Mr. Đàm bật mí trước liveshow khủng

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Sau khi phát hành 2 album nhạc xưa Chờ đông, Xóa tên người tình và nhận được nhiều phản hồi tích cực, sắp tới Mr. Đàm sẽ tiếp tục chiêu đãi fan bằng đêm nhạc riêng Đèn khuya được thực hiện tại Nhà hát TP.HCM.

Những tình khúc hay nhất, tâm đắc nhất trong dự án Dạ khúc cho tình nhân của Đàm Vĩnh Hưng sẽ lần lượt được thể hiện lại qua 3 chương riêng biệt.

Đóng vai trò chủ đạo xuyên suốt, “ông hoàng nhạc Việt” sẽ hát gần 30 ca khúc trong suốt đêm nhạc. Phần lớn trong số đó sẽ là những bài hát hay nhất có mặt trong bộ đôi album vừa phát hành của anh.

Mr. Đàm bật mí trước liveshow khủng - 1

Toàn bộ những tình khúc hay nhất trong dự án Dạ khúc cho tình nhân sẽ được Mr. Đàm lần lượt thể hiện lại trong đêm nhạc Đèn khuya

Bên cạnh đó, không thể thiếu những ca khúc vang bóng đã nằm lòng với khán giả qua giọng hát Mr Đàm: Bao giờ biết tương tư, Xin còn gọi tên nhau, Bây giờ tháng mấy, Bay đi cánh chim biển, Thưở ấy có em…

Sân khấu cùng cách dàn dựng của Đèn Khuya được ví von như là một chương nằm trong liveshow Thương Hoài Ngàn Năm 2 mà “ông hoàng nhạc Việt” sẽ tổ chức vào năm 2014. 

Để diễn tả cảnh xe cộ, những con phố, dòng người qua lại… phải cần một sân khấu có chiều dài từ 150-200m. Tuy nhiên, bối cảnh sẽ được anh thực hiện cô đọng tại Nhà hát Thành phố với diện tích khiêm tốn hơn.

Mr. Đàm bật mí trước liveshow khủng - 2

Một phần nằm trong liveshow 2014 của Đàm Vĩnh Hưng sẽ được anh "nhá hàng" giới thiệu đến khán giả trước trong đêm nhạc sắp tới

Mr. Đàm chia sẻ rằng, đây là bước thăm dò thị hiếu và dự đoán sự đón nhận của khán giả để anh cùng ekip có những bước điều chỉnh, chuẩn bị tốt nhất cho liveshow năm 2014.

Đèn Khuya sẽ lần thứ hai chứng kiến sự kết hợp đặc biệt giữa Đàm Vĩnh Hưng và nam ca sỹ gạo cội Quang Linh trong một tuyệt khúc của Lam Phương mang tên Kiếp nghèo. Ngoài ra, người bạn, đồng nghiệp thân thiết của Mr Đàm - Cẩm Ly cũng sẽ xuất hiện trong đêm nhạc với phần song ca Nếu chúng mình cách trở. Bên cạnh đó, nữ ca sỹ cũng sẽ gửi tặng khán giả ca khúc Thà trắng thà đen.

Mr. Đàm bật mí trước liveshow khủng - 3

Cẩm Ly sẽ song ca cùng Mr. Đàm ca khúc Nếu chúng mình cách trở

Bên cạnh sự xuất hiện của học trò cưng Dương Triệu Vũ qua liên khúc Thưở ấy có em – Đoạn buồn cho tôi hát cùng Mr. Đàm. Lần này, khán giả sẽ tiếp tục gặp lại Hoài Lâm – chàng trai từng được biết đến với danh nghĩa “con trai Hoài Linh và học trò Đàm Vĩnh Hưng”. Anh chàng sẽ chính thức tái xuất bằng bản solo Xót xa của nhạc sỹ Lam Phương.

Mr. Đàm bật mí trước liveshow khủng - 4

Trò cưng Dương Triệu Vũ...

Mr. Đàm bật mí trước liveshow khủng - 5

Và Hoài Lâm - con nuôi của danh hài Hoài Linh cũng sẽ tái xuất trong đêm nhạc Đèn khuya của ông hoàng nhạc Việt

Mặc dù còn rất trẻ tuổi, nhưng mỗi lần xuất hiện của Hoài Lâm đều mang đến cho người nghe sự bất ngờ bởi giọng hát trầm ấm, truyền cảm cùng gu nhạc xưa chững trạc.

Đêm nhạc Đèn khuya của Đàm Vĩnh Hưng sẽ được diễn ra vào lúc 20h, thứ 7 ngày 24/8 tại Nhà hát Thành Phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN