Lưu Thiên Hương: Tôi không thiên vị đội của em gái

Thứ Năm, ngày 22/05/2014 12:50 PM (GMT+7)

Nữ nhạc sỹ khẳng định như vậy khi được hỏi vè vai trò Giám đốc âm nhạc mà cô đảm nhận trong cuộc thi The Voice Kids. Đây là chương trinh mà vợ chồng Lưu Hương Giang làm huấn luyện viên.

Sau khi khởi động vòng tuyển sinh từ Nam ra Bắc, Giọng hát Việt nhí mùa 2 đã sẵn sàng trở lại với  khán giả vào cuối tháng 6 tới. Nhạc sỹ Lưu Thiên Hương là Giám đốc âm nhạc mới của chương trình này.

Lưu Thiên Hương là nữ nhạc sỹ được giới chuyên môn đánh giá là một trong những người giàu nội lực nhất trong làng nhạc. Suốt thời gian làm nghề, cô từng đạt nhiều giải thưởng lớn như Nhạc sỹ ấn tượng và bài hát Pop đương đại nổi bật trong các giải thưởng Bài hát Việt,...

Bên cạnh đó, cô cũng từng cộng tác trong nhiều dự án âm nhạc của các ca sỹ nổi tiếng và tạo nên nhiều thành công.

Lưu Thiên Hương: Tôi không thiên vị đội của em gái - 1

Lưu Thiên Hương đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc The Voice Kids

Lưu Thiên Hương chia sẻ cảm nhận khi được mời vào vị trí Giám đốc âm nhạc The Voice Kids: "Hiện tại tôi đang rất cố gắng để đào tạo và rèn luyện cho các em về mặt chuyên môn cũng như kỹ năng biểu diễn.

Có nhiều hôm tôi mất ngủ, suy nghĩ làm sao để tìm ra những định hướng âm nhạc tốt nhất và phù hợp nhất với từng thí sinh.

Các em có sẵn tố chất giọng hát nhưng hầu hết các em chưa được học hành bài bản về kỹ thuật và cách xử lý ca khúc. Do vậy, ở vai trò này, tôi phải nhiệt tình trong việc dạy dỗ và đào tạo các em để đạt được chất lượng tốt nhất. Thành công của các em cũng sẽ là thành công của cả chương trình.”

Trước việc Lưu Thiên Hương giữ vị trí mới, có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh vấn đề này. Nhiều người nghi ngại liệu Lưu Thiên Hương có ưu ái hay thiên vị cho đội của em gái mình là Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh? Thậm chí, hàng trăm khán giả truyền hình đã bàn tán trên các diễn đàn về những sự việc có thể xảy ra khi Lưu Thiên Hương làm Giám đốc âm nhạc.

Trong đó, hầu hết đều nghĩ đến phương án nữ nhạc sỹ này sẽ cố vấn cho vợ chồng em gái những thí sinh tốt nhất.

Lưu Thiên Hương: Tôi không thiên vị đội của em gái - 2

Nữ nhạc sỹ bị dư luận nghi ngờ về sự ưu ái dành cho em gái Lưu Hương Giang

Khi được hỏi về vấn đề này, Lưu Thiên Hương đã thẳng thắn trả lời: “Tôi là người rõ ràng trong công việc và các mối quan hệ. Bản thân tôi rạch ròi giữa vai trò là Giám đốc âm nhạc của một chương trình lớn và vai trò là một người chị trong gia đình.

Ở vị trí của tôi lúc này không thể tránh khỏi những ý kiến cho rằng tôi sẽ thiên vị cho đội của "người nhà" là Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh. Và chắn hẳn sẽ có nhiều người nghĩ biết đâu tôi sẽ tư vấn cho đội của em tôi những thí sinh giỏi nhất, tốt nhất,…

Tôi khẳng định, chuyện đó sẽ không bao giờ xảy ra. Tôi sẽ làm việc một cách công tâm nhất vì điều tôi mong muốn là mang lại sự công bằng cho cả chương trình, cho sự thành công của các em nhỏ khi đến với cuộc thi này.

Tôi không thiên vị với bất cứ ai, kể cả em gái của tôi. Tôi làm việc với vai trò Giám đốc âm nhạc chứ không phải với vai trò chị gái của Lưu Hương Giang. Bản thân tôi công tư rất rõ ràng.”

Được biết, vòng Giấu mặt của The Voice Kids ra mắt khán giả  vào lúc 21h, ngày 21/6 tới.

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Giọng hát Việt nhí 2018