Lady Gaga dùng kim băng giữ váy

Sự kiện: Lady Gaga

Lady Gaga xuất hiện ở Milan (Italy) với bộ váy màu đen của Versace. Chiếc váy có phần trên khá kín đáo nhưng phía dưới thì lại rất hở hang.

Phần trên và phần dưới của chiếc váy được gắn với nhau bằng những chiếc kim băng. Phía hai bên váy có những khoảng hở lớn giúp Lady Gaga khoe hình xăm ở phần đùi.

Lady Gaga dùng kim băng giữ váy - 1

Lady Gaga dùng kim băng giữ váy - 2 Lady Gaga dùng kim băng giữ váy - 3

Chiếc váy kỳ quái của Lady Gaga

Chiếc váy này của Lady Gaga khiến cho nhiều người nhớ lại chiếc váy nổi tiếng mà Elizabeth Hurley đã mặc vào năm 1994. Tuy nhiên, nếu so về độ tinh tế và thanh lịch, thì có lẽ chiếc váy của Lady Gaga còn thua xa.

Lady Gaga dùng kim băng giữ váy - 4 Lady Gaga dùng kim băng giữ váy - 5

Chiếc váy của Elizabeth Hurley tinh tế hơn nhiều

Trước đó, Lady Gaga xuất hiện bên cạnh nhà thiết kế thời trang danh tiếng của Versace Donatella với chiếc váy màu đỏ đẹp lộng lẫy.

Lady Gaga dùng kim băng giữ váy - 6

Lady Gaga dùng kim băng giữ váy - 7

Lady Gaga tự tin tạo dáng bên cạnh nhà thiết kế thời trang danh tiếng của Versace - Donatella

Trong thời gian gần đây, Lady Gaga gặp phải nhiều lời chê bai do béo lên trông thấy. Thậm chí, cô nàng Kelly Orsborn còn khăng khăng khẳng định Lady Gaga đang mang bầu. Tuy nhiên, Lady Gaga khẳng định, cô không quan tâm tới tới những gì người ta bàn tán. Cô còn cho biết thêm, bạn trai của ô Taylor Kinney đang chết mê chết mệt những đường cong mới của cô.

Lady Gaga viết trên facebook rằng: "Khi tôi ăn, tôi khỏe mạnh thì tôi không quá lo lắng về vẻ ngoài của mình. Tôi đang rất hạnh phúc".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An (Theo DM)
Lady Gaga Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN