Khắc Việt lại bị phụ tình trong MV mới

Sự kiện: Khắc Việt

Khắc Việt lại khiến khán giả bất ngờ khi tiếp tục cho ra mắt một MV có nội dụng bị người yêu phụ tình.

Nam ca sĩ Khắc Việt vừa cho ra mắt MV Không yêu cũng đừng làm bạn nhân dịp 20.10. Đây là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác của Khắc Việt và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sau 4 năm kể từ album Nguyễn vào năm 2011.

Khắc Việt lại bị phụ tình trong MV mới - 1

Khắc Việt có sự kết hợp với Nguyễn Hồng Thuận sau 4 năm.

Theo Nguyễn Hồng Thuận, sáng tác này là món quà anh dành tặng cho những anh chàng chung tình và bị phụ tình. Lý do đặt tựa đề ca khúc là Không yêu cũng đừng làm bạn được tác giả chia sẻ: “Phụ nữ đa phần sau khi từ chối tình yêu của người con trai thường có câu "Mình làm bạn anh nhé!". Và ca khúc này cũng là câu trả lời thay cho các bạn trai khi nhận được lời từ chối như vậy”.

Sau khi hoàn thành xong ca khúc Không yêu cũng đừng làm bạn, Nguyễn Hồng Thuận lập tức nghĩ ngay tới giọng hát của Khắc Việt. Anh cảm thấy chỉ có Khắc Việt mới thể hiện được hiệu quả nhất “đứa con” này của mình.

Single lần này là một bước ngoặt mới của Khắc Việt khi anh phá vỡ “lời nguyền” chỉ hát những ca khúc do mình sáng tác. Phát hành MV cùng với bản audio, ca khúc Không yêu cũng đừng làm bạn” ngay lập tức đã tạo một cơn sốt trong ngày 20.10 với 1 triệu lượt nghe. Điều này không chỉ khẳng định đẳng cấp của bộ đôi nhạc sĩ họ Nguyễn mà còn chứng minh tên tuổi Khắc Việt chưa bao giờ hạ nhiệt trên thị trường Vpop.

Khắc Việt lại bị phụ tình trong MV mới - 2

Thêm một lần nữa Khắc Việt lại vào vai một anh chàng bị phụ tình.

Bên cạnh giai điệu dễ nghe, ca từ sâu sắc cùng cách xử lý tình cảm, da diết của Khắc Việt, nội dung MV Không yêu cũng đừng làm bạn đã đánh trúng tâm lý của phần lớn khán giả hiện nay. Nội dung MV là câu chuyện phản bội trong tình yêu thường gặp ở giới trẻ.

Đặc biệt, nội dung MV này tiếp tục được Khắc Việt làm theo mô-tip đau khổ khi bị bạn gái phụ tình. Anh  vào vai một anh chàng chủ shop cây cảnh. Mặc dù anh và cô gái đã đính hôn, trao nhẫn cưới cho nhau nhưng cô gái vẫn phản bội Khắc Việt để lén lút hẹn hò với một chàng trai khác. Một lần đi giao hàng, vô tình nhìn thấy người yêu của mình hôn người con trai khác trên phố, Khắc Việt đã quyết tâm chia tay. Cú sốc về tình cảm đã khiến anh gặp tai nạn phải ngồi xe lăn vĩnh viễn.

Khắc Việt lại bị phụ tình trong MV mới - 3

Hình tượng giản dị mà Khắc Việt xây dựng trong MV mới.

Qua câu chuyện được gửi gắm trong MV Không yêu cũng đừng làm bạn, Khắc Việt muốn nhắn gửi tới những ai bị phản bội trong tình yêu, đặc biệt là con gái, hãy quyết tâm vứt bỏ và tìm cho mình một hạnh phúc mới.

MV này cũng tiếp tục khẳng định con đường làm MV rất bi lụy và buồn của Khắc Việt. Trước sản phẩm này, những MV như Anh khác hay em khác, Chỉ anh hiểu em, Em làm gì tối nay,... Khắc Việt đều vào vai một anh chàng gặp trắc trở trong chuyện tình cảm và đành cam chịu nhìn người mình yêu hạnh phúc. Điều này cũng xuất phát từ chuyện tình cảm không thuận lợi của chàng trai Yên Bái những ngày mới đi hát.

Sau khi ra mắt ca khúc của Nguyễn Hồng Thuận, Khắc Việt tiếp tục chuẩn bị cho một bản hit bom tấn dành cho dịp cuối năm.

MV Không yêu cũng đừng làm bạn

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kiều Thuận ([Tên nguồn])
Khắc Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN