Minh Hằng, Phan Hiển ngày càng thân thiết

Thứ Bảy, ngày 25/07/2015 11:26 AM (GMT+7)

Cả hai vô tư vui đùa và ngày càng thân thiết khi ngồi chung ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ.

Minh Hằng, Phan Hiển ngày càng thân thiết - 1

Sau một thời gian ngắn gặp gỡ và làm việc chung tại Bước nhảy hoàn vũ nhí, Minh Hằng và Phan Hiển ngày càng thân thiết và nhanh chóng trở thành cặp đôi giám khảo ăn ý. Tại buổi tổng duyệt vòng Liveshow Đối đầu vừa qua, bộ đôi quyền lực liên tục tạo dáng nhí nhảnh và trêu đùa nhau trên ghế nóng.

Minh Hằng, Phan Hiển ngày càng thân thiết - 2

Nhờ vào tài năng khiêu vũ của Phan Hiển cùng khả năng ăn nói khéo léo, ngọt ngào của Minh Hằng, cặp đôi này đã chiêu mộ thành công nhiều tài năng nhí về đội. 

Minh Hằng, Phan Hiển ngày càng thân thiết - 3

Trước khi đến với Bước nhảy hoàn vũ nhí, Minh Hằng cũng tham khảo nhiều tài liệu, sách vở về tâm lý trẻ nhỏ. Nữ diễn viên Vừa đi vừa khóc được các bé yêu thích bởi tính cách vui vẻ, dễ gần.

Minh Hằng, Phan Hiển ngày càng thân thiết - 4

Tuy vừa lên chức làm bố cách đây vài ngày, Phan Hiển vẫn cố gắng cân bằng lịch làm việc và chăm lo cho gia đình nhỏ. Anh luôn luôn tỏ ra ân cần, quan tâm với các thí sinh nhí và cho rằng đây sẽ là dịp giúp anh trau dồi kinh nghiệm trong việc hiểu và nắm bắt tâm lý con cái sau này.

Minh Hằng, Phan Hiển ngày càng thân thiết - 5

Minh Hằng, Phan Hiển ngày càng thân thiết - 6

Cả hai vui vẻ chụp hình cùng các thí sinh trong đội sau buổi tập luyện. 

Minh Hằng, Phan Hiển ngày càng thân thiết - 7

Nữ diễn viên Ốc Thanh Vân đưa 2 con đến trường quay xem mẹ dẫn chương trình. Hai bé luôn quấn quít và ôm chặt mẹ Ốc khi đứng trước máy ảnh.

Minh Hằng, Phan Hiển ngày càng thân thiết - 8

Từng có kinh nghiệm làm giám khảo Bước nhảy hoàn vũ mùa đầu tiên, Ốc Thanh Vân không gặp nhiều khó khăn khi trở lại và đảm nhận vai trò mới tại chương trình này.

Theo Hương Bùi (danviet.vn)
sự kiện Bước nhảy hoàn vũ nhí