Lê Hoàng: “90 tuổi tôi vẫn thích bạn”

Đó là chia sẻ thú vị của vị đạo diễn này với một nữ thí sinh của Ngôi nhà âm nhạc.

Đêm thi thứ 4 của Ngôi nhà âm nhạc 2012 với chủ đề các ca khúc có tiết tấu sôi động và điệu nhảy ballroom vừa diễn ra tại TP.HCM. Khá đối lập với đêm thi thứ 3 với chủ đề nhạc dân ca các thí sinh của cuộc thi có vẻ đuối sức hơn. Biểu hiện rõ rệt nhất đó là số điểm các thí sinh nhận được khá thấp và họ bị BGK chê khá nhiều từ phần nhảy cho đến hát. Thêm vào đó, sự kém sôi nổi, kiệm lời của các thành viên giám khảo cũng khiến đêm thi không còn kịch tính và mất đi sự hào hứng.

Lê Hoàng: “90 tuổi tôi vẫn thích bạn” - 1

Trên ghế nóng các giám khảo có vẻ kiệm lời hơn

Trên băng ghế giám khảo, những nhận xét của đạo diễn Lê Hoàng có lẽ là điểm nhấn lớn nhất. Bớt đi sự đanh đá và không còn quá thẳng tay với các thí sinh nhưng mỗi khi anh cất lời vẫn được khán giả vỗ tay không ngớt.

Kết thúc phần thi của Thiều Thị Trâm, cô gái đến từ Hà Nội, Lê Hoàng tỏ ra khá lạnh lùng: “Dù 90 tuổi tôi vẫn thích bạn” khi nói về bài thi quickstep và ca khúc Taxi của thí sinh này. Đây xứng đáng là nhận xét dí dỏm và hài hước nhất trong đêm.

Lê Hoàng: “90 tuổi tôi vẫn thích bạn” - 2

Lưu Thế Việt (phải) phải dừng cuộc chơi ở đêm thứ 4 này

Ở đêm thi thứ 4 này cục diện các thí sinh không có nhiều xáo trộn so với đêm thi trước đó. Ngô Thủy Tiên, Hoàng Thị Yến Chi và Thiều Thị Trâm vẫn chứng tỏ họ là ứng viên nặng kí cho chức vô địch. Trong khi đó, với các thí sinh nam chỉ có Phạm Quốc Huy đủ sức để sánh ngang hàng với các thí sinh nữ. 3 thí sinh nam còn lại là Huỳnh Lê Đặng Hoài Phong, Tăng Ngọc Tuyền hay Lưu Thế Việt đều khá mờ nhạt ở cả phần nhảy và hát.

Không có gì ngạc nhiên khi trong 3 thí sinh cuối cùng Nguyễn Thị Tuyết Trâm đã giành quyền đi tiếp khiến Tăng Ngọc Tuyền và Lưu Thế Việt phải đối đầu nhau. Cuối cùng may mắn một lần nữa lại mỉm cười với Ngọc Tuyền khi anh thoát hiểm trong gang tấc. Dù được đi tiếp nhưng thí sinh này không lộ vẻ vui mừng.

Lê Hoàng: “90 tuổi tôi vẫn thích bạn” - 3

Sự kém duyên của Tuấn Tú khiến khán giả thất vọng

Một điều khiến chương trình kém hấp dẫn đó là sự kém duyên đến khó chịu của MC Tuấn Tú. Đảm nhận phần dẫn chính trên sân khấu, Tuấn Tú không ít lần hớ hênh hay cố tình vạch điểm yếu của các thí sinh.

Khi thí sinh Hoài Phong kết thúc phần trình diễn của mình trong bài anh có một đoạn quên lời, đáng lẽ không nên công khai thì Tuấn Tú đã thông báo rất hùng hồn. Hay như việc thí sinh Yến Chi đội tóc giả cũng được anh khui ra. Chưa kể ngay cả phần khen đối với các thí sinh hay phần dẫn kết nối với MC Yến Trang ở sau hậu trường của anh đều trở thành điểm trừ không đáng có cho chương trình.

Đêm thi thứ 4, một điểm cộng không thể không nhắc đến là tiết mục Tuổi xì teen của ca sĩ Phương Uyên với 8 thí sinh và ca khúc Chính anh song ca cùng nhóm MTV.

Như vậy, Ngôi nhà âm nhạc 2012 sẽ chỉ còn 7 thí sinh với 5 đêm thi trước mặt. Đêm thi tiếp theo các thí sinh sẽ trổ tài với các ca khúc đi cùng năm tháng và nhảy ballet.

Một số hình ảnh của các thí sinh trong đêm thi thứ 4:

Lê Hoàng: “90 tuổi tôi vẫn thích bạn” - 4

Lê Hoàng: “90 tuổi tôi vẫn thích bạn” - 5

Thiều Thị Trâm...

Lê Hoàng: “90 tuổi tôi vẫn thích bạn” - 6

Lê Hoàng: “90 tuổi tôi vẫn thích bạn” - 7

...Thủy Tiên...

Lê Hoàng: “90 tuổi tôi vẫn thích bạn” - 8

Lê Hoàng: “90 tuổi tôi vẫn thích bạn” - 9

...Yến Chi là những thí sinh nổi bật nhất đêm thi

Lê Hoàng: “90 tuổi tôi vẫn thích bạn” - 10

Lê Hoàng: “90 tuổi tôi vẫn thích bạn” - 11

Quốc Huy là gương mặt nam sáng giá nhất đêm thi

Lê Hoàng: “90 tuổi tôi vẫn thích bạn” - 12

Lê Hoàng: “90 tuổi tôi vẫn thích bạn” - 13

Hoài Phong hát quên lời ngay phần mở màn khiến anh mất điểm

Lê Hoàng: “90 tuổi tôi vẫn thích bạn” - 14

Lê Hoàng: “90 tuổi tôi vẫn thích bạn” - 15

Lưu Thế Việt nhận được điểm số thấp nhất trong đêm thi

Lê Hoàng: “90 tuổi tôi vẫn thích bạn” - 16

Ngọc Tuyền cố gắng hóa thân một rocker nhưng chưa thực sự chất

Lê Hoàng: “90 tuổi tôi vẫn thích bạn” - 17

Tuyết Trâm

Lê Hoàng: “90 tuổi tôi vẫn thích bạn” - 18

Phương Uyên có màn trình diễn máu lửa cùng nhóm MTV

Lê Hoàng: “90 tuổi tôi vẫn thích bạn” - 19

Trước đó chị có màn "hù" Lê Hoàng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Nguyễn ([Tên nguồn])
Ngôi nhà âm nhạc 2012 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN