Trương Hồ Phương Nga xinh đẹp, sắc sảo bên Khắc Việt

Thứ Sáu, ngày 20/03/2015 10:55 AM (GMT+7)

Trước khi bị bắt vì tội lừa đảo 16 tỷ đồng, Trương Hồ Phương Nga từng tham gia đóng MV ca nhạc và viết nhạc cho một số dự án của các ca sĩ trong nước.

Đóng MV cùng Khắc Việt

Năm 2012, sau khi về nước được 3 năm và bắt đầu có tiếng tăm trong làng giải trí, Trương Hồ Phương Nga được Khắc Việt mời đóng chung trong MV Anh nhận ra của chàng ca sĩ Yên Bái.

Trương Hồ Phương Nga xinh đẹp, sắc sảo bên Khắc Việt - 1


Khoảnh khắc tình cảm của Khắc Việt và Trương Hồ Phương Nga.

Anh nhận ra là một MV mang hơi hướm khá buồn của Khắc Việt, trong đó Phương Nga vào vai người tình của chàng ca sĩ đào hoa. Cuộc tình của họ trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm nhưng cuối cùng cả 2 đều nhận ra đâu mới là bến bờ hạnh phúc của cuộc đời mình.

Trương Hồ Phương Nga xinh đẹp, sắc sảo bên Khắc Việt - 2

MV này là một bước tiến khá lớn của Phương Nga khi được một ca sĩ nổi tiếng trong nước mời diễn xuất.

MV này đánh dấu bước tiến của Phương Nga trong showbiz khi được một ca sĩ nổi tiếng trong nước mời diễn xuất và có dịp xuất hiện khá nhiều trên truyền thong. Khi đó, Khắc Việt cũng nhận xét Phương Nga là một cô gái sắc sảo, đầy cá tính và khi hợp tác cùng anh, Hoa hậu Việt Nam tại Nga tỏ ra rất chuyên nghiệp, cẩn thận.

MV Anh nhận ra của Khắc Việt.

 Viết nhạc cho ca sĩ Quốc Thiên

Không chỉ làm MC và diễn xuất, Trương Hồ Phương Nga còn thử sức mình trong âm nhạc. Năm 2011, Trương Hồ Phương Nga bắt tay với nhạc sĩ Đức Trí sản xuất single Mong manh tình về cho quán quân Vietnam Idol Quốc Thiên. Trong single này, Phương Nga đã viết lời cho 2 ca khúc là Mong manh tình vềĐông dịu ngọt. Cả 2 ca khúc này, đặc biệt là Mong manh tình về đã nhanh chóng tạo được hit và khiến tên tuổi Quốc Thiên được chú ý sau 2 năm vắng bóng.

Trương Hồ Phương Nga xinh đẹp, sắc sảo bên Khắc Việt - 3
Single Mong manh tình về của Quốc Thiên có 2 ca khúc do Trương Hồ Phương Nga viết lời.

Tuy nhiên sau single này, Phương Nga cũng khẳng định rằng âm nhạc với cô chỉ là một cuộc dạo chơi và việc viết nhạc chỉ là để cô khẳng định khả năng viết tiếng Việt với nhạc sĩ Đức Trí mà thôi.

Viết nhạc cho ca sĩ Hoàng Bách

Năm 2013, để tưởng nhớ những nạn của nạn sóng thần tại Nhật Bản năm 2011, cựu thành viên nhóm AC&M đã cho ra mắt một CD nhạc Nhật mang tên Trời còn mưa mãi, tập hợp một số ca khúc ấn tượng của đất nước mặt trời mọc được yêu thích trong thập niên 90.

Trương Hồ Phương Nga xinh đẹp, sắc sảo bên Khắc Việt - 4

 CD Trời còn mưa mãi có ca khúc Chìa khóa do Phương Nga viết lời Việt.

Trong CD này, Trương Hồ Phương Nga cũng có dịp hợp tác với Hoàng Bách khi cô đã viết lời Việt cho ca khúc Chìa khóa. Đây là một trong những bài hát được yêu thích nhất CD Trời con mưa mãi của Hoàng Bách và đã từng được anh mang đi diễn tại nhiều phòng trà, tụ điểm ca nhạc trên cả nước.

Viết nhạc cho ca sĩ Phạm Anh Khoa

Đầu năm 2012, sau khi có một vài bước tiến trong làng giải trí, Trương Hồ Phương Nga lại tiếp tục có sự hợp tác trong âm nhạc với ca sĩ Phạm Anh Khoa.

Trương Hồ Phương Nga xinh đẹp, sắc sảo bên Khắc Việt - 5

 Phương Nga chuyển lời ca khúc Why sang tiếng Việt và đặt lại tên là Ký ức vuột mất.

Trong album We are PAK mà Phạm Anh Khoa hợp tác cùng ban nhạc riêng của mình, Phương Nga đã viết lại lời việt cho ca khúc tiếng anh Why với một tựa đề mới là Ký ức vuột mất. Đây là một ca khúc mang thông điệp nhẹ nhàng về tình yêu cũng có thể coi là một điểm nhấn khá lạ trong album nhạc của “quý ông hát rock” Phạm Anh Khoa.

Theo Kiều Thuận (Danviet.vn)

sự kiện Sao Việt