MC Thanh Bạch "chọc quê" Hương Giang

Thứ Sáu, ngày 28/12/2012 00:05 AM (GMT+7)

Nói về chất giọng của Hương Giang, MC Thanh Bạch ví von như tiếng… gà cục tác bởi vì cô nói nhanh khiến anh gần như không nghe thấy gì.

Sự kiện:

Vietnam Idol 2018

Cùng với Hoàng Quyên, Bảo Trâm và Ya Suy, Hương Giang đang là một trong 4 ứng cử viên cho danh hiệu Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2012.

Tuy không phải là thí sinh có giọng hát xuất sắc nhưng nhờ sự thông minh, duyên dáng và đam mê ca hát, cô luôn nhận được nhiều sự yêu mến và bầu chọn của khán giả. Ngoài những ưu điểm trên, Hương Giang còn cho thấy mình là thí sinh có độ cảm âm tốt và biết rất nhiều bài hát. 

MC Thanh Bạch "chọc quê" Hương Giang - 1

Trong chương trình Hương Giang luôn thể hiện sự nhí nhảnh

Xuất hiện với tư cách là khách mời của Đọ sức âm nhạc cùng các thí sinh Idol khác, Hương Giang không chỉ chinh phục khán giả bởi vẻ dịu dàng, nữ tính mà còn rất tinh nghịch, đáng yêu.

Bên cạnh đó, Hương Giang còn tự tin thể hiện nhiều ca khúc, trong đó có “Đừng ngoảnh lại” – một bài hát của ca sỹ kiêm nhạc sỹ Lưu Hương Giang, từng được cô thể hiện khá thành công trong đêm Gala 1.

Nói về ca khúc “Đừng ngoảnh lại”, Hương Giang đã từng chia sẻ rằng cô muốn hát ca khúc này để gửi lời cảm ơn đến những người đã từng bỏ rơi mình vì nhờ có họ mà cô biết được cuộc sống còn rất nhiều điều tốt đẹp.

Clip Hương Giang bị Thanh Bạch "làm khó"

Cũng trong chương trình, thí sinh cá tính của Vietnam Idol liên tục bị MC Thanh Bạch... dồn vào thế khó.

Khi được hỏi, trong hoàn cảnh nào sẽ nói với người yêu câu “đừng ngoảnh lại”, Hương Giang cho biết, đó dù lúc nóng giận nhất. Tuy nhiên, cô cũng sẽ không bao giờ nói “đừng ngoảnh lại” với người yêu trừ khi cả hai không còn yêu nhau nữa.

Khi tiếp tục bị vặn hỏi, "Nếu lúc nóng giận nhất bạn sẽ nói câu gì?", cô lập tức hát ngay hai câu đầu tiên trong bài Giận anh: “Giận anh vì sao anh không đến. Giận anh vì sao bỗng dưng trời lại mưa”.

MC Thanh Bạch "chọc quê" Hương Giang - 2

Thanh Bạch liên tiếp dồn Hương Giang vào thế khó

Nói về chất giọng của Hương Giang, trong đêm gala 6 của Vietnam Idol 2012, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã từng nhận xét giọng của thí sinhg này còn dễ nghe hơn một số quy định của ngành giao thông.

Tuy nhiên, MC Thanh Bạch lại ví giọng nói của Hương Giang như tiếng… gà cục tác bởi cô nói chuyện khá nhanh và anh gần như không nghe được.

Trong chương trình, mỗi khi Hương Giang trả lời tên các ca khúc, anh đều đề nghị nói đi nói lại khiến cô vừa buồn cười vừa thẹn. Hương Giang tâm sự, ngoài đời cô cũng nói nhanh như vậy và đó là thói quen.

Trong chương trình đặc biệt này, 8 thí sinh nằm trong top 10 của Vietnam Idol đã có cơ hội vui chơi hết mình và thể hiện rất nhiều các ca khúc hay với tâm trạng thoải mái.

Sau khi dừng chân tại cuộc thi Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2012 trong sự tiếc nuối của các fan, Cao Thanh Thảo My và Thanh Tùng lại có cơ hội tranh tài và đọ sức cùng với top 4 trong chương trình này.

MC Thanh Bạch "chọc quê" Hương Giang - 3

Hoàng Quyên nhận được rất nhiều lời ngợi khen về giọng hát

Dù không có sự hỗ trợ của nhạc đệm nhưng Thảo My và Thanh Tùng đã thể hiện hết mình và không hề thua kém các thí sinh khác.

Đặc biệt, với giọng hát truyền cảm và vốn bài hát phong phú, Thanh Tùng đã nhận được lời khen của Thanh Bạch: “Tôi đặc biệt chú ý Thanh Tùng. Mặc dù hát không có nhạc nhưng mà bạn rất tập trung để thả hồn vào trong từng lời hát của mình. Điều này rất chuyên nghiệp”.

Vị MC này cũng dành tặng cho Hoàng Quyên những lời khen không ngớt sau khi cô thể hiện khá thành công và điêu luyện nhiều ca khúc trong chương trình mà không có nhạc đệm. Đây cũng là lần đầu tiên anh mạnh dạn so sánh giọng hát của các thí sinh trong Top 8 Vietnam Idol 2012. 

Những hình ảnh ấn tượng của Top 8 Vietnam Idol trên Đọ sức âm nhạc:

MC Thanh Bạch "chọc quê" Hương Giang - 4

Dù bị "chọc quê" nhưng Hương Giang vẫn tự tin đối chất với Thanh Bạch

MC Thanh Bạch "chọc quê" Hương Giang - 5

Hương Giang ăn ý với Thanh Tùng trên sân khấu

MC Thanh Bạch "chọc quê" Hương Giang - 6

MC Thanh Bạch "chọc quê" Hương Giang - 7

4 chàng trai lúc vui vẻ khi trầm tư

MC Thanh Bạch "chọc quê" Hương Giang - 8

MC Thanh Bạch "chọc quê" Hương Giang - 9

4 cô gái lúc say sưa khi lại hồn nhiên

MC Thanh Bạch "chọc quê" Hương Giang - 10

Top 8 Idol với nhiều tâm trạng cảm xúc khác nhau

MC Thanh Bạch "chọc quê" Hương Giang - 11

MC Thanh Bạch "chọc quê" Hương Giang - 12

Hương Giang ngày càng xinh tươi và gợi cảm hơn

MC Thanh Bạch "chọc quê" Hương Giang - 13

MC Thanh Bạch "chọc quê" Hương Giang - 14

Thảo My và Bảo Trâm nhí nhảnh khi cùng nhau thực hiện bộ ảnh đón năm mới

MC Thanh Bạch "chọc quê" Hương Giang - 15

Hoàng Quyên và Thanh Tùng đẹp đôi

Tuấn Nguyễn - Ảnh: Phong Domo

sự kiện Vietnam Idol 2018