Lâm Vinh Hải “lãi lớn” sau ngôi quán quân

Lâm Vinh Hải khẳng định hoàn toàn có thể sống được với nghề vũ công chứ không hẳn như mọi người vẫn nghĩ.

Chiều 19/9, Thử thách cùng bước nhảy 2013 chính thức tổ chức họp báo công bố top 20 thí sinh xuất sắc nhất của vòng chung kết. Mỗi thí sinh một cá tính, một câu chuyện khác nhau, nhưng tất cả đều biết vượt qua bản thân và cháy hết mình với đam mê lớn. Trong 20 thí sinh, có 8 vũ công đương đại, 3 vũ công ballet, 3 vũ công hiphop, 3 vũ công jazz và 3 vũ công dancesport.

Lâm Vinh Hải “lãi lớn” sau ngôi quán quân - 1

Top 20 thí sinh xuất sắc của Thử thách cùng bước nhảy mùa 2

Đặc biệt, trong buổi họp báo 3 quán quân của So you think you can dance gồm : Joshua Allen (quán quân mùa 4) và Chehon Wespi Tschoop (quán quân mùa 9) và Lâm Vinh Hải quán quân mùa đầu tiên của cuộc thi cùng có mặt.

Chia sẻ về bí kíp để thành công tại cuộc thi Chelon cho hay sự tự tin và khẳng định là chính mình là điều quan trọng nhất. Chelon thừa nhận, khi tham gia cuộc thi ở những tập đầu tiên anh khá rụt rè. Điều đó đẩy anh vào top nguy hiểm. Tuy nhiên, khi lấy lại sự bình tĩnh thì Chelon biết cách để mình tỏa sáng và thực sự nổi bật.

Lâm Vinh Hải “lãi lớn” sau ngôi quán quân - 2

Chelon - quán quân mùa thứ 9

Lâm Vinh Hải “lãi lớn” sau ngôi quán quân - 3

Joshua - quán quân mùa thứ 4 chia sẻ những kinh nghiệm dành cho các thí sinh

Một câu hỏi cũng được đặt ra với Lâm Vinh Hải trong cuộc họp báo đó là sau ngôi quán quân anh có nhiều thay đổi hay không? Theo anh, để lên ngôi cao nhất của Thử thách cùng bước nhảy mang đến cho anh nhiều cơ hội trong làng giải trí. Anh cũng nhận được khá nhiều lời mời đóng quảng cáo, tham gia các event, hợp tác…

Lâm Vinh Hải khẳng định anh hoàn toàn có thể sống được với nghề vũ công chứ không hẳn như mọi người vẫn nghĩ. Tuy nhiên, quán quân mùa 1 của cuộc thi đang cố gắng tập trung nhiều hơn vào việc thực hiện các MV về nhảy múa. Trước đó, MV đầu tay Cha mẹ không cho của anh khi ra mắt nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ công chúng.

Cũng nói đến ngôi vị quán quân, Chelon cho hay giải thưởng này chỉ là sự khởi đầu và mọi con đường đều là phía trước.

Lâm Vinh Hải “lãi lớn” sau ngôi quán quân - 4

Lâm Vinh Hải chia sẻ anh có thể sống với nghề khiến các thí sinh càng quyết tâm hơn

Những chia sẻ của các quán quân cuộc thi càng khiến các thí sinh hào hứng hơn khi bước vào vòng chung kết năm nay.

Được biết, Thử thách cùng bước nhảy mùa 2 đã có một số thay đổi nhất định. Theo đó, các thí sinh sẽ không tranh tài trong đêm đầu tiên. Top 20 sẽ có một đêm biểu diễn ra mắt khán giả. Đây sẽ là đêm diễn không loại nhằm giúp thí sinh có thêm thời gian giới thiệu khán giả “tôi là ai?” trước khi bước vào giai đoạn tranh tài cho ngôi vị “Vũ công được yêu thích nhất”.

Năm nay, giải thưởng của cuộc thi sẽ nâng lên 400 triệu đồng cho người thắng cuộc. Đặc biệt, thí sinh xuất sắc mỗi tuần còn nhận được giải thưởng trị giá 5 triệu đồng. Các thí sinh còn lại lọt vào top 4 có cơ hội nhận giải thưởng trị giá 50 triệu đồng.

Lâm Vinh Hải “lãi lớn” sau ngôi quán quân - 5

John Huy và Lâm Vinh Hải

Lâm Vinh Hải “lãi lớn” sau ngôi quán quân - 6

Hai vũ công nước ngoài được các thí sinh yêu thích

Tiêu chí loại thí sinh trong mỗi đêm thi cũng nghiêm khắc hơn dựa trên đánh giá phần biểu diễn trong các đêm thi trước, khả năng solo trong Thử thách 30 giây và ý kiến từ các biên đạo. Trong 5 tuần đầu tiên các thí sinh sẽ có bạn nhảy cố định sau khi được bắt cặp dựa trên nhiều yếu tố về thể loại, thể hình. Từ đêm thi top 10 đến top 6, việc bắt cặp sẽ thay đổi mỗi tuần.

Năm nay, 2 giám khảo chính là Chí Anh và Tuyết Minh. Các giám khảo khách mời dự kiến Ngô Thanh Vân, Đoan Trang, Thu Minh, Hoài Linh…

Vòng chung kết Thử thách cùng bước nhảy mùa 2 sẽ lên sóng thứ Bảy hàng tuần từ ngày 21/9. Đêm công bố kết quả lên sóng định kỳ 21h Chủ nhật từ ngày 29/9.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm An - Ảnh: Huy Tân ([Tên nguồn])
Thử thách cùng Bước nhảy 2015 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN