Lắng nghe và cảm nhận: Bức thư tình thứ 2

Thứ Sáu, ngày 21/03/2014 12:16 PM (GMT+7)

Đã bao lần em tự hỏi, ta gặp nhau phải chăng là một thứ duyên may trời định và xa nhau là lựa chọn cuối cùng.

Cuộc sống lại bộn bề xóa tan vào nỗi nhớ, em mỏng manh hơn khi mỗi sớm mai về. Đã bao lần bước giữa cơn mê, em hoang hoải tự hỏi mình "ta đi về đâu thế?". Có phải về con đường xưa, nơi ta từng gặp gỡ, từng viết nên câu chuyện tình yêu đẹp, nhưng đã bị bào mòn bởi con sóng thời gian.

Đã bao lần em đưa vạn ngàn câu hỏi, ta gặp nhau phải chăng là một thứ duyên may trời định và xa nhau là lựa chọn cuối cùng. Dù thời gian đã xa, mọi nhớ nhung cũng chỉ là quá vãng, dù cơn mưa qua đã xóa nhòa tất cả thì cuộc đời đâu thể thể xóa tên anh.

Lắng nghe và cảm nhận: Bức thư tình thứ 2 - 1

Tình yêu vốn dĩ đã mỏng manh, chỉ có những kẻ yêu nhau mới có thể làm nên những bức tường thành vững trãi. Khi tình yêu hết, bức tường cũng đổ, ta xa nhau cũng chỉ bởi chút giận hờn (Ảnh minh họa)

Một ngày nào đó, anh sẽ chẳng còn buồn nữa, để bước qua em như những kẻ qua đường. Một ngày nào đó ta sẽ quên nhau như cơn gió kia vờn qua chiếc lá, bao nhiêu lá rơi gió nào nhớ nổi phải không anh?

Nhưng… nếu thời gian có quay trở lại, em sẽ vẫn đợi khoảng khắc ấy, khoảnh khắc bất chợt nhìn thấy nhau. Khoảnh khắc thấy cần nhau tha thiết và cả khoảnh khắc như gió thổi lung lay đợi ngày tàn thành đổ vỡ.

Tình yêu vốn dĩ đã mỏng manh, chỉ có những kẻ yêu nhau mới có thể làm nên những bức tường thành vững trãi. Khi tình yêu hết, bức tường cũng đổ, ta xa nhau cũng chỉ bởi chút giận hờn.

Lắng nghe Bức thư tình thứ 2 để cảm nhận một tình yêu đẹp đã qua:

Theo Liêu Hà (Khampha.vn)
sự kiện Ca khúc hay nhất việt nam