Mr Đàm kể chuyện tình buồn

Thứ Tư, ngày 27/11/2013 03:05 AM (GMT+7)

“Lời Tình Mùa Đông” sẽ là câu chuyện âm nhạc xuyên suốt kể về chuyện tình buồn của người đàn ông quyền lực – người đàn ông luôn được săn đón, đón nhận nhiều tình cảm của những người ái mộ, ngưỡng mộ… Tuy nhiên tất cả những điều hạnh phúc kia sẽ dần tan và mờ dần trước bóng đêm của sự cô đơn khi người đàn ông lê bước trở về căn phòng lẻ bóng của mình.

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Trong sự nghiệp ca hát suốt 16 năm qua, Mr Đàm chưa bao giờ rời Sài Gòn mỗi dịp giáng sinh về. Tuy nhiên, năm nay sẽ là lần đầu tiên “ông hoàng nhạc Việt” rời xa khán giả miền Nam để đón giáng sinh với người hâm mộ thủ đô.

Cùng với ekip của mình, Mr Đàm sẽ tổ chức chương trình Mr Dam’s Show đặc biệt tháng 12 nhân dịp Giáng sinh với chủ đề “Lời Tình Mùa Đông”. Chương trình sẽ được diễn ra vào 20h ngày 23 & 24/12 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt – Xô (Hà Nội).

Mr Đàm kể chuyện tình buồn - 1

Lần đầu tiên Mr Đàm đón giáng sinh cùng khán giả Hà Nội

Âm nhạc trong chương trình lần này phần lớn sẽ là những tình khúc buồn về mùa đông bên cạnh những ca khúc bất hủ về tình yêu. Mr Đàm chia sẻ rằng với những bài hát anh chọn lọc đưa vào “Lời Tình Mùa Đông”, khán giả sẽ ít nhiều thấy được chính mình phảng phất trong từng lời hát, từng câu chuyện được gửi gắm qua các bản nhạc.

“Lời Tình Mùa Đông” sẽ là câu chuyện âm nhạc xuyên suốt kể về chuyện tình buồn của người đàn ông quyền lực – người đàn ông luôn được săn đón, đón nhận nhiều tình cảm của những người ái mộ, ngưỡng mộ… Tuy nhiên tất cả những điều hạnh phúc kia sẽ dần tan và mờ dần trước bóng đêm của sự cô đơn khi người đàn ông lê bước trở về căn phòng lẻ bóng của mình.

Mr Đàm kể chuyện tình buồn - 2

“Lời Tình Mùa Đông” sẽ là câu chuyện âm nhạc xuyên suốt kể về chuyện tình buồn của người đàn ông quyền lực

Ngoài nhân vật chính là Mr Đàm, “Lời Tình Mùa Đông” cón có sự góp mặt của dàn ca sỹ tên tuổi hiện nay: Lệ Quyên, Quang Dũng, Thái Châu, Quang Linh, Dương Triệu Vũ, Thanh Thảo, các thí sinh The Voice: Ngọc Trâm, Thảo My, Song Tú, Xuân Nghi cùng nhóm nhạc Bee.T và sự xuất hiện khá đặc biệt của giọng ca trẻ trầm ấm Hoài Lâm, người được mệnh danh là “con ruột của Hoài Linh”. 

Mr Đàm kể chuyện tình buồn - 3

Mr Đàm kể chuyện tình buồn - 4

Những khách mời của chương trình Lời tình mùa đông của Mr Đàm

Đến với “Lời Tình Mùa Đông”, ngoài âm nhạc, khán giả sẽ thực sự đắm chìm trong không gian đậm chất không khí giáng sinh. Theo đạo diễn Trần Vi Mỹ, sảnh lớn của Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô sẽ được trang trí thành một cung điện Châu Âu. Ở đó, khán giả có thể ngắm nhìn và chụp ảnh lưu niệm với những tòa tháp trắng được tạo hình phủ đầy tuyết hay những chiếc ghế đá, tảng băng…những hình ảnh mà ai cũng có thể bắt gặp vào mỗi dịp giáng sinh ở bất cứ quốc gia nào. Ngoài ra, khán giả còn có thể chụp hình thỏa mãn với thần tượng của mình thông qua những mô hình Mr Đàm được làm mock – up với những hình dáng ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Một số hình ảnh mới nhất của Mr Đàm:

Mr Đàm kể chuyện tình buồn - 5

Lời tình mùa đông là show diễn đầu tiên của Mr Đàm tại Hà Nội trong dịp Giáng sinh

Mr Đàm kể chuyện tình buồn - 6

Anh và ekip của mình sẽ biến sảnh lớn của Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô thành một cung điện Châu Âu.

Mr Đàm kể chuyện tình buồn - 7

Mr Đàm kể chuyện tình buồn - 8

Mr Đàm kể chuyện tình buồn - 9

Lời tình mùa đông là sự tri ân của Mr Đàm đối với khán giả Hà Nội

Mr Đàm kể chuyện tình buồn - 10

Mr Đàm kể chuyện tình buồn - 11

Mr Đàm kể chuyện tình buồn - 12

Mr Đàm đặt rất nhiều tâm huyết vào chương trình Lời tình mùa đông

Theo Thu Giang (Khampha.vn)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Báo lỗi nội dung