MC Phan Anh mắc lỗi sơ đẳng khi dẫn The Voice

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Trong hai tuần liên tiếp, người chịu trách nhiệm dẫn dắt "Giọng hát Việt" đều khiến khán giả “hoảng sợ” vì sự cẩu thả của mình.

Trở lại sân khấu The Voice sau một tuần tạm vắng mặt vào đêm qua (17/11), chàng MC điển trai Phan Anh tưởng chừng sẽ khiến khán giả hoàn toàn yên tâm bằng bản lĩnh và kinh nghiệm của một người làm nghề lâu năm, tuy nhiên anh lại mắc ngay một lỗi quá sơ đẳng là đọc sai mã số bình chọn của thí sinh. Chưa kể trước đó, Âu Bảo Ngân khi chưa hoàn thành xong bài thi của mình thì chàng MC cũng không biết nên bất ngờ xen vào giữa chừng.

MC Phan Anh mắc lỗi sơ đẳng khi dẫn The Voice - 1

Phan Anh liên tục mắc lỗi trong Liveshow 6

Khi đọc mã số bình chọn của cô gái 17 tuổi Ngọc Trâm, Phan Anh đã vô ý nhầm lẫn dù trên tay anh có cầm danh sách mã số. Và phải đợi đến khi cô thí sinh nhắc nhở thì MC này mới phát hiện ra và đọc lại con số chính xác. Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng sau tình huống này đã "nửa đùa nửa thật: "Nếu hôm nay Ngọc Trâm mất tin nhắn, tôi sẽ tìm Phan Anh để xử đầu tiên".

Không chỉ Ngọc Trâm, mà Âu Bảo Ngân cũng rơi vào tình huống tương tự, thậm chí còn “căng” hơn khi Phan Anh đã mắc lỗi ngay khi cô đang mải mê trình diễn.

Do phần cuối của ca khúc Bác nông dân và con chim sâu có những phần ngắt quãng, nên khi Âu Bảo Ngân dừng hát (thật ra cô đang dừng để chuẩn bị hát tiếp) thì MC Phan Anh tưởng cô đã hát xong và lên tiếng xen ngang chúc mừng. May mắn tay, Âu Bảo Ngân vẫn tự tin hoàn thành bài thi của mình mà không bị ảnh hưởng đến tâm lý. Sau đó, Phan Anh đã chữa cháy rằng: "Khi Âu Bảo Ngân hát đến đoạn "hết rồi" lần 1, rồi lần 2, tôi chỉ muốn chạy lên yêu cầu Ngân hát thêm". Điều này khiến khán giả nghi ngờ rằng Phan Anh không tham gia tổng duyệt nên không biết khi nào Âu Bảo Ngân hoàn tất bài trình diễn.

MC Phan Anh mắc lỗi sơ đẳng khi dẫn The Voice - 2

Âu Bảo Ngân rất may khi không bị ảnh hưởng đến tâm lý khi bị Phan Anh chen vào giữa phần trình diễn.

Trước đó, Mỹ Linh dù đã chia sẻ xong cảm nghĩ của mình nhưng vẫn bị chàng MC mời phát biểu tiếp. Diva của làng nhạc Việt lúc này chỉ lắc đầu ra hiệu không muốn nói thêm và chỉ sang các huấn luyện viên khác. Tuy nhiên, lỗi này không quá nặng.

Dù vấp phải một số lỗi sơ đẳng nhưng cũng cần phải có lời khen ngợi Phan Anh khi đêm qua anh đã điều phối chương trình khá ổn, nhất là khi anh lên tiếng nhắc nhở ban giám khảo không làm mất nhiều thời gian, cũng như can ngăn khi những mâu thuẫn trên ghế nóng lên đến đỉnh điểm.

Tuần qua, vấn đề năng lực của các MC được đem ra mổ xẻ khá nhiều. Trong Liveshow 5 của Giọng hát Việt diễn ra tuần trước, MC Yumi đã mắc phải lỗi khá nặng nề khi phát biểu: “Xin khán giả một tràng pháo tay cho các thí sinh trong chương trình cũng như đồng bào miền Trung đang chịu bão lũ”. Sự vô ý của Yumi đã khiến khán giả vô cùng khó chịu về sự vô thức và thiếu chuyên nghiệp của cô. Sau đó, Yumi đã gửi lời xin lỗi thông qua trang cá nhân.

Đến Liveshow 6, cô MC trẻ được giao nhiệm vụ dẫn tại phòng truyền thông chứ không đứng trên sân khấu chính.

MC Phan Anh mắc lỗi sơ đẳng khi dẫn The Voice - 3

Trấn Thành bị khán giả "ném đá" vì màn "đá xoáy" Hương Tràm

Cũng trong mấy ngày trước, đến lượt Trấn Thành – một trong những MC đắt show nhất hiện tại cũng có màn “đá xoáy” Hương Tràm ngay trên sân khấu một chương trình âm nhạc. Điều này khiến khán giả bắt đầu đặt ra câu hỏi liệu điểm dừng của một MC là ở đâu để không trở nên quá kệch cỡm và vô duyên.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Giang (Tri Thức trực tuyến)
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN