Nam Cường già nua, đau khổ vì tình trong MV mới

Thứ Ba, ngày 28/07/2015 15:10 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ phải sang tận Singapore để tìm lại tình yêu của chính mình, sau nhiều sóng gió và thăng trầm.

Sự kiện:

Ca sĩ Nam Cường

Nam Cường già nua, đau khổ vì tình trong MV mới - 1

Sau thời gian tập trung dự án phim truyền hình Cầu vòng xanh của đạo diễn Lê Minh tại thành phố Đà Lạt và lưu diễn phục vụ khán giả tại các tỉnh vùng sâu vùng xa khu vực Tây Nguyên- miền núi phía Bắc, trong tháng 7 này Nam Cường quay lại với dự án âm nhạc single Đừng vội làm quá khứ của nhau.

Nam Cường già nua, đau khổ vì tình trong MV mới - 2

Đây được xem là một món quà Nam Cường dành tặng riêng cho khán giả yêu âm nhạc. Trong MV, Nam Cường vào vai một chàng trai đau khổ vì tình khiến gương  mặt hốc hác, già nua.

Nam Cường già nua, đau khổ vì tình trong MV mới - 3

Nối tiếp thành công của album nhạc dance phát hành vào đầu năm nay với MV cùng tên Give it to me được đầu tư rất công phu về mặt hình ảnh, single lần này là một sản phẩm âm nhạc tái hợp tình bạn giữa Nam Cường và Tăng Nhật Tuệ sau 7 năm bận rộn cho dự án riêng của từng người.

Nam Cường già nua, đau khổ vì tình trong MV mới - 4

Single gồm 2 ca khúc với bài hát chủ đề Đừng vội làm quá khứ của nhau là một sáng tác mới nhất nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ “đo ni đóng giày” cho giọng hát của Nam Cường.

Nam Cường già nua, đau khổ vì tình trong MV mới - 5

Đây là một ca khúc với giai điệu truyền tải cảm xúc ngay từ những nốt nhac đầu tiên bằng chất giọng sâu lắng, tự xự và trưởng thành trong cách thể hiện mới của Nam Cường.

Nam Cường già nua, đau khổ vì tình trong MV mới - 6

Ngoài nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ thì single lần này còn có sự góp mặt của nhạc sĩ Liêu Hưng thông qua ca khúc Đợi em. Liêu Hưng là một nhạc sĩ trẻ có nhiều sang tác nổi tiếng và cũng là người mang lại cho Nam Cường một số hit trước đây như Sexy girl , Sợ

Nam Cường già nua, đau khổ vì tình trong MV mới - 7

Với single lần này, Nam Cường muốn gửi thông điệp tình yêu đến các bạn trẻ: Hãy trân trọng cơ hội đã gặp gỡ giữa mỗi người với nhau và giữ gìn những khoảnh khoắc ngọt ngào đã từng có, đừng vì những cảm xúc cá nhân thoáng qua mà vội vàng đánh mất tình yêu.

Nam Cường già nua, đau khổ vì tình trong MV mới - 8

Bài hát chủ đề của single đã được Nam Cường đầu tư thực hiện một MV tại Singapore với những thước phim đẹp lãng mạn, tái hiện một chuyện tình cảm động - dù trải qua nhiều thử thách khó khăn nhưng cuối cùng họ đã thuộc về nhau.

Theo Kiều Thuận (danviet.vn)

sự kiện Ca sĩ Nam Cường