Cẩm Ly sợ bị chê trên ghế nóng The Voice Kids

Lần đầu tiên ngồi ghế nóng The Voice Kids, Cẩm Ly rất căng thẳng và có phần rụt rè.

Chiều 3/4, The Voice Kids 2014 đã có buổi ra mắt báo chí và giới thiệu về dàn huấn luyện viên góp mặt trong chương trình mùa thứ 2. Trong khi bộ đôi Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh vẫn tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi để dẫn dắt các thí sinh nhí năm nay, thì vị trí của Hiền Thục đã chính thức được Cẩm Ly thay thế, hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ thú vị dành cho người xem. 

Tuy nhiên, ở thời điểm này, chiếc ghế cuối cùng của The Voice Kids vẫn đang được bỏ ngỏ. Sau khi tìm được chủ nhân thích hợp thế chỗ Thanh Bùi, BTC sẽ chính thức tiết lộ danh tính vị HLV này vào ngày gần lên sóng chương trình.

Chia sẻ cảm nhận khi quay trở lại ghế nóng Giọng hát Việt nhí, vợ chồng Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang tỏ ra rất tự tin nhờ vào những kinh nghiệm có được từ mùa thi trước. Với kiến thức, hiểu biết sâu rộng và cùng khả năng huấn luyện khéo léo, cặp đôi này hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều giọng ca xuất sắc không thua kém Quán quân Quang Anh năm ngoái.

Trái ngược với vẻ tự tin của "cặp đôi Giang - Hồ", chị Tư Cẩm Ly lại tỏ ra khá rụt rè, nhút nhát vì luôn lo sợ mình không làm tốt trong lần đầu tiên tham gia chương trình truyền hình thực tế.

Cẩm Ly sợ bị chê trên ghế nóng The Voice Kids - 1

Cẩm Ly tỏ ra khá rụt rè, lo lắng khi lần đầu làm HLV The Voice Kids

"Tính Ly nhát lắm, trước đây cũng có khá nhiều chương trình mời Ly tham gia nhưng Ly không dám nhận lời, bởi Ly luôn lo lắng bản tính nghĩ gì nói đó sẽ khiến mình hốt ra những câu không hay trên truyền hình và bị người xem ném đá. Lỡ như nhận được nhiều lời chê bai quá, Ly sợ mình yếu đuối không chịu đựng nổi những áp lực đó. 

Tuy nhiên, nhờ vào sự động viên của ông xã và thuyết phục rất nhiệt tình từ BTC, Ly đã nhận lời tham gia The Voice Kids vì lứa tuổi của các bé thí sinh cũng đồng trang lứa với con gái của mình, mức độ thấu hiểu, đồng cảm sẽ dễ dàng hơn. Và biết đâu, lượng 'gạch đá' mà Ly nhận được cũng sẽ ít hơn (Cười).

Ở mùa trước, các HLV đã làm rất tốt vai trò của họ nên Ly hy vọng trong năm nay, bằng tất cả sự nỗ lực và chân thành khi làm việc, Ly mong khán giả sẽ đón nhận mình và dành nhiều sự yêu mến cho cô HLV Cẩm Ly."

Sau khi hoàn tất giai đoạn tuyển sinh và ghi hình trong 2 tháng tới, Giọng hát Việt Nhí 2014 sẽ chính thức trở lại và bắt đầu lên sóng từ ngày 21/6 đến 4/10/2014.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh trong buổi họp báo The Voice Kids:

Cẩm Ly sợ bị chê trên ghế nóng The Voice Kids - 2

Cẩm Ly sợ bị chê trên ghế nóng The Voice Kids - 3

Thế chỗ Hiền Thục tại The Voice Kids, Cẩm Ly hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều hiện tượng nhí hát dân ca ở mùa thi này

Cẩm Ly sợ bị chê trên ghế nóng The Voice Kids - 4

Vợ chồng Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh khá rạng rỡ khi lần thứ 2 ngồi trên ghế nóng

Cẩm Ly sợ bị chê trên ghế nóng The Voice Kids - 5

Cẩm Ly sợ bị chê trên ghế nóng The Voice Kids - 6

Cẩm Ly sợ bị chê trên ghế nóng The Voice Kids - 7

Cặp đôi tỏ ra vui vẻ và rất tự tin sẽ làm tốt vai trò ở mùa 2

Cẩm Ly sợ bị chê trên ghế nóng The Voice Kids - 8

Ông xã Cẩm Ly âm thầm ngồi dưới hàng ghế khách mời ủng hộ vợ

Cẩm Ly sợ bị chê trên ghế nóng The Voice Kids - 9

Cẩm Ly sợ bị chê trên ghế nóng The Voice Kids - 10

Linh Nga cũng góp mặt tại buổi họp báo với vai trò là người hỗ trợ khẩu phần ăn của các bé thí sinh trong suốt thời gian diễn ra chương trình The Voice Kids 2014

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi - Ảnh: Chanh Nguyễn ([Tên nguồn])
Giọng hát Việt nhí 2018 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN