Mẹ chồng tặng hết số vàng dành dụm cho Thủy Tiên

Thứ Bảy, ngày 27/12/2014 08:50 AM (GMT+7)

Bà Hồ Thị Tuệ khen con dâu nổi tiếng là người sống bình dị, lễ phép và bà đã chuẩn bị quà cưới cho hai con để tặng vào ngày mai 27/12.

Sáng 26/12, bà Hồ Thị Tuệ - mẹ Công Vinh cùng với bố dượng đáp chuyến bay từ Vinh đến TP.HCM và sau đó di chuyển bằng ô tô xuống Kiên Giang để kịp làm lễ xin dâu vào sáng 27/12. Bà Hồ Thị Tuệ (mẹ của Công Vinh) rất cởi mở, chia sẻ khi gặp gỡ phóng viên tại một khách sạn ở thành phố Rạch Giá. Mẹ chồng nữ ca sĩ Ngôi nhà hạnh phúc hồ hởi cho biết, gia đình bà đã mong chờ đám cưới của hai con từ rất lâu rồi.

Khi được hỏi về việc món quà cưới mà bà muốn trao tặng cho con dâu trong hôn lễ, bà Tuệ chia sẻ: “Món quà cưới đã được tôi chuẩn bị từ lâu. Cũng như những đám cưới truyền thống khác, mẹ chồng sẽ tặng con dâu vàng làm của hồi môn, tôi cũng không ngoại lệ. Tôi xin phép được giữ bí mật con số cụ thể trước báo giới. Tôi biết, vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh không thiếu thốn gì cả, là những người cha, người mẹ, tôi nghĩ rằng tấm lòng mới là quan trọng. Dù biết con không cần nhưng toàn bộ số vàng tôi tiết kiệm được từ trước đến nay, tôi cũng xin trao tặng cho con dâu làm kỷ niệm”.

Mẹ chồng tặng hết số vàng dành dụm cho Thủy Tiên - 1

Bà Tuệ và bố dượng Công Vinh háo hức chờ hôn lễ của con.

Đi cùng mẹ Công Vinh xuống Kiên Giang là bố dượng. Ông khá kiệm lời. Dù di chuyển một chặng đường khá xa nhưng cả hai vẫn rất vui vẻ và tươi tắn. Bố đẻ của Công Vinh cũng đã về tham dự hôn lễ của con trai. Em gái của Công Vinh – hot girl Khánh Chi không thể bay vào Kiên Giang để chứng kiến ngày hạnh phúc của anh chị vì cô đang mang bầu tháng cuối. Cô sẽ sinh con gái đầu lòng vào cuối tháng 1/2015.

Với 6 năm yêu và sống cùng Công Vinh, mối quan hệ giữa nữ ca sĩ nổi tiếng và mẹ chồng rất tốt. Không ít lần bà Tuệ lên báo khen ngợi con dâu. Năm 2012, bà còn muốn Thủy Tiên sinh con trong năm Rồng rồi mới tính chuyện cưới xin.

Mẹ chồng tặng hết số vàng dành dụm cho Thủy Tiên - 2

Mẹ Công Vinh thoải mái chia sẻ về cô con dâu nổi tiếng.

Trước đó, bà từng tâm sự, thời gian đầu khi Công Vinh yêu Thủy Tiên, bà cũng khá e ngại bởi lo lắng công việc của Thủy Tiên sẽ không có thời gian chăm sóc gia đình. Bà từng mong con trai lấy một người nào làm nghề ngân hàng hay cái gì đó an nhàn một chỗ. Tuy nhiên, bà cũng chưa bao giờ cấm tiền đạo mang áo số 9 yêu Thủy Tiên.

Khi tiếp xúc với con dâu, bà rất hài lòng về Thủy Tiên. Bà nói, Thủy Tiên rất quan tâm bà, thường xuyên gọi điện hỏi thăm sức khỏe và tâm sự cùng bà. Thi thoảng cô lại mua quần áo, quà cáp về biếu bà. Những lúc đau ốm, Thủy Tiên cũng quan tâm hỏi han sức khỏe thuốc thang. Đặc biệt vào những ngày lễ tết, dù bận công việc đên mấy, Thủy Tiên luôn dành thời gian gửi quà và gọi điện về chúc mừng khiến bà rất vui.

Trong mắt mẹ chồng, Thủy Tiên là người sống bình dị, biết lễ phép trước có sau với mọi người chứ không hề biểu hiện mình là một ngôi sao. Do vậy, sau 6 năm thử thách tình yêu, vượt qua bao khó khăn, thăng trầm, bà mãn nguyện và chờ đợi hôn lễ của hai con diễn ra ngày 27/12 .

Đám cưới của Thủy Tiên – Công Vinh là đám cưới được mong chờ nhất showbiz Việt trong năm 2014. Hiện tại, cặp đôi hot nhất thời điểm này cũng đã chuẩn bị xong xuôi mọi thứ.

Theo Thanh Ngọc (Zing) (Dân Việt)

sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh