Lộ diện 9 sao thuộc "câu lạc bộ ân ái giữa trời"

9 ngôi sao thẳng thắng thừa nhận họ làm chuyện đó thường xuyên khi đang “vi vu” trên bầu trời.

Các sao thường dành phần lớn thời gian của cuộc đời mình trên máy bay và cũng không có gì đáng ngạc nhiên nếu như họ là thành viên tích cực của Mile High Club - câu lạc bộ của những người nổi tiếng đã từng làm “chuyện ấy” trên máy bay.

1. Miranda Kerr

Nếu ai chưa biết tới lời thú nhận của Miranda thì hẳn sẽ rất ngạc nhiên khi biết người đẹp xứ chuột túi tiết lộ với tạp chí GQ rằng, cô cùng tài tử Orlando Bloom, chồng cũ của cô là một thành viên tích cực của Mile High Club. “Nói một cách dễ hiểu, tôi đã một lần đạt được cực khoái trên không trung. Nhưng chỉ có mình tôi thôi”, Miranda cho biết.

Lộ diện 9 sao thuộc "câu lạc bộ ân ái giữa trời" - 1

Miranda mới đây tiết lộ mình từng đạt cực khoái với Orlando Bloom trên máy bay

2. Carmen Electra

Carmen cảm thấy thật buồn chán khi phải ngồi trên những chuyến bay dài. Việc xem phim hay tán gẫu với đoàn làm phim cũng chẳng làm Carmen thấy vui hơn. “Bom sex tóc vàng” đã tìm thấy niềm vui khi làm chuyện đó với bạn trai Dave Navarro, thành viên sáng lập của ban nhạc rock Jane's Addiction vào năm 2003. “Tôi vào phòng trước. Dave vào ngay sau với tiếng gõ cửa làm hiệu. Chúng tôi thực sự đã có những giây phút tuyệt vời”, cô kể lại.    

Lộ diện 9 sao thuộc "câu lạc bộ ân ái giữa trời" - 2

Carmen làm chuyện đó trên máy bay vì quá buồn chán

3. Barbra Streisand

Không muốn rơi vào tình huống khó xử nếu chẳng may bị bắt gặp làm chuyện ấy trên những chuyến bay trở khách, huyền thoại  Barbra Streisand đã thuê riêng một chiếc máy bay đến LA và trở thành hội viên của câu lạc bộ Mile High Club mà không gặp phải sự cố nào.

Lộ diện 9 sao thuộc "câu lạc bộ ân ái giữa trời" - 3

Huyền thoại Barbra Streisand thuê hẳn chuyên cơ để có những giây phút lãng mạn với chồng

4. Chris Brown

Là người thường xuyên gặp rắc rối vì những phát biểu “không giống ai” của mình, Chris Brown dường như có hứng thú gây bão dư luận, ví dụ như việc Chris bày tỏ sự đau khổ khi Rihanna có tình mới dù trước đó họ đã chia tay trong bạo lực hay anh từng tuyên bố là mình yêu hai cô gái cùng một lúc. Và không có gì ngạc nhiên khi nghe Chris thừa nhận: “Tôi đã từng ở trên một chiếc máy bay thương mại trong khoang hạng nhất. Các khoang này đều có tấm rèm che lớn vì vậy chẳng có ai phát hiện ra tôi  đã làm chuyện ấy”.

Lộ diện 9 sao thuộc "câu lạc bộ ân ái giữa trời" - 4

Chris Brown làm chuyện đó trong khoang hạng nhất máy bay

5. Kris Jenner

Nếu như bạn theo dõi chương trình Keeping Up With The Kardashians, bạn sẽ nhận ra rằng gia đình Kardashians thật khác thường. Và như để làm nổi bật đặc điểm này của gia đình, mẹ của Kim Kardashian đã tiết lộ bà và chồng của mình Bruce Jenner thường xuyên làm chuyện đó trong toilet máy bay.

Lộ diện 9 sao thuộc "câu lạc bộ ân ái giữa trời" - 5

Mẹ của Kim Kardashian cùng với chồng có những giây phút  nóng bỏng trong toilet máy bay

6. Janet Jackson

Vào năm 2006, khi tham gia chương trình truyền hình 20 Questions, cô đã vô tình thừa nhận là có làm chuyện đó với Jermaine Dupri, nhà sản xuất danh tiếng người Mỹ trên một chuyến bay thương mại. Và điều đáng kinh ngạc hơn cả là việc họ làm điều đó ngay trên ghế.

Lộ diện 9 sao thuộc "câu lạc bộ ân ái giữa trời" - 6

Janet Jackson làm chuyện đó ngay trên ghế máy bay

7. John Travolta

Là một phi công có bằng lái, có lẽ vì thế mà John Travolta không cảm thấy “mạo hiểm” khi tham gia câu lạc bộ Mile High Club. Nam diễn viên thú nhận đã cùng với vợ của mình Kelly Preston có những giây phút lãng mạn trong buồng lái khi chiếc máy bay Lear của John đang lơ lửng trên không.

Lộ diện 9 sao thuộc "câu lạc bộ ân ái giữa trời" - 7

John Travolta có giây phút thăng hoa với vợ ngay trong buồng lái

8. Pamela Anderson

Là một biểu tượng sex của thập niên 90, nên việc Pamela góp mặt trong Mile High Club không có gì đáng bàn cãi. Người ta tin rằng Pammy và Tommy Lee, thành viên sáng lập ban nhạc rock Mötley Crüe đặc biệt yêu thích làm chuyện đó trên những phương tiện giao thông tốc độ cao, nhất là trên máy bay.

Lộ diện 9 sao thuộc "câu lạc bộ ân ái giữa trời" - 8

“Qủa bom sex” thích làm chuyện ấy trên những phương tiện tốc độ cao

9. Liam Neeson

Lộ diện 9 sao thuộc "câu lạc bộ ân ái giữa trời" - 9

Liam Neeson “ít kinh nghiệm” chuyện đó trên máy bay

Nam diễn viên 61 tuổi “khiêm tốn” thừa nhận có ít kinh nghiệm về chuyện này trên những chuyến bay. Tuy không nói ra, nhưng ai cũng hiểu ý của Liam.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thái Tuấn ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN