Minh oan cho Văn Mai Hương chuyện bỏ show

Thứ Ba, ngày 03/12/2013 08:34 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cô không nhận được lời mời hát show Dương Di, Ngô Trác Hy đến Việt Nam.

Sự kiện: Văn Mai Hương

Thời gian qua, một số chương trình có treo băng rôn và hình ảnh Văn Mai Hương để quảng cáo, nhưng lại không mời nữ ca sỹ tham gia, gây hiểu lầm với người hâm mộ. Công chúng cho rằng Văn Mai Hương coi thường khán giả, tự ý bỏ show.

Minh oan cho Văn Mai Hương chuyện bỏ show - 1

Văn Mai Hương hiện đang bận rộn với rất nhiều các show diễn lớn nhỏ

Gần đây nhất là sự kiện giao lưu với hai diễn viên TVB Dương Di - Ngô Trác Hy (diễn ra vào ngày 3-4/12 tại TPHCM) Thông tin từ ban tổ chức cung cấp cho báo chí cho hay phía khách mời Việt Nam có Văn Mai Hương, Hồ Trung Dũng và Lâm Vinh Hải. sẽ cùng tham gia biểu diễn trong chương trình.

Tuy nhiên, theo chia sẻ của quản lý Văn Mai Hương thì: "Chúng tôi chưa từng nhận được bất cứ một liên hệ nào từ phía ban tổ chức chương trình này. Giao lưu với hai ngôi sao Hongkong cũng rất vui vì Văn Mai Hương còn trẻ, cần giao lưu để học hỏi và phát triển công việc, nhưng chúng tôi không nhận được lời mời nào. Cho đến khi fans của Văn Mai Hương hỏi, tại sao đã hát trong show Dương Di - Ngô Trác Hi mà vẫn nhận show tại Hà Nội thì chúng tôi mới giật mình. Hoàn toàn không có chuyện Văn Mai Hương tham gia show này. Thật là một hiểu lầm tai hại".

Minh oan cho Văn Mai Hương chuyện bỏ show - 2

Không hề có chuyện cô nhận show biểu diễn sự kiện Dương Di - Ngô Trác Hy đến Việt Nam sau tự ý bỏ

Với lịch diễn dày đặc, Văn Mai Hương và người quản lý của mình luôn tất bật với các show diễn lớn nhỏ. Chính vì thế, việc nhận show được thực hiện rất chắc chắn để không trùng lịch và gây hiểu lầm từ khán giả. "Lắm khi tôi buồn phát khóc vì khán giả nghĩ mình không tôn trọng họ, trong khi tôi chưa từng biết có những show diễn như vậy"- Văn Mai Hương chia sẻ.

Hiện tại Văn Mai Hương đang thực hiện MV mới và đang hoàn thành dự án song ca với Trúc Nhân TheVoice. Bản hit mới của cô, "Là em đó", vừa gây hiệu ứng mạnh mẽ tại liveshow Bài hát yêu thích tháng 12 và hứa hẹn tạo điểm nhấn trong làn sóng nghe nhạc online.

Minh oan cho Văn Mai Hương chuyện bỏ show - 3

Dương Di, Ngô Trác Hy sẽ đến Việt Nam trong ngày hôm nay

Chia sẻ
Theo Thùy Vân (Khampha.vn)
sự kiện Văn Mai Hương
Báo lỗi nội dung