Lady Gaga ký tặng lên... ngực fan

Thứ Sáu, ngày 18/01/2013 14:07 PM (GMT+7)

Lady Gaga lại gây sốc khi ký tặng lên cặp tuyết lê của một fan nữ cuồng nhiệt.

Sự kiện: Lady Gaga

Daily Mail đã đăng tải hình ảnh Gaga cúi xuống, vạch áo fan ra và ký lên trên hai “nhũ hoa”, mỗi bên một chữ "Ga".

Về phần cô gái được ký tặng cũng tỏ ra thích thú. Cô không ngần ngại để những tay máy có mặt quanh đấy ghi lại hình.

Lady Gaga ký tặng lên... ngực fan - 1

Gaga vạch áo của fan để ký tặng

Sở dĩ có việc Gaga ký tặng lên ngực fan là bởi nữ ca sỹ nổi tiếng là người thường xuyên kêu gọi fan hãy dũng cảm đối mặt với những khuyết điểm về ngoại hình của mình.

Cô còn đi lưu diễn trong một chiếc xe đặc biệt gọi là "Born Brave bus". Trước show diễn, cô thường mời các fan vào trong xe để tư vấn, giúp đỡ họ vượt qua những khó khăn về mặt tinh thần mà họ đang gặp phải.

Lady Gaga ký tặng lên... ngực fan - 2

Gaga thường xuyên "chăm sóc" fan trên chiếc xe của mình

Có thể thấy, Gaga rất lạc quan dù hiện cô đang phải đối mặt với việc bị cáo buộc cô đạo nhạc trong single “Judas”.

Nữ ca sĩ Rebecca Francescatti đã tuyên bố một số các yếu tố trong bài hát Judas (1999) của cô đã bị Lady Gaga "chôm chỉa". Vì thế, cô đã quyết định khởi kiện nữ ca sỹ lắm chiêu Lady Gaga. Vụ kiện bắt đầu từ năm 2011, nhưng luật sư của Lady Gaga cho rằng có một vài vấn đề vẫn không rõ ràng nên yêu cầu kéo thêm thời gian để điều tra.

Theo quan điểm của Rebecca, cô lập luận và chỉ ra các điểm giống nhau ở phần điệp khúc giữa hai bài hát. Và cả việc Lady Gaga làm việc với nhà sản xuất Brian Gaynor cũng khiến cho hãng này bị liên lụy vào vụ kiện.

Luật sự của Rebecca, Christopher William Niro cũng đưa ra tuyên bố có trong tay tin nhắn giữa Lady Gaga và nhà sản xuất RedOne. Nội dung tin nhắn đề cập đến việc cô ấy cũng lấy cắp một số ý tưởng để đưa vào trong Judas và sau đó là bài hát Invading My Mind của Jennifer Lopez.

Theo một biên bản từ toàn án được tờ báo Chicago Tribune đăng tải, Christopher cho biết: “Cảm giác của tôi là... họ không sáng tác, chỉ đơn giản là ngồi trước vi tính, chọn ra các phân đoạn, trộn chúng lại và tạo ra một cái mới. Và họ tạo ra âm nhạc này”.

Và trong phiên xét xử gần đây nhất, thẩm phán Jeffrey Gilbert đồng ý khi Christopher chứng minh Lady Gaga đã thật sự sử dụng một đoạn gốc từ phần mềm reFX Audio mà không chi trả. Trong khi đó luật sư của Lady Gaga, Catherine Spector cho rằng những cáo buộc của Rebecca và Christopher là hiểu sai quan điểm.
 

Hiện vụ kiện vẫn chưa hạ hồi phân giải, nhưng có vẻ như phần thua đang nghiêng hẳn về cô ca sĩ quái chiêu Lady Gaga bởi bên phía Rebecca Francescatti đang nắm quá nhiều bằng chứng thuyết phục. Và nếu thật sự thua kiện, thì việc này không chỉ ảnh hưởng đến danh tiếng của Lady Gaga mà còn ảnh hưởng đến "túi tiền" của cô vì khoảng đóng phạt.

Lady Gaga ký tặng lên... ngực fan - 3

Hiện nhiều fan đang lo lắng nữ ca sỹ sẽ thua kiện

Đây cũng không phải lần đầu tiên Judas của Lady Gaga vướng vào rắc rối. Trước đó MV đã bị Liên đoàn Thiên Chúa giáo chỉ trích vì “xuyên tạc và báng bổ tôn giáo”. Tuy nhiên, Lady Gaga đã đứng lên đính chính, Judas ẩn dụ một sự tha thứ và tôn vinh lòng trung thành, chứ không phải cố tình gây sốc hay báng bổ như công chúng nhận xét. Cô nói: “Ca khúc nói về sự yêu thương và lòng bác ái dành cho cả người tốt và kẻ xấu. Nói về sự thấu hiểu và tha thứ cho những điều xấu xa trong quá khứ và hướng đến những điều tốt đẹp trong tương lai.”

Bảo Hòa
sự kiện Lady Gaga
Báo lỗi nội dung