảng" nhau - 1

Nghe HLV The Voice "choảng" nhau - 2

Mr Đàm và Quốc Trung liên tục tìm kẽ hở để "hạ bệ nhau"

Đây không phải là lần đầu tiên Mr Đàm “chơi đểu” Quốc Trung. Trước đó, sau khi HLV Quốc Trung bị HLV Hồng Nhung "nhắc khéo" về việc chỉ vốn thấy anh Trung làm sản xuất, hậu kỳ đằng sau "hậu trường" mà bây giờ còn muốn "nổi" như các celebrity, Mr. Đàm liền "đá" thêm một câu: “Rùa già mấy trăm tuổi còn nổi thì anh Trung lý do gì mà không muốn nổi”. Câu nói hài hước của Mr. Đàm đã khiến Quốc Trung một phen “ê mặt”.

Liệu câu châm chọc này của Mr Đàm có liên quan gì đến “ân oán” mà Quốc Trung đã gieo rắc trước đó chăng? Còn nhớ trong tập 3, sau khi bấm nút lựa chọn thí sinh Đinh Quốc Anh Huy với ca khúc Cỏ và Mưa, Mr. Đàm đã chia sẻ: “Người ca sĩ hơn nhau ở chỗ biết mình dở chỗ nào, khi biết rồi mình sẽ biết cách biến hóa nó, sửa chữa để lấp liếm nó…”. Như bắt được vàng, HLV Quốc Trung liền đá đểu: “Chưa gì đã dạy học trò lấp liếm là thế nào, chơi thì phải đàng hoàng”. 

Chưa hết, khi Mr Đàm hồ hởi gặp người quen “Quay lại là đã thấy người quen rồi, em từng đóng chung clip với tôi đây mà” thì Quốc Trung dìm hàng ngay tức khắc “Bây giờ đi theo Đàm Vĩnh Hưng thì chỉ có đóng clip thôi”.

“Đá” nhau loạn cào cào

Nổi tiếng là khéo léo, thế nhưng, cô Bống trên ghế nóng vẫn bị các đối thủ nặng ký chơi xỏ bất thình lình bất cứ lúc nào. Dù đã chiêu dụ thành công Hoàng Oanh với ca khúc Zombie,  với câu nói đại ý rằng muốn thí sinh này mở rộng ngực ra để hát và hãy là chính mình, cô vẫn bị Mr. Đàm cười khảy: “Hát mà mở rộng ngực” .

Từng là hai đối tác rất nghiêm túc của nhau trong nhiều năm làm nghề đặc biệt là khi cùng nhau thực hiện album Vòng tròn. Thế nhưng, khi đã trở thành đối thủ của nhau thì họ cũng không ngại “hạ bệ” nhau để giành thí sinh.

Sau phần trình diễn đầy máu lửa của thí sinh Nguyễn Dương Nhật Quang, Hồng Nhung nhận xét: “Em có sự mạnh mẽ rồi, nếu em có một chút nữ tính nữa thì tự nhiên nó trở thành magic”. Rất nhẹ nhàng, Quốc Trung “đá “ một câu mà ai cũng phải buồn cười:“Trông cậu ấy thế này mà bảo cần thêm một chút nữ tính thì chẳng khác nào là đang làm cà phê pha mắm tôm”.

Nghe HLV The Voice "choảng" nhau - 3

Nghe HLV The Voice "choảng" nhau - 4

Các HLV năm nay rất chịu khó tung chiêu để dìm hàng đối thủ và sẵn sàng lăn xả vì thí sinh

Nhưng cô Bống cũng đâu phải là tay vừa. Khi Quốc Trung đang dùng khổ nhục kế khẩn thiết chiêu dụ thí sinh “Hãy về đội tôi, đội tôi đang thiếu màu như em”, cô Bống đã giáng một đòn chí mạng: “Anh Trung không có màu này vì những màu như này không bao giờ chọn anh Trung”

Nếu như ở mùa trước, Mr Đàm có vẻ bị lép vế trước hai nữ hoàng lắm chiêu Hà Hồ và Thu Minh thì ở mùa này dường như với kinh nghiệm được tích lũy, “nội công” của ông hoàng nhạc Việt có vẻ thâm hậu hơn rất nhiều. Khi Mỹ Linh đang tung chiêu rằng: “Chị là người có thể truyền cảm hứng, thứ hai chị rất ân cần, thứ ba chị rất tận tâm” thì Mr Đàm đã nhảy ngay vào miệng cô một cách đầy bất ngờ và hóm hỉnh: “Thứ tư là chị có ba con”.

Ngay cả khi không bấm chọn nhưng Mr. Đàm vẫn không quên "gửi gắm" vài câu khi HLV Hồng Nhung giành được thí sinh: “Em về đội chị Hồng Nhung, chị ấy dạy cho yoga, bụng bé lại”.

Không chỉ hạ bệ riêng Quốc Trung, Hồng Nhung hay Mỹ Linh, với câu nói sau đây, anh đã hạ một lúc cả ba người một cách “gọn lỏn: “Chị Hồng Nhung là người có giọng hát đẹp, chị Mỹ Linh là người xử lý tinh tế, anh Quốc Trung chọn nhạc văn minh… Anh thì… có được hết những điều đó”.

Nghe HLV The Voice "choảng" nhau - 5

Bộ tứ HLV gồm những ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam phần nào đã giúp giữ nhiệt cho một mùa thi chưa có nhiều giọng ca "khủng"

Thế nhưng, ghê gớm như Mr Đàm có khi vẫn bị Mỹ Linh “trị”. Chưa kịp cười sảng khoái: “Cảm giác chiến thắng thật đã”, Mr Đàm đã bị đàn chị đốp lại ngay: “Thắng sớm vớ vẩn lại thua sau. Người ta ăn nhau là ở đằng hậu cơ mà”.

Không thể phủ nhận, ở một mùa giải thiếu vắng các giọng ca “khủng” cộng với sự giảm nhiệt vì thiếu yếu tố bất ngờ, những màn “chặt chém” hài hước, dí dỏm và không quá kịch của các huấn luyện viên đã góp phần không nhỏ đem lại sức hấp dẫn cho The Voice năm nay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đỗ Quyên ([Tên nguồn])
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN