Khắc Việt tất bật lưu diễn trời Tây

Thứ Ba, ngày 02/04/2013 09:26 AM (GMT+7)

Từ sau Tết anh liên tiếp đi biểu diễn tại Châu Âu, Canada và hiện tại là Mỹ.

Sự kiện: Khắc Việt

Sau một năm 2012 thành công với hàng loạt ca khúc hit như: Anh khác hay em khác, Mất cảm giác yêu, Anh nhận ra, Hay là chia tay, Tìm lại bầu trờiKhắc Việt tiếp tục khẳng định thương hiệu hit-maker và “cỗ máy in tiền” của mình với lịch diễn dày đặc.

Trái ngược với sự mong đợi của người hâm mộ, thời điểm đầu năm 2013, chàng ca sĩ, nhạc sĩ quê Yên Bái khá im ắng và xuất hiện nhỏ giọt tại các sân khấu trong nước. Mới đây, trong album vol11 của đàn anh Tuấn Hưng, khán giả được gặp lại Khắc Việt qua ca khúc Sao không cho nhau do chính anh sáng tác và song ca cùng Tuấn Hưng. Tuy nhiên, ca khúc này chưa đủ làm thỏa mãn sự mong mỏi của người hâm mộ dành cho giọng ca Chỉ anh hiểu em.

Khắc Việt tất bật lưu diễn trời Tây - 1

Hình ảnh Khắc Việt trong single sắp phát hành ngày 8/4

Giải thích việc vắng bóng trong thời gian từ đầu năm đến nay, Khắc Việt chia sẻ rằng từ sau Tết anh có nhiều chuyến lưu diễn dài ngày tại các nước Châu Âu, Canada và hiện giờ đang lưu diễn tại Mỹ cho tới hết tháng 4 mới trở về Việt Nam. Cũng chính vì đi biểu diễn nước ngoài liên tục nên việc ra mắt sản phẩm mới của Khắc Việt có phần chậm lại.

Không sợ mang tiếng là ưu tiên khán giả ở hải ngoại, Khắc Việt khẳng định trong thời điểm giữa năm nay, anh sẽ nhận nhiều lịch diễn từ Nam ra Bắc để đáp lại sự mong đợi của khán giả trong nước. Đồng thời đây cũng là thời điểm anh đi tour xuyên Việt để quảng bá cho album vol3 của mình.

Mặc dù trong tháng 4 đang lưu diễn tại Mỹ nhưng trước khi lên đường, Khắc Việt đã dành thời gian vào phòng thu để hoàn thành hai ca khúc mới trong single ra mắt vào ngày 8/4 tới đây. Anh muốn quay lại Đến khi nào là hai sáng tác mới nhất của Khắc Việt được anh viết trong thời gian lưu diễn tại Anh quốc vào tháng 2 vừa qua.

Hai ca khúc này được chàng nhạc sĩ sinh năm 1987 lấy làm tên chủ đề của single lần này. Theo tiết lộ, hai ca khúc này chính là “chiêu” làm lành với bạn gái của Khắc Việt khi anh đi biểu diễn thường xuyên và không có thời gian dành cho một nửa của mình.

Đúng như tựa đề, Anh muốn quay lại như một đề nghị muộn màng khi tình cảm đã chia ly. Trong khi đó Đến khi nào lại là một tình yêu rộng lượng của người con trai sẵn sàng hy sinh để đem lại hạnh phúc cho người mình yêu.

Ngay sau khi trở về Việt Nam vào đầu tháng 5, Khắc Việt bắt tay vào việc thực hiện phần MV cho single “Anh muốn quay lại… Đến khi nào” dưới dạng phim ngắn.

Một số hình ảnh của Khắc Việt trong chuyến lưu diễn tại Anh thời gian qua:

Khắc Việt tất bật lưu diễn trời Tây - 2

Khắc Việt tất bật lưu diễn trời Tây - 3

Khắc Việt tất bật lưu diễn trời Tây - 4

Suốt từ sau Tết, Khắc Việt bận rộn đi lưu diễn ở nước ngoài

Khắc Việt tất bật lưu diễn trời Tây - 5

Khắc Việt tất bật lưu diễn trời Tây - 6

Khắc Việt tất bật lưu diễn trời Tây - 7

Anh chàng tỏ ra vô cùng đắt show và có nhiều bản hit

Khắc Việt tất bật lưu diễn trời Tây - 8

Khắc Việt tất bật lưu diễn trời Tây - 9

Khắc Việt tất bật lưu diễn trời Tây - 10

Anh tranh thủ tạo dáng bên nhiều địa danh nổi tiếng ở Anh

Khắc Việt tất bật lưu diễn trời Tây - 11

Khắc Việt tất bật lưu diễn trời Tây - 12

Kế hoạch sắp tới của Khắc Việt là về Việt Nam để quảng bá cho album vol3

Thùy Vân - Ảnh: H.H
sự kiện Khắc Việt