Nghe Chế Linh, Anh Thơ song ca ngọt lịm

Thứ Sáu, ngày 28/02/2014 12:05 PM (GMT+7)
Chia sẻ

"Danh ca nhạc vàng" Chế Linh đã cùng "diva nhạc đỏ" Anh Thơ cùng thu thu âm ca khúc "Mai lỡ mình xa nhau"

Sự kiện: Chế Linh

Từ khi về nước, Chế Linh đã cùng các nghệ sĩ miệt mài tập luyện để chuẩn bị kỹ lưỡng và tốt nhất cho các tiết mục trong liveshow "10 năm tình cũ" sẽ diễn ra vào tối mai (Thứ bảy 1/3) tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia (Hà Nội).

"Ông hoàng nhạc sến" Chế Linh đã cùng "nữ hoàng dòng nhạc dân gian" Anh Thơ cùng vào phòng thu thu âm ca khúc "Mai lỡ mình xa nhau", giới thiệu trước đến khán giả sự hòa quyện đặc biệt "có 1 không 2".

Nghe Chế Linh, Anh Thơ song ca ngọt lịm - 1

Chế Linh và Anh Thơ sẽ có tiết mục song ca đặc biệt trong show " 10 năm tình cũ".

Buổi thu âm chỉ diễn ra trong vòng 1 tiếng đồng hồ và ai cũng bất ngờ khi được lắng nghe giọng hát Chế Linh - 72 tuổi nhưng không hề khác biệt chút nào so với ngày còn trẻ. Không những thế, ông còn hướng dẫn Anh Thơ những mẹo xử lý, cách luyến láy, nhấn nhá làm sao để khi hát nhạc bolero (còn gọi là nhạc sến) rất "mùi" mà vẫn đơn giản, tình cảm. Đó mới là đặc điểm khiến dòng "nhạc sến" đi vào lòng người nghe biết bao thế hệ.

Chế Linh cũng bày tỏ sự bất ngờ khi Anh Thơ là "cô trò" thông minh, tiếp thu rất nhanh. Và cuối cùng chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ, hai nghệ sĩ đã thu âm hoàn chỉnh ca khúc "Mai lỡ mình xa nhau". Hai giọng ca hòa vào nhau ngọt lịm, không thua kém những bản hit đỉnh cao mà trước đó Chế Linh từng thành công với một số nữ nghệ sĩ khác. 

Nghe Chế Linh, Anh Thơ song ca ngọt lịm - 2 Nghe Chế Linh, Anh Thơ song ca ngọt lịm - 3

Khán giả hồi hộp chờ đợi màn kết hợp của "Ông hoàng nhạc sến" Chế Linh và "Nữ hoàng dòng nhạc dân gian" Anh Thơ

Thích thú với phần thu âm này, ca sĩ Anh Thơ đã đề nghị Chế Linh trong tương lai gần sẽ cho phép chị được phát hành bản thu âm này rộng rãi tới công chúng trong sản phẩm âm nhạc về dòng nhạc bolero mà chị dự định thực hiện tới đây. Một lần nữa, Anh Thơ thực sự cảm thấy ngưỡng mộ người nghệ sĩ với giọng hát bất hủ Chế Linh, chị liên tục thể hiện sự thán phục khi chứng kiến phần thu âm nhanh chóng mà hiệu quả gần như hoàn hảo của ông. 

Tuy nhiên, cả Chế Linh và Anh Thơ đều cho biết, khi hát live, chắc chắn họ sẽ hát hay hơn, tình hơn, ngọt lịm hơn bởi cảm xúc sân khấu sẽ giúp nghệ sỹ thăng hoa hơn. 

Chia sẻ
Theo Tuấn Kiệt (Khampha.vn)
sự kiện Chế Linh
Báo lỗi nội dung