Thúy Hạnh ra tay "trả thù" Huy Tuấn

Thúy Hạnh ngầm chê Huy Tuân kém tài khi so sánh gia tài ca khúc anh đã sáng tác với số lượng khủng ca khúc tự sáng tác của thí sinh dự thi.

Trong mùa đầu tiên của chương trình, có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh vị trí giám khảo của cựu người mẫu Thúy Hạnh. Một số ý kiến cho rằng vị nữ giám khảo xinh đẹp này mau nước mắt hay “bị nhạt nhòa”.

Nhưng điều đó đã thay đổi ít nhiều trong những tập đầu Vietnam’s Got Talent mùa này. Nếu ở tập 2, Thúy Hạnh kiên quyết yêu cầu thí sinh giả gái phải đi thay đồ thì trong tập 4, cô đã quyết chơi khăm chàng nhạc sỹ này bằng chính cái nghề tay phải của anh.

Thúy Hạnh ra tay "trả thù" Huy Tuấn - 1

Thí sinh đã đem lại cuốc chiến trên ghế nóng mà nơi đó Huy Tuấn bị cô lập

Khi thí sinh Tô Mạnh Linh, một gương mặt khá quen thuộc, đã nổi tiếng từ lâu trong cộng đồng mạng  khoe thành tích sáng tác lên tới 100 nhạc phẩm, Thúy Hạnh ngay lập tức xoay sang Huy Tuấn tròn mắt nhìn anh và  bảo “Anh Huy Tuấn chỉ có 13 ca khúc thôi”.

Ngay lập tức, vị nhạc sỹ này đỡ lời rằng anh có nhiều hơn một chút, 15 chứ không phải 13. Nhưng không ăn thua, không dưới một lần, cô nhắc đi nhắc lại con số 13 này như một lời trêu chọc.

Phần trình diễn của tên tuổi gây sốt trên mạng Tô Mạnh Linh

Chưa hết, Huy Tuấn chưa kịp mở miệng nhận xét phần trình diễn của Linh thì NSUT Thành Lộc đánh úp: “Em đừng có nghe, nếu anh Huy Tuấn nói gì thì cũng chỉ là vì ghen tị với em thôi. Cả sự nghiệp mấy chục năm sáng tác có 13 ca khúc mà”.

Là một giám khảo nổi tiếng với những nhận xét khá khắt khe và tư duy nhạy bén hài hước, trong tập 4 này Huy Tuấn lại không thể “đỡ” được cùng một lúc ba người “tấn công” mình, đó là hai vị giám khảo cùng một MC.

Thúy Hạnh ra tay "trả thù" Huy Tuấn - 2

Huy Tuấn một mình một phe trên ghế nóng

Huy Tuấn được nhiều khán giả công nhận là nói chuyện sắc sảo nhưng trong tập 4, vị giám khảo này nhiều phen phải đứng hình không thể thốt nên lời khi bị cả ba người còn lại đồng loạt “đá xoáy”.

Những khoảnh khắc tung hứng giữa bộ ba quyền lực và MC Thanh Bạch mang hứa hẹn mang lại những giây phút giải trí thú vị cho khán giả truyền hình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.T ([Tên nguồn])
Viet Nam Got talent 2021 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN