Lâm Chí Khanh: Catse cao, tiền son phấn cũng nhiều

Sự kiện: Lâm Khánh Chi

Lâm Chí Khanh cho rằng làng giải trí Việt hiện nay, cát-xê cao hơn nhưng chi phí của nghệ sĩ cũng nhiều hơn và đặc biệt áp lực từ dư luận rất khủng khiếp.

Tôi đã có chồng và nhận con nuôi

Qua những tấm ảnh trên báo chí, mọi người thấy gia đình chị rất giàu có. Điều này có đúng không?

Gia đình giàu có thì ba mẹ tôi cũng làm từ hai bàn tay trắng, đổ bao giọt mồ hôi công sức, rất cực khổ, kiếm tiền dành dụm mới có được ngày hôm nay. Mặc dù gia đình tôi thuộc loại có điều kiện, những tôi vẫn phải đi làm kiếm tiền, phải lo cuộc sống của mình, không còn nhờ ba mẹ mình nữa.

Showbiz Việt bây giờ giàu thật, ai cũng biệt thự, xe hơi, hàng hiệu đắt tiền!

Thuyền lớn thì sóng lớn, ai cũng vậy thôi. Cát-xê cao nhưng chi phí quần áo, son phấn... cũng nhiều.

Tính đến giờ, tổng chi phí chị bỏ ra để phẫu thuật thẩm mỹ đã lên tới con số nào rồi?

Thật sự tôi không dám chia sẻ. Mình nói mà người ta không hiểu lại tưởng mình khoe khoang này nọ.

Lâm Chí Khanh: Catse cao, tiền son phấn cũng nhiều - 1

Phải chăng chị đang gặp những áp lực gì đó phải không?

Hiện tại tôi không thấy thoải mái khi chia sẻ nữa, vì rất sợ việc khán giả không hiểu lại bảo tôi tự tạo scandal. Thành thử nói chuyện với các phóng viên, tôi không được tự nhiên. Không biết trả lời như thế nào để làm vừa lòng mọi người. 

Nói thế này cũng bị soi, nói thế kia lại bị săm soi. Tôi làm con gái, muốn lấy chồng, nhận con nuôi như bao người khác nhưng lại bị rất nhiều người bảo tôi đem chồng, đem con để PR hình ảnh. 

Trang sức tôi đeo cũng vậy, hỏi bao nhiêu tiền thì tôi trả lời nhưng rồi nhiều người cũng nói tôi khoe của. Rồi chuyện nhà chuyện cửa, họ cũng bảo tôi khoe khoang. Tất cả tạo cho tôi áp lực rất nặng nề. 

Lúc đầu tôi cảm thấy bình thường, vì nghĩ ai cũng vậy, cũng đều bị soi chứ không riêng mình. Nhưng giờ đây tôi mệt mỏi nhiều thứ, nên thấy rất buồn và cảm thấy cuộc sống của mình không được tự nhiên. Bây giờ tôi làm cái gì cũng phải dè dặt. 

Nói chung là những lời phê bình đúng thì tôi nghe còn phê bình không đúng tôi cũng không bận tâm nữa. Tôi sống và làm những gì mình cảm thấy tốt. Mình không nên sống dưới áp lực dư luận nữa, nếu phụ thuộc vào suy nghĩ của người khác mình thấy rất mệt mỏi.

Có thể nói rằng, nghệ sĩ bây giờ hay bị “ném đá”?

Tôi thấy hiện nay nghệ sĩ bị chửi quá nhiều. Chửi đúng người ta còn cảm nhận chứ không đúng người ta cười. Khán giả biết suy nghĩ thì không bao giờ chửi bới, “ném đá” các nghệ sĩ đâu. 

Tính tôi thẳng, mà nói thẳng thì bị ghét, nên cần hạn chế và cẩn thận hơn trong hình ảnh của mình. Tôi hy vọng khán giả trước khi nhận xét một người nghệ sĩ nên tìm hiểu kỹ thay vì mới thấy sơ qua bằng cách đọc qua, xem qua rồi “ném đá” luôn.

Chị đã bị tin đồn nào ảnh hưởng nghiêm trọng đến mình chưa?

Chuyện đó đối với tôi sẽ không bao giờ xảy ra. Mà tôi cũng không làm gì để người ta phải đồn về tôi.

Sau khi chuyển giới thì với vẻ quyến rũ, xinh đẹp chị đã nhận được những lời mời gạ gẫm của đại gia nào chưa?

Có chứ! Cũng có nhiều người qua điện thoại, có người thì trực tiếp. Nhiều lần đi ăn sinh nhật bạn bè có người gặp thấy thích nên nói chuyện khen tôi đẹp. Tuy nhiên, tôi đã có chồng rồi nên đi hát về là ở nhà với chồng với con.

10 tỷ đồng cho 3 đêm diễn

Ngày 12/12 vừa rồi, khi Nong Poy (Thái Lan) người được mệnh danh người chuyển giới đẹp nhất thế giới sang Việt Nam tham dự show “Nếu em được chọn lựa” của chị, nhiều người đã so sánh sắc đẹp của chị với cô ấy. Chị cảm thấy tự tin không?

Tôi không quan tâm đến vấn đề đó. Nếu sợ so sánh như thế, tôi đã không mời Nong Poy sang Việt Nam biểu diễn làm gì. Mỗi người có một nét đẹp riêng, tài năng riêng, sức hút riêng nên khi kết hợp với nhau sẽ tạo được sự thu hút khán giả. Nhưng chắc chắn khán giả của ai sẽ chỉ thích người đó.

Trong mắt của chị, Nong Poy và Bell Nantita là những cô gái như thế nào?

Tôi thấy từ dáng dấp, khuôn mặt đến làn da của Nong Poy đều rất đẹp. Còn Bell Nantita thì hát rất hay và chính vì ái mộ hai cô gái người Thái Lan này nên tôi mời họ tham gia show diễn của mình

Liveshow vừa qua của chị được tổ chức rất hoành tráng. Chị có thể tiết lộ chi phí đầu tư cho đêm diễn là bao nhiêu?

Sau liveshow ở TP HCM tôi sẽ tổ chức chương trình tại Nghệ An và Hà Nội. Tổng số tiền đầu tư cho 3 đêm diễn là 10 tỷ đồng.

Cảm ơn chị! 

*** Lâm Chí Khanh sinh năm 1979, tên thật là Huỳnh Phương Khanh, được biết đến trong làng giải trí là một nam ca sĩ có nhiều liveshow riêng. Năm 2012, Lâm Chí Khanh đã thực hiện chuyển giới tính.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lý Phạm (GTVT)
Lâm Khánh Chi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN