Mỹ nhân Hollywood thích xăm ở ngực

Vùng cơ thể nhạy cảm của người phụ nữ được mỹ nhân Hollywood chọn để xăm hình.

Miley Cyrus, Rihanna, Lady Gaga… táo bạo đưa lên vòng 1 những hình xăm mang các ý nghĩa khác nhau.

Mỹ nhân Hollywood thích xăm ở ngực - 1

Cách đây không lâu, cô ca sĩ nổi loạn Rihanna xăm lên chân ngực hình xăm mới nhằm tưởng nhớ người bà đã mất của mình. Đó là hình xăm nữ hoàng Ai Cập với đôi cánh thiên thần.

Mỹ nhân Hollywood thích xăm ở ngực - 2

Ở tuổi 17, ngôi sao tuổi teen Miley Cyrus không ngại tậu cho mình một hình xăm ngay sát vòng 1. Hình xăm này là dòng chữ Just Breathe mà Miley muốn dành cho một người bạn gái của mình là Vanessa – người đã mất vì bị ung thư phổi vào năm 2007.

Mỹ nhân Hollywood thích xăm ở ngực - 3

Đầu tháng 9 vừa rồi, “mẹ quái vật” Lady Gaga tung lên trang cá nhân bức ảnh cô vạch áo khoe hình xăm mỏ neo ngay bên cạnh một bên ngực.

Mỹ nhân Hollywood thích xăm ở ngực - 4

Christina Ricci từng có thời nổi loạn như khá nhiều ngôi sao nổi tiếng từ nhỏ. Một trong những kỷ niệm về thời kỳ đó của Christina là hình xăm chú chim màu xanh ngay trên ngực phải của cô. Mỗi lần cô diện trang phục xẻ ngực rộng, hình xăm này lại lấp ló trong tà áo.

Mỹ nhân Hollywood thích xăm ở ngực - 5

Không còn là cô phù thủy nhỏ như trong series phim Sabrina the Teenage Witch nữa, Melissa Joan Hart chứng minh rằng mình đã trưởng thành bằng một hình xăm một cánh bướm trên ngực trái.

Mỹ nhân Hollywood thích xăm ở ngực - 6

Nữ ca sĩ quá cố Amy Winehouse sinh thời đã xăm tên người chồng mình – Blake lên ngực. Blake cũng là người đưa Amy vào thế giới của rượu, ma túy.

Mỹ nhân Hollywood thích xăm ở ngực - 7

Ngôi sao nhạc rock Courtney Love rất thích xăm trổ lên người, trong số đó là hàng loạt những bông hoa anh đào nhỏ trên cánh tay và ngực của cô.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Ngô (Zing)
Ngôi sao ca nhạc thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN