Lam Trường hát một mạch 15 bản hit

Lam Trường hát liên khúc gần 15 ca khúc hit tặng khán giả, Ưng Hoàng Phúc xuất hiện ấn tượng cùng vũ đoàn, Dương Triệu Vũ đem mô tô lên sân khấu… đó là những màn trình diễn gây dấu ấn với khán giả Âm nhạc & Bước nhảy tối 11/5.

Với chủ đề Sao và Hits, khán giả như được quay trở lại 10 năm về trước và đắm chìm trong không gian của một thời nhạc trẻ. Điểm đặc biệt là các ca khúc hit này đều mang hơi thở hiện đại, được hòa âm phối khí và dàn dựng hoàn toàn mới lạ.

Anh Hai Lam Trường đem đến hai bài hát của nhạc sĩ Việt Anh và Trần Minh Phi – Mưa phi trườngGửi đôi mắt nai. Đây là hai ca khúc từng thành công vang dội trong thời kỳ đầu Làn Sóng Xanh, gắn liền với tên tuổi Lam Trường.

Bài hát được cover theo phong cách mới khiến cho những khán giả yêu mến anh và cả những khán giả 9x khá hài lòng. Đặc biệt, anh còn hát tặng thêm gần 15 ca khúc trong một liên khúc là các bài hát quen thuộc mà khán giả gần như thuộc làu và cất tiếng hát cùng anh.

Với các màn chiếu tia la-de ở tay và bắn pháo bông ở chân, Ưng Hoàng Phúc cùng vũ đoàn đem đến một tiết mục mới lạ, được đầu tư công phu. Liên khúc Thà rằng như thế được hòa âm hiện đại, bắt mắt khiến khán giả rất ấn tượng.

Lam Trường hát một mạch 15 bản hit - 1

Lam Trường hát một mạch 15 bản hit - 2

Lam Trường vẫn sung sức như ngày nào

Cặp đôi Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy mang mô tô lên sân khấu trong ca khúc Anh không cần, cùng với sự hòa giọng ăn ý, hứa hẹn sẽ là đôi song ca trong tương lai.

Chương trình còn nhắc lại nhiều ca khúc hit của các ca sĩ đã gầy dựng được chỗ đứng bao năm qua trong lòng khán giả như: Bởi vì anh yêu emNgôi sao lẻ loi (Phan Đinh Tùng); Bình yên nhé Yêu thương quay về (Cao Thái Sơn); Như vẫn còn đây (Hiền Thục); liên khúc Rock Sài Gòn (nhóm MTV), liên khúc Bước chân cuối cùng (Nguyên Vũ), Dành tặng riêng anh (Mắt Ngọc).

Ngoài ra, chương trình cũng mang đến các ca khúc hit do các ca sĩ trẻ thể hiện như Thu cuối (Hằng Bingboong), Vội vàng (Khổng Tú Quỳnh), Một lần thôi (Chí Thiện, Mai Fin), Vút cao (Y Thanh), Không gian vắng (Miu Lê).

Đặc biệt, góp phần làm cho chương trình thêm sôi động là sự có mặt của nhóm nhảy Oxy Crew. Nhóm đã trình diễn tiết mục đoạt giải nhất tháng thứ 3 của cuộc thi Nhảy cùng Âm nhạc và bước nhảy.

Ngoài ra, nhóm đoạt giải nhất tháng thứ 1 của cuộc thi là Frunk Masterz cũng đã trình diễn hết sức điêu luyện trong tiết mục của ca sĩ Y Thanh. Cuộc thi này đã khám phá nhiều bạn trẻ đam mê nghệ thuật nhảy múa và tạo cơ hội cho họ xuất hiện khá ấn tượng trước công chúng.

Một số hình ảnh của chương trình:

Lam Trường hát một mạch 15 bản hit - 3

Ưng Hoàng Phúc cũng làm mới lại liên khúc Thà rằng như thế

Lam Trường hát một mạch 15 bản hit - 4

Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ cũng hát lại bản hit ở Cặp đôi hoàn hảo

Lam Trường hát một mạch 15 bản hit - 5

Phan Đinh Tùng thể hiện lại bản hit Bởi vì anh yêu em

Lam Trường hát một mạch 15 bản hit - 6

Ba chàng trai nhóm MTV hát rất sung

Lam Trường hát một mạch 15 bản hit - 7

Lam Trường hát một mạch 15 bản hit - 8

Cao Thái Sơn, Nguyên Vũ biến hòa cùng vũ đoàn

Lam Trường hát một mạch 15 bản hit - 9

Lam Trường hát một mạch 15 bản hit - 10

Lam Trường hát một mạch 15 bản hit - 11

Hằng Bing Boong, Hiền Thục và Khổng Tú Quỳnh làm nóng sân khấu với những ca khúc sôi động

Lam Trường hát một mạch 15 bản hit - 12

Lam Trường hát một mạch 15 bản hit - 13

Lam Trường hát một mạch 15 bản hit - 14

Miu Lê và Minh Thư vô cùng sexy bên vũ đoàn

Lam Trường hát một mạch 15 bản hit - 15

Y Thanh và những bước nhảy điêu luyện

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.T ([Tên nguồn])
Âm nhạc và Bước nhảy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN