Lady Gaga mang lò mổ thịt lên sân khấu

Sự kiện: Lady Gaga

Sau khi gây náo loạn tại Tuần lễ thời trang London khi diện bộ váy trong suốt nhưng lại lấy cảm hứng từ trang phục truyền thống của người phụ nữ hồi giáo, Lady Gaga đã mang tour diễn Born This Way tới Amsterdam (Hà Lan)

Trong buổi biểu diễn này, Lady Gaga đã thực hiện nhưng màn vũ đạo nóng bỏng với các vũ công nam, diện bộ váy nhái lại váy thịt bò sống mà cô đã từng mặc trước kia. Thậm chí, Lady Gaga còn đưa hình ảnh lò mổ thịt heo lên sân khấu.

Lady Gaga mang lò mổ thịt lên sân khấu - 1

Lady Gaga mang lò mổ thịt lên sân khấu - 2

Lady Gaga mang lò mổ thịt lên sân khấu - 3

Lady Gaga biểu diễn đầy "máu lửa" trên sân khấu Amsterdam

Lady Gaga mang lò mổ thịt lên sân khấu - 4

Lady Gaga cũng có những động tác thân mật với những vũ công nam ngực trần

Lady Gaga mang lò mổ thịt lên sân khấu - 5

Lady Gaga mang lò mổ thịt lên sân khấu - 6

Và lẽ dĩ nhiên, show diễn không thể thiếu những bộ trang phục độc đáo

Lady Gaga mang lò mổ thịt lên sân khấu - 7

Lady Gaga còn mang cả hình ảnh thu nhỏ của lò mổ thịt heo lên sân khấu

Trong khoảng thời gian gần đây, Lady Gaga liên tiếp gặp phải những rắc rối với nữ hoàng nhạc pop Madonna.

Mối ân oán giữa họ bắt nguồn từ việc ca khúc Born This Way của Lady Gaga ngay khi mới ra đời đã được cho là có quá nhiều điểm tương đồng với Express Yourself của Madonna. Hai ngôi sao này đã "lời qua tiếng lại" với nhau không ít lần vì việc này trong năm 2011.

Tuy nhiên, đúng lúc tưởng như cuộc chiến giữa họ đã chấm dứt thì mới đây, trong buổi biểu diễn tại Israel, Madonna đã cố tình hát trộn lẫn hai ca khúc Born This Way với ca khúc  Express Yourself như một cách để tố cáo hành vi "ăn cắp" của Lady Gaga.

Lady Gaga mang lò mổ thịt lên sân khấu - 8 Lady Gaga mang lò mổ thịt lên sân khấu - 9

Cuộc khẩu chiến giữa Lady Gaga và Madonna khi nào mới dừng?

Lady Gaga tỏ ra cũng không vừa khi ngay lập tức đáp trả lại Madonna. Trong buổi biểu diễn tại Helsinki (Phần Lan), Lady Gaga đột nhiên vén chiếc váy ngắn cũn khoe tròn vòng 3 trước hàng ngàn khán giả. Hành đồng này giống hệt việc Madonna đã từng thực hiện trong tour diễn MDNA cách đây không lâu.

Không chỉ thực hiện động tác khoe vòng 3 giống Madonna, Lady Gaga còn tái hiện lại MV Like A Virgin của Madonna trên sân khấu. Tuy nhiên, cô có thay đổi một chút so với MV gốc bằng cách sử dụng các vũ công phía sau, còn cô thì hóa thân thành chúa Jesus.

Đến lượt Madonna, trong buổi biểu diễn ngày 15/9 vừa qua, cô lại trả đũa đàn em. Trước khi trình diễn bài Masterpiece, Madonna nói rằng, cô tặng ca khúc này cho "bà mẹ quái vật". (Madonna ám chỉ Lady Gaga vì Lady Gaga thường gọi các fan của mình là Monster - quái vật)

Nữ hoàng nhạc pop còn nói đá xéo Lady Gaga khi nói: "Tôi yêu cô ấy, rất yêu cô ấy. Sự bắt chước là hình thức cao nhất của sự xu nịnh".

Lady Gaga mang lò mổ thịt lên sân khấu - 10

Lady Gaga mang lò mổ thịt lên sân khấu - 11

Lady Gaga mang lò mổ thịt lên sân khấu - 12

Bộ trang phục lòe loẹt của Lady Gaga khi mới đặt chân tới Amsterdam

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An (Theo DM)
Lady Gaga Xem thêm
Báo lỗi nội dung