Khánh Thy im lặng trước tin “Phan Hiển là cha đứa bé“

Thứ Sáu, ngày 03/04/2015 10:50 AM (GMT+7)

Bà bầu 6 tháng Khánh Thy xuất hiện tươi tắn nhưng vẫn chưa mở lòng chia sẻ về chuyện riêng tư.

Sự kiện: Khánh Thi

Dù đang mang thai ở tháng thứ 6 nhưng mới đây, Khánh Thy đã phải nhập viện khẩn cấp theo lời khuyên của bác sỹ vì làm việc quá sức. 

Tuy vẫn chưa hồi phục sức khỏe, nhưng nữ Kiện tướng Dancesport đã xin xuất viện sớm để tiếp tục chăm lo cho câu lạc bộ khiêu vũ mà cô vừa ra mắt.

Khánh Thy im lặng trước tin “Phan Hiển là cha đứa bé“ - 1

 

Bà bầu Khánh Thy dù chưa khỏe vẫn xin phép xuất viện sớm để chăm lo cho công việc riêng.

“Tuy chưa hết giấy phép nằm viện, nhưng vì công việc không thể bỏ ngang nên Khánh Thy buộc phải xin được ra ngoài để tiếp tục kế hoạch đang dang dở. Tuy những lúc đi lại có phần hơi nặng nề và mệt mỏi, nhưng khi thấy mọi người trong trung tâm cũng chăm chỉ, khẩn trưởng không kém gì mình, tôi lại cảm thấy vui và có thêm động lực làm việc”, Khánh Thy chia sẻ.

Khi xuất hiện trước công chúng, Khánh Thy cũng quyết giữ im lặng và không trả lời gì thêm về những scandal ồn ào xoay quanh cha đứa bé. Nhất là khi tất cả lời đồn đều đang hướng về Phan Hiển – bạn nhảy và cũng là học trò của nữ giám khảo Bước nhảy hoàn vũ.

Khánh Thy im lặng trước tin “Phan Hiển là cha đứa bé“ - 2

 

Nữ kiện tướng giữ im lặng và không nói gì về những ồn ào xoay quanh cha đứa bé.

Khánh Thy im lặng trước tin “Phan Hiển là cha đứa bé“ - 3

 

Sau khi tổ chức kỳ thi sát hạch tại trung tâm Dancespor của riêng mình, Khánh Thy sẽ tiếp tục trở lại ghế nóng BNHV vào cuối tuần này.

Được biết, hôm qua Khánh Thy đã tổ chức kỳ thi tuyên chọn giáo viên và học sinh do trung tâm của cô tổ chức. Nữ kiện tướng dancesport còn mời cả giám khảo đến từ Anh – Christian Bradbury tham gia chấm điểm cùng mình.

Sau khi hoàn tất công việc riêng, vào thứ 7 tới, Khánh Thy sẽ quay trở lại ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ cùng 2 giám khảo đến từ Italia và Anh, nhằm đánh giá và chấm kết giải đấu chuyên nghiệp của 5 cặp đôi quốc tế. Ngoài ra, bà mẹ trẻ cũng sẽ cho ra mắt loạt ảnh tập luyện yoga, chăm sóc sức khỏe và chế độ ăn uống, như một cách chia sẻ trải nghiệm của bản thân trong thời kỳ mang thai. 

Theo Hương Bùi (Danviet.vn)
sự kiện Khánh Thi