Màn giả gái khiến BGK “té ghế”

Tập 6 Vietnam’s Got Talent bên cạnh những tiết mục xuất sắc khiến giám khảo hào hứng thì cũng có một phần trình diễn khiến giám khảo đầu hàng.

Đó là tiết mục hát chèo kết hợp với diễn kịch của thí sinh Hoàng Khắc Thìn đến từ Vũng Tàu - một màn biểu diễn sơ sài và lặp đi lặp lại.

Dù đã nhận 3 dấu x và bất chấp những lời phản đối từ khán giả, Khắc Thìn vẫn diễn không ngừng chỉ với hành động ru con và khâu quần cho chồng lặp đi lặp lại.

Ngay cả khi các vị giám khảo nhắc nhở rằng màn trình diễn đã kết thúc, thí sinh giả gái vẫn nói tỉnh bơ: “Nhưng em đã hát hết bài đâu”. Thế rồi, mặc cho sự phản đối của đông đảo khán giả, anh chàng lại tiếp tục đóng vai mẹ và lại khâu quần cho chồng.

Màn giả gái khiến BGK “té ghế” - 1

Màn giả gái khiến BGK “té ghế” - 2

Màn giả gái khiến ban giám khảo tính đến chuyện thôi vị trí giám khảo vào năm sau

Không chỉ tỉnh như sáo thể hiện phần trình diễn mà không ai biết là diễn cái gì, anh chàng còn chọc ghẹo cả giám khảo Thành Lộc khi nói: “Anh Thành Lộc cũng đẹp trai chứ bộ… Em mà lấy được anh Thành Lộc thì em sướng phải  biết”.

Trước phần trình diễn không tên này, giám khảo Huy Tuấn than trời: “Em ơi, em diễn kịch như thế này thì khác gì giết anh Thành Lộc, mọi thứ nó quá là sơ sài,dễ dàng, thô sơ, nôm na”.

Thí sinh này cũng hứa hẹn: “Em sẽ hẹn gặp quý vị khán giả cùng ban giám khảo năm sau ạ”.

Màn giả gái khiến BGK “té ghế” - 3

Anh chàng vẫn mải mê hát ru con mặc dù đã nhận 3 dấu X

Giám khảo Thành Lộc ngay lập tức kêu gọi “họp khẩn” ban giám khảo “Ban giám khảo mình họp nhau tí để quyết định xem có nên làm giám khảo vào năm sau nữa không?”.

Giám khảo Huy Tuấn tếu táo: “Thôi, em nghĩ thôi cho lành”. Búa rìu dư luận, áp lực của khán giả không khiến Ban giám khảo nản lòng nhưng đây là lần đầu tiên có một phần trình diễn khiến ban giám khảo muốn rời ghế nóng.

Phần trình diễn "không tên" của Hoàng Khắc Thìn

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.T - Ảnh: Ân Nguyễn ([Tên nguồn])
Viet Nam Got talent 2021 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN