Mỹ Tâm buông lơi vai trần

Sự kiện: Mỹ Tâm

Sau khi thực hiện thành công đêm nhạc Acoustic Gởi tình yêu của em tại TP.Hồ Chí Minh và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả, sắp tới đây “họa mi tóc nâu” sẽ ra Hà Nội để phục vụ khán giả miền Bắc.

Bên cạnh việc sắp xếp lịch trình, Mỹ Tâm cùng ê-kíp cũng đang điều chỉnh lại kịch bản để mang đến sự mới mẻ cho khán giả. Là người cầu toàn nên giám khảo Việt Nam Idol đang làm việc tất bật với hy vọng Gởi tình yêu của em tại Hà Nội sẽ đem tới những cảm xúc trọn vẹn nhất như đã từng diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh.

Mỹ Tâm buông lơi vai trần - 1

Đêm nhạc Gởi tình yêu của em sẽ tiếp tục được diễn ra tại Hà Nội vào ngày 26/10 tới

Tuy không quá hoành tráng hay cầu kỳ về thiết kế, dàn dựng các tiết mục nhưng Gởi tình yêu của em vẫn có sức hút riêng nhờ chất giọng truyền cảm và sự chân thành, gần gũi trong cách trò chuyện, giao lưu khán giả của Mỹ Tâm.

“Nếu mong muốn xem một đêm nhạc nhiều chiêu trò, công phu thì ‘Gởi tình yêu của em’ không thể đáp ứng. Tuy nhiên, nếu khán giả đến để thưởng thức một chương trình tràn ngập âm nhạc và cảm xúc thì chắc chắn Mỹ Tâm đã mang đến nhiều hơn điều họ mong muốn”, đại diện nữ ca sỹ họa mi tóc nâu cho hay.

Được biết, liveshow acoustic của Mỹ Tâm sẽ được diễn ra một đêm duy nhất tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, lúc 20h ngày 26/10 tới.

Mời các bạn cùng xem loạt ảnh mới vừa ra mắt của nữ ca sỹ Mỹ Tâm dành tặng độc giả:

Mỹ Tâm buông lơi vai trần - 2

Mỹ Tâm buông lơi vai trần - 3

Mỹ Tâm buông lơi vai trần - 4

Không quá cầu kỳ trong cách dàn dựng, nhưng liveshow Mỹ Tâm luôn hứa hẹn sẽ ngập tràn cảm xúc bằng chất giọng truyền cảm và cách trò chuyện gần gũi của cô với khán giả

Mỹ Tâm buông lơi vai trần - 5

Mỹ Tâm buông lơi vai trần - 6

Mới đây, nữ ca sỹ cũng vừa nhận lời trở lại ghế nóng Việt Nam Idol 2013 trong vai trò giám khảo

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Mỹ Tâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN